Logo

Fiorano ขับเคลื่อนการแปลงดิจิตอลที่ Seylan Bank

Category: Technology
Posted Oct 20, 2020 20:04 (GMT +7)

ธนาคารบรรลุผสสำเร็จในด้านการทำการตลาดอย่างรวดเร็วและนำผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ มาใช้เร็วขึ้น

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--20 ต.ค. 2563

Fiorano Software ผู้นำด้าน Enterprise Integration Middleware ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการ API และโซลูชันการธนาคาร ประกาศในวันนี้ว่า Seylan Bank ประเทศศรีลังกา ประสบความสำเร็จในการใช้งาน Fiorano Hybrid Integration Platform  (HIP) ทำให้กลายเป็นธนาคารแห่งแรกในศรีลังกาที่เปิดเผย API ทั้งหมดในบนเว็บ อนึ่ง โซลูชันนี้ดำเนินการโดย Fiorano ร่วมกับพันธมิตรท้องถิ่นอย่าง Transnational Group

ในปี 2562 Seylan ได้เริ่มต้นใช้งาน Digital Drive ที่มีความทะเยอทะยาน การย้ายไปยังแพลตฟอร์มที่ใช้ไมโครเซอร์วิสอย่างเช่น Fiorano นี้ ได้ช่วยในความพยายามผสานรวมเทคโนโลยีใหม่ผ่านบริการบนเว็บบนแพลตฟอร์ม ESB ของเรา เพื่อบูรณาการและพัฒนาบริการใหม่ ๆ ได้เร็วขึ้น และมีความปลอดภัยและความคล่องตัวมากขึ้น เราได้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมากในการพัฒนาความปลอดภัยด้านไอทีการวิเคราะห์ข้อมูลผ่านคลังข้อมูลที่ครอบคลุมทั่วทั้งธนาคาร การนำเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทันสมัยมาใช้และการเติบโตทางดิจิตอลของเราซึ่งเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยให้กับลูกค้าของเราอย่างมากในขณะที่การใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของเราก็เพิ่มขึ้นด้วยHarsha Wanigatunga, CIO, Seylan Bank กล่าว

เรามีความยินดีที่ประสบความสำเร็จในการใช้งาน Fiorano middleware stack ที่ Seylan Bank” Sunimal Weerasooriya,  ผู้อำนวยในการในประเทศ

Fiorano HIP ผสานรวมระบบ Core Banking System, Finastra Equation และ Payment Switch (Euronet) ของธนาคารบน AS / 400, เซิร์ฟเวอร์ iSeries IBM เข้ากับแอปพลิเคชันอื่น ๆ บนระบบที่ใช้ Unix และ Microsoft ได้อย่างง่ายดาย

เกี่ยวกับ Seylan Bank:

Seylan Bank ซึ่งเป็นธนาคารที่มีหัวใจ ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 ธนาคารได้รับรางวัล "ธนาคารที่ดีที่สุดสำหรับการดำเนินงาน Back-end อย่างราบรื่น" และได้รางวัล "ธนาคารแห่งปีสำหรับการผนวกรวมทางการเงิน" ซึ่งเป็นธนาคารที่มีนวัตกรรมระดับแนวหน้าซึ่งเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นสินทรัพย์ 2.84 พันล้านเหรียญสหรัฐ เป็นอันดับที่สองสำหรับความโปร่งใสในการรายงานขององค์กรจาก Transparency Global นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองว่ามีความมั่นคงทางการเงินโดยมีการจัดอันดับระยะยาวของ Fitch ไว้ให้อยู่ในระดับ "A (lka)" ตอนนี้ธนาคารเป็นส่วนหนึ่งของดัชนี S&P Dow Jones SL 20

เกี่ยวกับ Fiorano:

Fiorano Software ซึ่งเป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ใน Silicon Valley เป็นผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้สำหรับการผสานรวมแบบไฮบริดและเทคโนโลยี API ที่ช่วยให้สามารถทำงานร่วมกันสร้างความสามารถในการทำกำไร และสร้างแหล่งรายได้ใหม่ตั้งแต่ปี 2538 โดย Fiorano ดำเนินงานผ่านสำนักงานทั่วโลกและเครือข่ายพันธมิตรด้านเทคโนโลยีทั่วโลกและผู้ค้าปลีกที่มีมูลค่าเพิ่ม บริษัทระดับโลกรวมถึง Federal Bank, NASA, Bank of Kigali, Commercial Bank of Africa, Canadia Bank และ US Coast Guard ได้ใช้บริการ Fiorano เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยโซลูชันที่ให้ผลิตผลสูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201019005829/en/

ติดต่อ:

Sumit Kuhite

+1 650 326 1136

mediarelations@fiorano.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!