Logo

Mediacorp จากสิงคโปร์แต่งตั้ง Srijan Technologies เป็นพันธมิตรด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์

Category: Technology
Posted Oct 22, 2020 11:34 (GMT +7)

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--21 ตุลาคม 2563

Srijan Technologies Pte Ltd บริษัทสาขาในสิงคโปร์ของ Srijan Technologies Private Limited ซึ่งเป็นบริษัท Drupal ที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ได้รับแต่งตั้งให้เป็นพันธมิตรด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ของ Mediacorp เครือข่ายสื่อแห่งชาติของสิงคโปร์ เพื่อยกระดับพอร์ทัลด้านประสบการณ์ของลูกค้าสู่แพลตฟอร์มดิจิทัลที่ทันสมัยในการขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์ดิจิทัล (เว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนมือถือ) ของ Mediacorp ต่อไป

Mediacorp เป็นผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์รายใหญ่ที่สุดของสิงคโปร์และเป็นเครือข่ายสื่อแห่งชาติ เจ้าของช่องโทรทัศน์ 6 ช่อง สถานีวิทยุ 11 สถานี และแพลตฟอร์มดิจิทัลมากมาย รวมถึงแอปพลิเคชันข่าวที่มีผู้ใช้มากที่สุดในสิงคโปร์อย่าง CNA และแพลตฟอร์มวิดีโอดิจิทัลอย่าง meWATCH

Srijan คว้าธุรกิจนี้ไปได้ผ่านการยื่นประมูลแข่งขัน และจะเข้าไปมีส่วนในภารกิจนี้เป็นระยะเวลา 36 เดือน ร่วมกับพันธมิตรด้านการออกแบบและเอเจนซีที่มีประสบการณ์ด้านแบรนด์อย่าง VMLY&R โดยขอบเขตของภารกิจครั้งนี้ประกอบด้วยงานออกแบบ UI-UX งานสถาปัตยกรรมโซลูชัน การพัฒนาแพลตฟอร์มหลัก การเปิดตัวเว็บไซต์ของแบรนด์และงานสนับสนุนต่าง ๆ

Srijan ใช้เทคนิค Component-and-Layouts ซึ่งเป็นที่ยอมรับของบริษัท ในการสร้างขั้นตอนการทำงานด้านบรรณาธิการที่มีความทันสมัยและส่วนประสบการณ์ผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในทุกช่องทางดิจิทัลของแบรนด์ โดยส่วนประสบการณ์ดิจิทัลจะครอบคลุมตลอดเส้นทางของผู้บริโภคตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย และรวมถึงประสบการณ์ของลูกค้าในแบรนด์ดิจิทัลทั้งหมด

"Srijan ตื่นเต้นที่ได้รับเลือกจาก Mediacorp ให้เป็นพันธมิตรที่จะเข้ามาพลิกโฉมประสบการณ์ด้านบรรณาธิการของพวกเขาเพื่อให้เกิดความสอดคล้องกันในแต่ละแบรนด์ โดยใช้สถาปัตยกรรมดิจิทัลที่ทันสมัย มีความคล่องตัว ปลอดภัย และสามารถขยายขนาดรองรับการใช้งานที่เพิ่มขึ้นได้ การร่วมงานกับ VMLY&R ในฐานะพันธมิตรด้านการออกแบบ ช่วยให้เราสามารถนำเสนอแผนงานที่ชัดเจนในการสร้างแบรนด์ดิจิทัลให้กับ Mediacorp ที่จะส่งมอบประสบการณ์อันเข้มข้นให้กับผู้ชม และสร้างการมีส่วนร่วมที่มากขึ้นกับผู้บริโภคในหลากหลายช่องทางด้วยเนื้อหาที่มีบริบทสมบูรณ์และทันท่วงที" - Ashish Goyal ซีอีโอแห่ง Srijan Technologies กล่าว

“การรวมความเชี่ยวชาญด้าน CX และกระบวนการคิดเชิงออกแบบของเราเข้ากับการพัฒนาเทคโนโลยีและศักยภาพในการส่งมอบของ Srijan ช่วยให้เราสามารถเดินไปข้างหน้าบนเส้นทางใหม่ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนในการยกระดับประสบการณ์ให้กับผู้อ่านและบรรณาธิการในทุกแพลตฟอร์มของ Mediacorp และเราหวังถึงโอกาสที่จะได้เสริมสร้างความเป็นพันธมิตรกับ Srijan ในภูมิภาคนี้ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น” - Preethi Sanjeevi กรรมการผู้จัดการ VMLY&R Singapore

Srijan Technologies เป็นบริษัท Drupal ที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ผู้สร้างสรรค์โซลูชันด้านการสร้างตัวตนและเนื้อหาบนโลกดิจิทัลที่ออกนอกกรอบให้กับธุรกิจต่าง ๆ Srijan เป็นผู้สร้างประสบการณ์ด้านดิจิทัลและโซลูชันที่ทันสมัยให้กับลูกค้า เช่น Johnson and Johnson, Globe Telecom, CrownWorldWide, PTT Global Chemical, Insurance Australia Group, Estee Lauder, TUI, OnCorps, Related.com, Diversey และอื่น ๆ อีกมากมาย

Srijan ยังได้รับการรับรองต่าง ๆ อย่าง Acquia Preferred Partner, AWS Advanced Consulting Partner และ Apigee Consulting Partner อีกด้วย Srijan ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในประเทศอินเดีย มีสำนักงานใน 9 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ฮ่องกง สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20201020006346/en/

ติดต่อ:

Rajat Lal
rajat.lal@srijan.net
9818643521

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!