Logo

ขนาดเล็ก ประสิทธิภาพสูง

Category: Technology
Posted Nov 3, 2020 18:19 (GMT +7)

EMist เปิดตัวเทคโนโลยีเครื่องพ่นแบบไฟฟ้าสถิตแห่งอนาคต

ฟอร์ตเวิร์ท, เทกซัส--(บิสิเนสไวร์)--02 พ.ย. 2563

EMist® Disinfection Solutions ประกาศเครื่องพ่นฆ่าเชื้อแบบไฟฟ้าสถิต EX-7000 TruElectrostatic™

เครื่องพ่น EX-7000 มีน้ำหนักเบาเพียง 14.9 ปอนด์ (6.76กก.) ซึ่งเบากว่าเครื่องพ่นอื่นๆ ถึงเท่าตัว  ด้วยเทคโนโลยี Charge Detect™ อันชาญฉลาด เครื่องพ่นไฟฟ้าสถิต EX-7000 จะตรวจจับขั้วของผู้ใช้และอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องและปรับโดยอัตโนมัติเพื่อให้ไม่มีปัญหาการต่อสายดิน จึงมั่นใจถึงน้ำยาฆ่าเชื้อที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรม โดยลดค่าใช้จ่ายแรงงานและสารเคมีถึง 50 เปอร์เซ็นต์

สารฆ่าเชื้อจะถูกทำให้เป็นละอองก่อนส่งผ่านหัวฉีดเหนี่ยวนำไฟฟ้าสถิต โดยชาร์จโดยใช้แหล่งจ่ายไฟสองขั้ว ก่อนที่จะปล่อยไปยังพื้นที่เป้าหมาย  แหล่งจ่ายไบโพลาร์ทำให้ประจุไฟฟ้าแจกจ่ายแบบสลับขั้ว ส่งผลให้หยดมีประจุบวกหรือประจุลบมากเป็นพิเศษ  ละอองที่มีประจุไฟฟ้าเหล่านี้ดึงดูดไปยังพื้นที่เป้าหมายมากจนเคลือบด้านข้าง ขอบ และด้านหลังของพื้นผิว

เครื่องพ่นฆ่าเชื้อ TruElectrostatic ของ EMist ถูกสร้างขึ้นตามบนแท่นหลักหกชั้น จึงเป็นเครื่องพ่นสารเคมีไฟฟ้าสถิตที่ให้ประจุไฟฟ้าสถิตอย่างต่อเนื่อง 100 เปอร์เซ็นต์กำจัดการลงดิน และให้การครอบคลุมที่เหนือกว่า

TruTechnology: เทคโนโลยี EPIX Charge Detect

โดยใช้เทคโนโลยี EPIX Charge Detect เครื่องพ่นไฟฟ้าสถิตจะตรวจจับขั้วของผู้ใช้และอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องและปรับโดยอัตโนมัติเพื่อไม่ให้มีปัญหาการต่อสายดิน  หยดน้ำที่ปล่อยออกมาจะเกาะรอบพื้นผิวและสร้างความครอบคลุมของสารเคมีที่สม่ำเสมอ ซึ่งช่วยลดต้นทุนทางเคมีและแรงงาน

TruConfidence: จดสิทธิบัตรแล้ว พิสูจน์แล้ว ไว้วางใจได้

นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 หลายบริษัทปรากฏตัวในชั่วข้ามคืนโดยอ้างว่าพวกเขามีเครื่องพ่นไฟฟ้าสถิต  เมื่อต้องรับมือกับเชื้อโรคที่คุกคามชีวิต สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือต้องทราบว่าสินค้าที่คุณซื้อนั้นมาจากบริษัทที่มีประสบการณ์ ได้รับการยอมรับ และได้รับการพิสูจน์แล้ว  เครื่องพ่นสารเคมีไฟฟ้าสถิต EMist ได้รับการจดสิทธิบัตร ได้รับการสนับสนุนจากการศึกษาในห้องปฏิบัติการอิสระ และได้ถูกนำไปใช้ในช่วงวิกฤตอีโบลาปี 2557 ซึ่งพัฒนาโดย Mike Sides ผู้ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าสถิตที่เคยทำงานร่วมกับกระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านกีฏวิทยากองทัพเรือ กระทรวงการเกษตรของสหรัฐฯ และองค์การอนามัยโลก

