Logo

มหกรรมสินค้าส่งออก เจ้อเจียงเอ็กซ์พอร์ตออนไลน์แฟร์ 2020 (ประเทศไทย-ชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์)

Category: Automotive
Posted Nov 2, 2020 11:19 (GMT +7)

กรุงเทพมหานคร--(BUSINESS WIRE)--31 ตุลาคม 2563

การระบาดของโรคได้ก่อให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ธุรกิจต่าง ๆ จำเป็นต้องมีความสร้างสรรค์เพื่อรับมือกับความท้าทายที่มาพร้อมกับความปกติใหม่ การจัดนิทรรศการและแพลตฟอร์มที่ให้ผู้ซื้อและผู้ขายมาพบกันทางออนไลน์ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ต้องการขยายและกระจายความหลากหลายในสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดนี้ มหกรรมสินค้าส่งออก เจ้อเจียงเอ็กซ์พอร์ตออนไลน์แฟร์ 2020 (Zhejiang Export Online Fair) จึงได้ประกาศถึงโอกาสพิเศษสำหรับทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ ที่จะได้มาพบปะและเจรจาธุรกิจผ่านการประชุมทางวิดีโอ มหกรรมสินค้าชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ออนไลน์จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 13 พฤศจิกายน 2563 โดยมีเป้าหมายเป็นผู้ซื้อชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์จากประเทศไทย ซึ่งกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและอุปกรณ์ต่าง ๆ จากซัพพลายเออร์เจ้าหลักของจีน

มหกรรมสินค้านี้ได้รับการสนับสนุนโดย CREAT และจะมีผู้ผลิตชั้นนำกว่า 50 รายจากเจ้อเจียงมาจัดแสดงชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดรวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ให้กับผู้ซื้อจากประเทศไทย โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบริงเครื่องยนต์ แหวนรองกันรุน เครื่องมือซ่อม ระบบปัดน้ำฝนรถยนต์ มอเตอร์ฉีดน้ำฝน ระบบมอเตอร์เครื่องเป่าลมและพัดลม ชุดพัดลมหม้อน้ำ ชุดควบคุมกระจกข้าง เซ็นเซอร์รถยนต์ สวิตช์อัตโนมัติ สายพาน ซีลน้ำมัน แบริง วาล์ว EGR เซ็นเซอร์วัดการไหลเวียนของอากาศ ปั๊มน้ำสำรอง ระบบลดความร้อน EGR ปั๊มไฮดรอลิก ปั๊มแทรกเตอร์ ชุดโซ่ไทม์มิ่ง คันควบคุม คันโยก จานคลัตช์ ฝาครอบคลัตช์ ชุดคลัตช์ แบริงปล่อยคลัตช์ เครื่องปรับความตึงสายพาน บล็อกกระบอกสูบ หมุดสำหรับคลัตช์และผ้าเบรก สลัก สกรู น๊อต คลัตช์พัดลม คลัตช์ประเภทต่าง ๆ วาล์วยาง คอมเพรสเซอร์แอร์รถยนต์ พัดลมรถยนต์ มอเตอร์เครื่องเป่าลม คอนเดนเซอร์ ท่อยางรถยนต์ ชุดระบายความร้อน ฮีตเตอร์ สายพานยาง สายพานไทม์มิ่ง สายพานพัดลม สายพานพีเค สายพานวีแบบมีร่องฟัน สายพานวีแบบหุ้มผ้า แบริงลิเนียร์แบบพลาสติกและอลูมิเนียม แบริงแบบมีระบบหล่อลื่นในตัว สายพานแบบนุ่มหุ้มด้วยตาข่ายทองแดงและอื่น ๆ อีกมากมาย

งานนี้จะเป็นแพลตฟอร์มอันยอดเยี่ยมสำหรับการเสริมสร้างการค้าระหว่างประเทศไทยและมณฑลเจ้อเจียงให้แข็งแรงในช่วงเวลาที่ธุรกิจแตะระดับต่ำสุดเนื่องจากข้อจำกัดด้านการเดินทางและการขนส่ง งานแสดงสินค้าจะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจและช่วยให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องพบกับช่องทางใหม่ ๆ ในการกระจายสินค้าและเติบโตในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจเช่นปัจจุบัน ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงนั้นมีการเลือกสรรโดยคำนึงถึงความต้องการของตลาดประเทศไทย

การพูดคุยทางธุรกิจระหว่างผู้เข้าร่วมงานจะจัดขึ้นทางออนไลน์โดยใช้ระบบประชุมผ่านวิดีโอของ Zoom

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20201031005009/en/

ติดต่อ:

Shubhra Bundela - 9584394446 - shubhra.bundela22@gmail.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!