Logo

Mevion ร่วมมือกับ Hermes Advanced Therapy Systems เพื่อขยายการเข้าถึงในเอเชีย

Category: Biomedical
Posted Oct 20, 2020 11:34 (GMT +7)

ลิตเติลตัน, แมสซาชูเซตส์--(BUSINESS WIRE)--19 ต.ค. 2563

Mevion Medical Systems มีความยินดีที่จะประกาศว่าได้ทำข้อตกลงความร่วมมือกับ Hermes Advanced Therapy Systems Corp (HATS) สำหรับการจัดจำหน่าย MEVION S250i Proton Therapy System®ในไต้หวันและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงมาเลเซีย ไทย และสิงคโปร์ ในฐานะ บริษัท ย่อยของ Hermes-Ethoughk Corp., ผู้ให้บริการอุปกรณ์และบริการไฮเทคที่เชื่อถือได้ตั้งแต่ปี 2520 โดย HATS จะใช้ประโยชน์จากทรัพยากรและสนับสนุน Mevion ตั้งแต่การวางแผนโครงการไปจนถึงการสนับสนุนลูกค้า

การรักษาด้วยโปรตอนเป็นรูปแบบการฉายรังสีที่เหนือกว่าซึ่งสามารถลดปริมาณรังสีที่ไม่จำเป็นต่อเนื้อเยื่อดีและอวัยวะที่บอบบางโดยรอบซึ่งอาจเผชิญความเสี่ยงจากรังสี การใช้โปรตอนบำบัดได้ขยายตัวอย่างรวดเร็วเนื่องจากการพัฒนาระบบบำบัดโปรตอนขนาดกะทัดรัด อนึ่ง Mevion เป็นบริษัทแรกที่คิดค้นแนวทางใหม่ในการบำบัดด้วยโปรตอนและให้บริการระบบที่กะทัดรัดที่สุดในปัจจุบัน.

“เราภูมิใจที่มีพันธมิตรที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก อย่างเช่น Hermes Advanced Therapy Systems ในฐานะทีมขยายของเราในไต้หวันและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” James Meng, Ph.D. ประธาน Mevion Medical Systems “ ตลาดการรักษาด้วยโปรตอนในภูมิภาคนี้มีการเติบโตและความร่วมมือกับ HATS จะช่วยให้ผู้ป่วยมะเร็งที่จำเป็นที่จะได้รับการรักษามากที่สุดสามารถเข้าถึงการรักษาด้วยโปรตอน”

“ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Mevion เพื่อเพิ่มการเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมนี้ไปสู่ตลาดที่กว้างขึ้น และขยายความเชื่อของกลุ่มเรา สิ่งนี้คือ ‘บริการจาก Hermes-Epitek’” Eddy Peng ประธาน Hermes Advanced Therapy Systems Corp. กล่าว

MEVION S250i Proton Therapy System ด้วย HYPERSCAN® Pencil Beam Scanning ช่วยเพิ่มประโยชน์ของการบำบัดโปรตอนโดยใช้เครื่อง collimator แบบหลายใบมีดดัดแปลงเพื่อทำให้ลำแสงคมขึ้นและให้ปริมาณที่แม่นยำและสม่ำเสมอมากขึ้นกว่าเดิม ความสามารถทางคลินิกขั้นสูงของระบบพร้อมกับขนาดที่กะทัดรัดได้เปลี่ยนแนวการบำบัดโปรตอน

เกี่ยวกับ Mevion Medical Systems

ตั้งแต่ปี 2004 Mevion Medical Systems เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของระบบการรักษาด้วยโปรตอนขนาดกะทัดรัดสำหรับการดูแลโรคมะเร็ง ด้วยความทุ่มเทในการพัฒนาความก้าวหน้าในการออกแบบและการให้การเข้าถึงการบำบัดด้วยโปรตอนทั่วโลก โดย Mevion เป็นบริษัทแรกที่คิดค้นแพลตฟอร์มแบบซิงเกิลรูมแบบใหม่นี้ และยังคงพัฒนาวิทยาศาสตร์และการประยุกต์ใช้การบำบัดด้วยโปรตอน ผลิตภัณฑ์หลักของ Mevion คือ MEVION S250i Proton Therapy System พร้อมการสแกนด้วยลำแสงดินสอ HYPERSCAN ซึ่งเป็นระบบการบำบัดด้วยโปรตอนที่เล็กที่สุดในโลกซึ่งขจัดอุปสรรคด้านขนาดความซับซ้อนและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นกับระบบการบำบัดโปรตอนอื่น ๆ Mevion มีสำนักงานใหญ่ใน ลิตเติลตัน, แมสซาชูเซตส์ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในยุโรปและเอเชีย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mevion.com.

ตามเราบนทวิตเตอร์: @MevionMedical

เชื่อมต่อเราบน LinkedIn: Mevion Medical Systems

กดไลค์บน Facebook: MevionMedical

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201019005068/en/

ติดต่อ:

Melanie Benton

Mevion Medical Systems

Mbenton@mevion.com 1-978-540-1551

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!