Logo

NTT Com ได้รับรางวัล“ Operator Award: Embracing Cloud” จาก Network Transformation Awards ระหว่างงาน Layer123 World Congress 2563

Category: Technology
Posted Oct 29, 2020 08:34 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--28 ต.ค. 2563

NTT Communications Corporation (NTT Com) ซึ่งเป็นโซลูชัน ICT และธุรกิจการสื่อสารระหว่างประเทศภายใน NTT Group (TOKYO: 9432) ประกาศในวันนี้ว่า โครงการริเริ่มบนคลาวด์ล่าสุดซึ่งรวมถึงแพลตฟอร์มคลาวด์เนทีฟสำหรับแอปพลิเคชันที่เกิดขึ้นใหม่เช่น AI, IoT และ 5G ได้รับรางวัล Operator Award: Embracing Cloud หรือ รางวัลผู้ดำเนินการยอดเยี่ยมสาขาการนำระบบคลาวด์มาใช้ จากโครงการ Network Transformation Awards 20201 ที่ Layer1232 World Congress ประจำปี 2563.

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20201027006300/en/

Operator Award: Embracing Cloud (Graphic: Business Wire)

Operator Award: Embracing Cloud รางวัลผู้ดำเนินการยอดเยี่ยมสาขาการนำระบบคลาวด์มาใช้ (กราฟิก: Business Wire)

NTT Com ได้รับรางวัลสำหรับความคิดริเริ่มต่าง ๆ รวมถึงแพลตฟอร์ม Edge-Computing ซึ่งจะให้เวลาแฝงต่ำ ต้นทุนต่ำ และการรับประกันความเป็นส่วนตัวที่จำเป็นสำหรับเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น AI, IoT และ 5G ทั้งนี้ แพลตฟอร์มตัวนี้ถูกคาดการณ์ว่าจะช่วยเร่ง 5G ในท้องถิ่นและการพัฒนาระบบนิเวศ AIoT (การผสมผสานของ AI และ IoT) สำหรับการใช้งานขั้นสูง เช่น โรงงานอัจฉริยะ

รางวัล Network Transformation Awards เป็นรางวัลที่ยกย่องเทคโนโลยีที่โดดเด่นของปีปัจจุบัน และความเป็นผู้นำทางความคิดในหมู่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมและผู้ขายที่ช่วยเร่งการเปลี่ยนแปลงเครือข่าย รางวัล Operator Award: Embracing Cloud มอบให้กับผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์และโครงการริเริ่มระบบคลาวด์ขั้นสูง ผู้ชนะจะได้รับการคัดเลือกผ่านกระบวนการตัดสินที่เข้มงวดและแบบครบองค์รวมโดยนักวิเคราะห์และผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมโทรคมนาคมทั่วโลก

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยีคลาวด์และ WAN ระบบ ICT ขององค์กรกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนกระบวนทัศน์ไปสู่ ICT แบบไฮบริด ซึ่งรวมถึงไฮบริดคลาวด์และ  Hybrid WAN นอกจากนี้การใช้งาน IoT และ AI ที่เกิดขึ้นใหม่ เช่น ในยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง และการควบคุมระยะไกลของเครื่องจักรอุตสาหกรรมจะต้องใช้ฟังก์ชันชั้นสูงมากขึ้นสำหรับการประมวลผลข้อมูลความเร็วสูงใกล้กับสถานที่ที่มีการใช้ข้อมูลจริง ๆ

เพื่อรองรับสภาพแวดล้อม ICT แบบไฮบริดดังกล่าว NTT Com ยังเตรียมเปิดตัว VxF Platform ซึ่งจะรองรับฟังก์ชันสำหรับการควบคุมการจราจรและความปลอดภัย นอกจากนี้ NTT Com ยังได้เปิดตัวบริการ Flexible InterConnect สำหรับการเชื่อมต่อระหว่างกันในปี 2563 นอกจากนี้ NTT Com กำลังพัฒนาตำแหน่ง edge ที่มีน้ำหนักเบาสำหรับการปรับใช้ที่สถานที่ของลูกค้า เพื่อประมวลผลข้อมูลในเครื่อง จัดรูปแบบข้อมูล และทำการอนุมาน AI อนึ่ง ด้วยความคิดริเริ่มดังกล่าว NTT Com กำลังดำเนินการเพื่อมอบการประมวลผลที่มีความล่าช้าลดลง ต้นทุนต่ำ และการรับประกันความเป็นส่วนตัวแบบ edge computing

ในอนาคต NTT Com จะยังคงช่วยให้ลูกค้าบรรลุการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอลและตอบสนองความต้องการที่หลากหลายสำหรับ ICT แบบไฮบริด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลของ NTT Com ได้ ที่นี่

1 ดูรายละเอียดได้ที่ https://congress.layer123.com/event/c7ecb486-321f-4812-a554-4cfbd529a159/websitePage:f413b5ce-3881-49ca-adf5-270b96bf8b78

2 Layer123 เป็นสมาคมอุตสาหกรรมที่อุทิศตนเพื่อแบ่งปันเทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงเครือข่ายล่าสุดและวิเคราะห์แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด ดูรายละเอียดได้ที่  https://www.layer123.com/about-us

เกี่ยวกับ NTT Communications

NTT Communications ช่วยแก้ปัญหาความท้าทายด้านเทคโนโลยีของโลกโดยช่วยให้องค์กรต่าง ๆ เอาชนะความซับซ้อนและความเสี่ยงในสภาพแวดล้อมด้านไอซีทีของพวกเขาด้วยโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่มีการจัดการโซลูชั่นเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนโดยโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของเรารวมถึงเครือข่ายชั้นนำระดับอุตสาหกรรมเครือข่ายสาธารณะและเอกชนระดับชั้น 1 ทั่วโลก ซึ่งมีมากกว่า 190 ประเทศ /ภูมิภาคและครอบคลุมมากกว่า 500,000 ตารางเมตรของศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดของโลก ทีมบริการระดับมืออาชีพระดับโลกของเราให้บริการคำปรึกษาและการสถาปัตยกรรมเพื่อความยืดหยุ่นและความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จของธุรกิจของคุณ ความสามารถระดับโลกของเราเมื่อรวมกับ NTT Ltd. , NTT Data และ NTT DOCOMO เราคือ NTT Group ในโลกเทคโนโลยีไม่มีที่ใดเปรียบได้

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201027006300/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Yuichiro Wada, Wenyu Shen

Technology, Innovation Center

NTT Communications

mgr-nwcore-td@ntt.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!