Logo

Meggitt Training Systems ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัท เป็น InVeris Training Solutions

Category: Technology
Posted Oct 8, 2020 20:04 (GMT +7)

ซูวานี  รัฐจอร์เจีย--(BUSINESS WIRE)--7 ต.ค. 2563

Meggitt Training Systems (“ บริษัท ”) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการฝึกซ้อมจริงอาวุธและการฝึกซ้อมอาวุธเสมือนจริงระดับบูรณาการสำหรับลูกค้าทางทหารและหน่วยงานผู้บังคับใช้กฎหมาย ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่เป็น InVeris Training Solutions ซึ่งการเปลี่ยนชื่อจะมีผลทันที โดย “InVeris” หมายถึงความเข้าใจและความจริง การเปลี่ยนโฉมแบรนด์สะท้อนให้เห็นถึงความภาคภูมิใจของบริษัทในการยืนอยู่เบื้องหลังชายและหญิงที่กล้าหาญที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีทั่วโลก และเพื่อจัดหาโซลูชันการฝึกอบรมที่ครอบคลุมซึ่งเตรียมให้พวกเขาปฏิบัติงานได้ทันท่วงทีเพื่อปกป้องชุมชนและประเทศที่พวกเขารับใช้อยู่ โดยบริษัทยังคงมีสำนักงานใหญ่ในซูวานี  รัฐจอร์เจีย และเป็นพันธมิตรกับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกที่มีศูนย์ปฏิบัติงานหลายแห่งครอบคลุม 5 ทวีป

“ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเราได้ดำเนินการตริตรองอย่างรอบคอบเพื่อทำให้ชื่อและตราสินค้าของเราสอดคล้องกับค่านิยมในการให้บริการด้านความปลอดภัยมากขึ้น” Andrea Czop รองประธานฝ่ายกลยุทธ์การขายและการตลาดกล่าว “ InVeris หมายถึงความไว้วางใจและความซื่อสัตย์ ซึ่งเป็น ค่านิยมที่เป็นหัวใจหลักสำหรับลูกค้าของเราและเป็นค่านิยมเราปฏิบัติตามอยู่ทุกวัน ลูกค้าของเราทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ และเรารู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจที่ได้ให้บริการผู้ที่ทำให้พวกเราปลอดภัยด้วยความเป็นเลิศ เพราะเรารู้ว่าเมื่อลูกค้าของเรามีการเตรียมพร้อมและคนของพวกเขาปลอดภัย พวกเราทุกคนก็ปลอดภัยไปด้วย”

InVeris Training Solutions ได้นำเสนอโลโก้ใหม่ สีขององค์กรใหม่ และเว็บไซต์ InVerisTraining.comในฐานะส่วนหนึ่งของการรีแบรนด์บริษัทครั้งนี้ โดยบริษัทยังคงเป็นเจ้าของแบรนด์ดั้งเดิมอย่าง FATS® และเทคโนโลยี Caswell ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมเวทีการสู้รบเสมือนจริงและการฝึกอบรมแบบซ้อมจริง ตามลำดับ

Czop กล่าวต่อว่า“ ในขณะที่เราก้าวเข้าสู่ช่วงใหม่ของการเติบโตในตลาดสหรัฐฯ และตลาดต่างประเทศ ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อพนักงาน ลูกค้า และคู่ค้าของเรายังคงเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเรา เราสนับสนุนลูกค้าของเราเสมอด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ นวัตกรรมที่พิสูจน์แล้วและการสนับสนุนแบบเฉพาะเจาะจง เราจะทำเช่นนั้นต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อก้าวไปข้างหน้า”

InVeris Training Solutions ผสมผสานวิธีการที่คล่องตัวเข้ากับความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้ในเทคโนโลยีการฝึกอบรมเพื่อออกแบบและส่งมอบโซลูชันการฝึกอบรมที่ทันสมัยตามความต้องการซึ่งช่วยให้ลูกค้าทางทหาร หน่วยงานผู้บังคับใช้กฎหมาย และลูกค้าเอกชนและในเชิงพาณิชย์ ได้รับปลอดภัย มีความเตรียมพร้อม และพร้อมให้บริการด้วย Seconds Matter™ บริษัทได้ดำเนินการให้บริการฝึกซ้อมจริงกว่า 15,000 ครั้ง และการฝึกเสมือนจริงกว่า 5,100 ระบบทั่วโลกในประวัติศาสตร์ 90 ปี ของบริษัท นอกจากนี้ยังใช้โครงการฝึกทดลองใช้อาวุธเสมือนจริง (Simulation Training Program of Record for Domestic and International) ในกองทัพต่าง ๆ ทั้งในและระหว่างประเทศ ทั้งนี้โซลูชันการฝึกอบรมขั้นสูงของบริษัทเตรียมพร้อมลูกค้าในกว่า 55 ประเทศเพื่อปกป้องชุมชนที่พวกเขารับใช้อย่างปลอดภัย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ InVerisTraining.com.

เกี่ยวกับ InVeris Training Solutions

InVeris Training Solutions ผสมผสานวิธีการที่คล่องตัวเข้ากับความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้ในเทคโนโลยีการฝึกอบรมเพื่อออกแบบและส่งมอบโซลูชันการฝึกอบรมชั้นหนึ่งที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ ซึ่งช่วยให้การทหาร หน่วยงานผู้บังคับใช้กฎหมาย ลูกค้าเอกชนและในเชิงพาณิชย์ปลอดภัย มีความเตรียมพร้อมและพร้อมรับใช้ชาติ อันเป็นผลมาจากการใช้ Seconds Matter™ InVeris Training Solutions เป็นผู้นำระดับโลกในโซลูชันการฝึกอบรมที่ใช้เทคโนโลยีและทีมงานที่มีพนักงานมากกว่า 400 คนที่ขับเคลื่อนระดับนวัตกรรม  โดยการมีบริษัทดั้งเดิมเป็นFATS® และ Caswell ดังนั้น InVeris Training Solutions ได้ดำเนินการให้บริการฝึกซ้อมจริงกว่า 15,000 ครั้งการฝึกเสมือนจริงกว่า 5,100 ระบบทั่วโลกในช่วงประวัติศาสตร์ 90 ปี บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในซูวานี จอร์เจีย และเป็นพันธมิตรกับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกที่มีศูนย์ปฏิบัติงานหลายแห่งครอบคลุม 5 ทวีป

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201007005137/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ:

Michelle Henderson

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

InVeris Training Solutions

678-288-1090

michelle.henderson@inveristraining.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!