Logo

Blackstone Resources AG ได้ถือหุ้นมูลค่า 30 ล้านสวิสฟรังก์จาก GEM Global

Category: Energy
Posted Oct 7, 2020 17:19 (GMT +7)

เมือง BAAR, สวิตเซอร์ลนด์--(BUSINESS WIRE)--6 ต.ค. 2563

Blackstone Resources AG (SWX: BLS) (“ Blackstone”) มีความยินดีที่จะประกาศว่าบริษัท ได้ลงนามในข้อผูกมัดระยะเวลาสามปีกับ GEM Global Yield LLC SCS ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศลักเซมเบิร์ก

ข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้ Blackstone สามารถใช้เงินได้สูงถึง 30 ล้านฟรังก์ตามดุลยพินิจของบริษัท ภายใต้เงื่อนไขในการแสวงหาเทคโนโลยีแบตเตอรี่และโลหะแบตเตอรี่ในเชิงพาณิชย์ การระดมทุนดังกล่าวช่วยเร่งการพัฒนาแบตเตอรีที่พิมพ์ในเชิงพาณิชย์ของ Blackstone เพื่อขยายการผลิตเป็นจำนวนมากเพื่อซื้อโรงงานและอุปกรณ์ที่สำคัญในการผลิตและเพื่อพัฒนาการลงทุนโลหะแบตเตอรี่

“ Blackstone เป็นตัวแทนของเทคโนโลยีแบตเตอรี่พิมพ์ 3 มิติแห่งอนาคตที่มีอิเล็กโทรไลต์แบบโซลิดสเตดและที่มีการผลิตจำนวนมาก” Ulrich Ernst ซีอีโอของ Blackstone กล่าว “ การจัดหาเงินทุนนี้ทำให้เราก้าวไปสู่การทำให้วิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำด้านการผลิตแบตเตอรี่เพื่อผลิตแบตเตอรี่ที่มีความหนาแน่นมากขึ้นเป็นจริง โดยใช้สายการผลิตที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าที่มีอยู่ในตลาด โครงสร้างของข้อตกลงช่วยให้เรามีความยืดหยุ่นอย่างมากในการสนับสนุนวิสัยทัศน์ของเราในเวลาที่เหมาะสมและคุ้มค่า”

ผ่านการใช้ Share Subscription Facility (SSF) ทาง Blackstone จะออกหุ้นใบสำคัญแสดงสิทธิ 2.5 ล้านหุ้น โดยมีราคาอยู่ที่ 3 สวิสฟรังก์ต่อหุ้น สิ่งนี้จะช่วยให้สามารถเริ่มการเพิ่มทุนที่จำเป็นได้ตามกำหนด

เกี่ยวกับ GEM

GEM Global Yield LLC SCS (“ GEM”) เป็นกลุ่มการลงทุนทางเลือกมูลค่า 3.4 พันล้านดอลลาร์ที่มีสำนักงานในปารีส นิวยอร์ก และลอสแองเจลิส โดย GEM จัดการชุดเครื่องมือการลงทุนที่หลากหลายโดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดเกิดใหม่ซึ่งทำให้กรุ๊ปและนักลงทุนมีพอร์ตการลงทุนประเภทสินทรัพย์ที่หลากหลายซึ่งครอบคลุมขอบเขตการลงทุนภาคเอกชนทั่วโลก.

เกี่ยวกับ Blackstone Resources AG

Blackstone Resources AG เป็น บริษัท โฮลดิ้งของสวิสโดยมีภูมิลำเนาตามกฎหมายใน Baar, Kanton Zug และมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีแบตเตอรี่และตลาดโลหะแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังจัดตั้งพัฒนาและบริหารโรงกลั่นที่ใช้สำหรับทองคำและโลหะแบตเตอรี่ บริษัทนำเสนอเทคโนโลยีแบตเตอรี่และการปฏิวัติโลหะแบตเตอรี่ที่ขับเคลื่อนโดยความต้องการของรถยนต์ไฟฟ้าที่ต้องการโลหะเหล่านี้ในปริมาณมาก ซึ่งนี่รวมถึงโคบอลต์ แมงกานีส กราไฟต์ นิกเกิล ทองแดงและลิเธียม นอกจากนั้น Blackstone Resources ยังได้เริ่มโครงการวิจัยเกี่ยวกับเทคโนโลยีแบตเตอรี่ใหม่บนแบตเตอรี่โซลิดสเตตและกระบวนการผลิตของบริษัท

ข้อจำกัดความรับผิดชอบเป็นส่วนหนึ่งของข่าวประชาสัมพันธ์นี้ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านข้อจำกัดความรับผิดชอบเพื่อทำความเข้าใจเนื้อหาทั้งหมด http://www.blackstoneresources.ch/investors/disclaimer/

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน  businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20201006005763/en/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.blackstoneresources.ch or contact:

Blackstone Resources AG

Mrs. Doris Suta

Blegistrasse 5

CH-6340 Baar

สวิตเซอร์แลนด์

T: +41 41 449 61 63

F: +41 41 449 61 69

info@blackstoneresources.ch

ฝ่ายลงทุนสัมพันธ์

ir@blackstoneresources.ch

ติดต่อสอบถามสำหรับสื่อ

media@blackstoneresources.ch

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!