TruCharge: ประสิทธิภาพดีที่สุด

ขั้วของเครื่องพ่นสารเคมีไฟฟ้าสถิตนั้นสำคัญอย่างยิ่ง  พื้นผิวส่วนใหญ่มีประจุลบหรือเป็นกลาง (ตัวโลกเองก็เป็นลบ)  หน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของสหรัฐฯ ระบุว่าเครื่องพ่นไฟฟ้าสถิตควรให้ประจุบวกเพื่อให้หยดน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประจุบวกดึงดูดไปยังพื้นผิวที่เป็นลบหรือเป็นกลาง  ละอองที่มีประจุบวกช่วยเพิ่มการยึดเกาะและการห่อหุ้มของหยดน้ำ

TruDesign: การทำงานที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

เมื่อฉีดพ่นพื้นที่ขนาดใหญ่ อาคารขนาดใหญ่หรือ พื้นที่แคบ เครื่องพ่นสารเคมีไร้สายช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ  เครื่องพ่น EMist ออกแบบตามหลักการยศาสตร์  มีน้ำหนักเบา และไร้สาย  นั่นหมายความว่าผู้ปฏิบัติงานสามารถนำเครื่องพ่นสารเคมีไปยังที่พื้นที่โดยตรงแทนการอาศัยปลั๊กไฟที่หน้างาน  ความสามารถในการพกพาเป็นข้อได้เปรียบที่ชัดเจนสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเคลื่อนที่เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง

TruAssurance: ความปลอดภัยของผู้ใช้

หน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของสหรัฐฯ ระบุว่าเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อด้วยไฟฟ้าสถิตควรมีขนาดละอองเฉลี่ยมากกว่า 40 ไมครอน  หยดต้องมีขนาดใหญ่พอที่จะต้านทานการระเหยและการล่องลอย แต่มีขนาดเล็กพอที่หยดจะเปลี่ยนวิถีได้เมื่อเข้าใกล้เป้าหมาย  เครื่องพ่นสารเคมีของคู่แข่งส่วนใหญ่ผลิตละอองน้ำที่มีขนาดน้อยกว่า 40 ไมครอน ทำให้มีแนวโน้มที่จะล่องลอยและเพิ่มความเสี่ยงต่อการสูดดมของผู้ใช้  เครื่องพ่นยา EMist มีขนาดหยดเฉลี่ย 75 ไมครอน

TruCost: ต้นทุนรวมที่ต่ำกว่า

จากความจำเป็นในการฆ่าเชื้อในพื้นที่ขนาดใหญ่ การใช้น้ำยาฆ่าเชื้อด้วยมือเป็นเรื่องในอดีต  การใช้ไฟฟ้าสถิตเป็นเรื่องปกติใหม่  ลูกค้าที่ใช้ระบบ EMist มักจะลดต้นทุนแรงงานและสารเคมีได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์  เทคโนโลยีไฟฟ้าสถิตขั้นสูงนี้จดสิทธิบัตรและจำหน่ายในราคาที่แข่งขันได้และมีประสิทธิภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว โดยช่วยลดต้นทุนโดยรวม

EMist ได้ประกาศโปรแกรมการจองสำหรับผู้ซื้อในเดือนธันวาคม  บริษัทจะเริ่มทำการจองราคา $50 แบบคืนเงินได้บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการโดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายนเวลา 08.00 น. ตามเวลา Central Time สหรัฐอเมริกา  EX-7000 มีจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่าย EMist ในราคาปลีก $3,995 USD

เกี่ยวกับ EMist

โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฟอร์ตเวิร์ธ รัฐเท็กซัส EMist พัฒนาเครื่องพ่นยาฆ่าเชื้อไฟฟ้าสถิตอัจฉริยะที่ทำให้พื้นที่ถูกหลักสุขอนามัยยิ่งขึ้น  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม EMist.com

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201102005026/en/

ติดต่อ:

Doug Morrell
โทร: 817.837.0200
doug@teleosmarketing.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!