Logo

หน่วยงานทางทะเลของ Starr เปิดตัวโปรแกรมควบคุมการสูญเสียระบบการจัดการอาคารเทอร์มินัล

Category: General News
Posted Oct 28, 2020 14:34 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(บิสิเนสวไร์)--27 ต.ค. 2563

Starr Marine บริษัทย่อยของบริษัทประกันภัย Starr Insurance Companies ได้เปิดตัวโปรแกรมการประเมินระบบการจัดการอาคารเทอร์มินัล Terminal Management System (TMS) Assessment Program ที่ครอบคลุมซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าของ Starr สามารถค้นหาและลดความเสี่ยงสำหรับการปฏิบัติการอาคารเทอร์มินัลทางทะเลทุกขนาด

โปรแกรม TMS นี้ ซึ่งพัฒนาขึ้นร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม เป็นเครื่องมือกรรมสิทธิ์ที่สร้างขึ้นเพื่อวัดการดำเนินงานของเทอร์มินัลเทียบกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม  ทีมบริการควบคุมการสูญเสียทางทะเลของ Starr ได้ทำงานร่วมกับฝ่ายบริหารของอาคารเทอร์มินัลเพื่อทำการประเมินและทบทวนขั้นตอนการปฏิบัติงาน การบำรุงรักษา และความปลอดภัยในสถานที่โดยใช้หน่วยงานสำรวจทางทะเลอิสระ

การประเมินจะให้คะแนนมาตรฐานและคำแนะนำโดยละเอียดแก่ลูกค้าเพื่อปรับปรุงการจัดการความเสี่ยงและแผนการควบคุมการสูญเสียสำหรับการดำเนินงาน

“ความพยายามของเราในการพัฒนาเครื่องมือ TMS เกิดขึ้นก่อนที่จะมีการสูญเสียในท่าเรือจำนวนมากเมื่อเร็วๆ นี้” Matthew Davis รองประธานอาวุโสและหัวหน้าของ Starr Marine กล่าว “อย่างไรก็ตามเหตุการณ์เช่นนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าแนวทางการควบคุมการสูญเสียของ Starr เป็นหัวใจสำคัญในการทำงานกับลูกค้าเพื่อป้องกันการสูญเสียก่อนที่จะเกิดขึ้น”

เกี่ยวกับ Starr Insurance Companies

Starr Insurance Companies (หรือ Starr) เป็นชื่อทางการตลาดของบริษัทประกันภัยและความช่วยเหลือด้านการเดินทางและบริษัทย่อยของ Starr International Company, Inc. และสำหรับธุรกิจการลงทุนของ C. V. Starr & Co., Inc. และบริษัทย่อย  Starr เป็นองค์กรด้านการประกันภัยและการลงทุนชั้นนำที่มีอยู่ในหกทวีป  โดยการทำงานผ่านบริษัทประกันภัยที่ตนดำเนินงาน Starr ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันทรัพย์สิน ผู้บาดเจ็บ อุบัติเหตุ และสุขภาพ ตลอดจนความคุ้มครองพิเศษที่หลากหลาย รวมถึงการประกันภัยการบิน ทางทะเล พลังงาน และการประกันอุบัติเหตุส่วนเกิน  บริษัทประกันภัยในเครือของ Starr มีภูมิลำเนาอยู่ในสหรัฐอเมริกา เบอร์มิวดา จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และมอลตาต่างมีคะแนน AM Best อยู่ที่ “A” (ดีเยี่ยม) สมาคมของ Starr's Lloyd มีคะแนน Standard & Poor’s อยู่ที่ “A +” (แข็งแกร่ง)

เยี่ยมชมเราได้ที่ www.starrcompanies.com หรือติดตามเราที่ LinkedIn และ Twitter

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201027005221/en/

ติดต่อ:

Charlie Armstrong
Vice President, Marketing (รองประธานฝ่ายการตลาด)

charlie.armstrong@starrcompanies.com, 646.758.8308

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!