Logo

Brightcove ผู้นำระดับโลกและระดับอุตสาหกรรมด้านวิดีโอเปิดตัวรูปลักษณ์แบรนด์ใหม่ที่โดดเด่น

Category: Technology
Posted Oct 23, 2020 15:19 (GMT +7)

ผู้สร้างสรรค์ในวิดีโอที่เชื่อถือได้สำหรับองค์กรชั้นนำยกระดับแพลตฟอร์มของแบรนด์ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมด

บอสตัน--(BUSINESS WIRE)--22 ต.ค. 2563

Brightcove Inc. (NASDAQ: BCOV) ผู้นำระดับโลกด้านวิดีโอสำหรับธุรกิจ ประกาศในวันนี้ถึงการปรับภาพลักษณ์ใหม่ทั้งหมดของแบรนด์ซึ่งรวมถึงการปรับตำแหน่งทางการตลาด (positioning) และการสื่อสาร (voice)  ซึ่งรวมถึงกราฟิกของแบรนด์ตัวใหม่ที่โดดเด่น การรีแบรนด์เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่วิดีโอได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่จากทั้งผู้บริโภคและธุรกิจในทุกภาคส่วน สิ่งนี้ทำให้พันธกิจของบริษัทในการเป็นผู้นำเรื่องด้านแพลตฟอร์มวิดีโอทั่วโลก ในการโฮสต์วิดีโอ แชร์ สร้างรายได้และประสบการณ์ มีความชัดเจนมากขึ้น พร้อม ๆ ไปกับการทำให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายผ่านเทคโนโลยีชั้นนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20201022005373/en/

Brightcove เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมวิดีโอมานานกว่า 15 ปีโดยเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมและสร้างสรรค์เทคโนโลยีและบริการที่ได้รับรางวัลซึ่งมีลูกค้าเป็นองค์กรสื่อและองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก ในช่วงเวลาที่ตลาดด้านวิดีโอได้มีการเร่งตัวขึ้นอย่างรวดเร็วและเติบโตแบบทวีคูณ ภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ที่สดใสนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งของ Brightcove ในการผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้ในด้านวิดีโอ โดยการให้ความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องในการทำให้ลูกค้าสามารถบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา

“นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมของเรา และความต้องการวิดีโอจะยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแบรนด์ต่าง ๆ ที่เข้าใจว่าวิดีโอมีศักยภาพมากแค่ไหนในการส่งมอบเพื่อรวมพลังคน สร้างการมีส่วนร่วม และสนับสนุนการสื่อสาร” Jeff Ray ซีอีโอของ Brightcove กล่าว “ ลูกค้าของเราเป็นตัวแทนของบริษัท ที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในโลกและเราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับพวกเขาเพื่อสร้างช่วงเวลาสำคัญ ๆ วิวัฒนาการของแบรนด์เราสะท้อนให้เห็นว่าเราปัจจุบันเราเป็นใคร อะไรคือความทะเยอทะยานสำหรับอนาคต และแสดงถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อบริษัทต่าง ๆ ที่มีวิดีโอเป็นศูนย์กลางของธุรกิจพวกเขา อีกด้วย"

ด้วยการมีสิทธิบัตรที่สร้างความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมกว่า 50 รายการ Brightcove หายใจเข้าออกเป็นวิดีโอ ซึ่งนี่เป็นข้อความหลักที่บริษัทเน้นย้ำอย่างชัดเจนผ่านวิวัฒนาการของแบรนด์นี้  ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องโซลูชันสำหรับการแพร่ภาพหรือการเผยแพร่ การตลาด การสื่อสารขององค์กร กิจกรรมเสมือนจริงหรือการสตรีมสดก็ตาม ทีม Brightcove มีความภาคภูมิใจในการทำให้การสร้างสรรค์วิดีโอง่ายขึ้นสำหรับคู่ค้า และยังไม่พบว่าจะมีปัญหาด้านวิดีโอใด ๆ ที่เราไม่สามารถจัดการและหาโซลูชั่นระดับนวัตกรรมที่จะเข้ามาช่วยได้

Brightcove นำเสนอโซลูชั่นวิดีโอที่สร้างความเปลี่ยนแปลงแบบพลิกเกมให้กับลูกค้ากว่า 3,381 รายทั่วโลก รายชื่อนี้รวมถึงผู้นำในอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมสื่อใหญ่ ๆ เช่น SXSW และ AMC Networks ยักษ์ใหญ่ด้านอาหารและเครื่องดื่ม Chick-Fil-A และ Dunkin Brands หน่วยงานด้านความบันเทิงเช่น Academy of Motion Picture Arts and Sciences และ Tribeca Film Festival รวมไปถึง MasterClass ที่เป็นบริษัทที่สอนบทเรียนเสมือนจริง พร้อมด้วยพันธมิตรด้านกีฬาเช่น US Open ของ USGA และอื่น ๆ

เกี่ยวกับ Brightcove

เมื่อทำวิดีโออย่างถูกต้อง วิดีโอจะมีประสิทธิภาพและมีผลในใจยาวนาน ช่วยเปิดใจ  เปลี่ยนความคิด ทำให้ความคิดสร้างสรรค์เจริญงอกงาม ตั้งแต่ 2548 Brightcove ได้ช่วยให้ลูกค้าค้นพบและสัมผัสกับพลังอันน่าทึ่งของวิดีโอผ่านเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลซึ่งช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลกสามารถเข้าถึงผู้ชมได้ด้วยวิธีที่โดดเด่นและสร้างสรรค์

Brightcove ประสบความสำเร็จจากการพัฒนาเทคโนโลยีที่ครั้งหนึ่งเคยคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ในการสนับสนุนลูกค้าโดยไม่มีใครเปรียบได้ และใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและทรัพยากรของโครงสร้างพื้นฐานระดับโลก ปัจจุบันนี้ วิดีโอเป็นสื่อที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นที่สุดในโลก เยี่ยมชม www.brightcove.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม Video That Means Business.™

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201022005373/en/

ติดต่อ:

Chris Royal

brightcove@id-pr.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!