Logo

Atlas Holdings เข้าซื้อกิจการ Permasteelisa Group

Category: General News
Posted Oct 1, 2020 11:34 (GMT +7)

ผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมกำแพงม่าน ได้เข้าร่วมด้วย

กลุ่มธุรกิจการผลิตที่ดีที่สุดในระดับโลกของ Atlas

กรีนิช, คอนเน็คทิกัต--(BUSINESS WIRE)--30 ก.ย. 2563

Atlas Holdings ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้เข้าซื้อกิจการ Permasteelisa Group ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมการจัดการโครงการการผลิต การติดตั้ง และบริการหลังการขายของโครงสร้างด้านหน้าของอาคารขั้นสูงสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน โดย Permasteelisa Group ได้ร่วมมือกับสถาปนิกในโครงการกว่า 3,500 โครงการที่เปลี่ยนแปลงวิวของตึกระฟ้าทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200930005357/en/

สามแบรนด์ ของ Permasteelisa Group  ได้แก่ Permasteelisa, Gartner และ Scheldebouw ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นผนังม่านคุณภาพสูงแบบครบวงจรชั้นนำของโลก โดยรวมแล้วบริษัท มีพนักงานมากกว่า 4,500 คนซึ่งออกแบบ สร้าง และติดตั้งโครงการชั้นนำในสถานที่ต่าง ๆ ในกว่า 30 ประเทศ ซึ่งรวมถึงโรงงานผลิต 9 แห่งและสำนักงานออกแบบหลัก 8 แห่ง ด้วย

“Permasteelisa Group ได้รับความไว้วางใจจากสถาปนิกที่มีวิสัยทัศน์ที่สุดในโลกในการทำให้การออกแบบของพวกเขาให้กลายเป็นความจริง และยังมีประวัติการส่งมอบโครงการ 100 เปอร์เซ็นต์ในช่วงห้าทศวรรษของการเป็นผู้นำตลาดตลอดมา การรวมตัวเข้ากับความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการผลิตของ Atlas ถือเป็นผลประโยชน์ที่มีแต่ได้กับได้สำหรับบริษัท ผู้ร่วมงานและลูกค้าของ บริษัท ” Timothy Fazio ผู้ร่วมก่อตั้ง Atlas Holdings และหุ้นส่วนผู้จัดการกล่าว “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Permasteelisa Group เข้าสู่ครอบครัวของ Atlas”

“Permasteelisa Group ได้ทำให้อาคารที่โดดเด่นที่สุดของโลกบางส่วนมีชีวิตชีวาขึ้นมา” Peter Bacon หุ้นส่วนฝ่ายปฏิบัติการของ Atlas Holdings กล่าว “ความสามารถของบริษัทในการดำเนินโครงการขนาดใหญ่และซับซ้อนนั้นไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรมกำแพงม่าน

โครงการที่โดดเด่นของ Permasteelisa Group ได้แก่  the Shard ในลอนดอน, สำนักงานหลักของ Apple ในคูเปอร์ติโน, โครงการ World Trade Center ณ นิวยอร์ก ใน 1WTC, 3WTC และ 7WTC, World Financial Center ในเซี่ยงไฮ้, One Vanderbilt ในนิวยอร์ก และ International Commerce Centre ในฮ่องกง

“ เราไม่สามารถหาพันธมิตรที่ดีไปกว่านี้ที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับบริษัท ของเราในวันนี้และสร้างอนาคตที่สดใสไปได้มากกว่ากับ Atlas Holdings” Klaus Lother ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Permasteelisa Group กล่าว “ ลูกค้าของเราไว้วางใจให้เราทำงานให้สำเร็จลุล่วงอย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น ไม่ว่าโครงการจะยากขนาดไหน และการดำเนินงานในระดับโลกของ Atlas และประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องโดยตรงในด้านการก่อสร้างและการผลิตนั้นเหมาะสมอย่างยิ่ง ที่สำคัญที่สุดก็คือพวกเขาให้ความสำคัญในประโยชน์ระยะยาวและแบ่งปันค่านิยมหลักของเราในด้านความมุ่งมั่นในการดูแลสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัยของพนักงาน และการให้บริการลูกค้าที่เหนือกว่า ทีมงานของเราตื่นเต้นที่จะได้เริ่มทำงานกับ Atlas”

###

เกี่ยวกับ Atlas Holdings

Atlas และบริษัทในเครือซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองกรีนิชคอนเนตทิคัตและก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นเจ้าของและดำเนินการบริษัทแพลตฟอร์ม 22 แห่งซึ่งมีพนักงานมากกว่า 25,000 คนในโรงงานมากกว่า 200 แห่งทั่วโลก Atlas ดำเนินธุรกิจในภาคส่วนต่าง ๆ เช่นการแปรรูปอลูมิเนียมยานยนต์ วัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ก่อสร้าง การผลิตและจำหน่าย อาหารบรรจุภัณฑ์ กระดาษ การผลิตไฟฟ้าเยื่อกระดาษ การจัดการห่วงโซ่อุปทานและผลิตภัณฑ์จากไม้ บริษัทต่างๆของ Atlas ร่วมกันสร้างรายได้มากกว่า 6 พันล้านเหรียญต่อปี ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.atlasholdingsllc.com.

เกี่ยวกับ Permasteelisa Group

Permasteelisa Group ดำเนินธุรกิจทั่วโลกในการออกแบบผลิตและติดตั้งโครงสร้างคลุมด้านนอกของสถาปัตยกรรม ผนังม่าน และระบบภายใน ซึ่งทำให้ตัวบริษัทอยู่ในตำแหน่งผู้นำอย่างแท้จริงในตลาดระดับโลก ในทุกโครงการ Permasteelisa Group มีความรู้และประสบการณ์ตรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้าน "สิ่งปลูกสร้างคุณสมบัติพิเศษ" ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบไปจนถึงการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จบรรลุความคาดหวังทางสถาปัตยกรรมของลูกค้า ในบรรดาความสำเร็จของกลุ่มบริษัท มีผลงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกเช่น ซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ (อาคารแรกที่ใช้ระบบกำแพงม่านอย่างกว้างขวาง), Eight Spruce ในแมนฮัตตันตอนล่าง (หรือที่เรียกว่า Beekman Tower) The Shard และ 20 Fenchurch Street ในลอนดอนพิพิธภัณฑ์ Guggenheim ที่ปฏิวัติวงการในบิลเบา Walt Disney Concert Hall สุดพิเศษในลอสแองเจลิสและ MoMA ในนิวยอร์ก หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.permasteelisagroup.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200930005357/en/

ติดต่อสอบถามข้อมูล:

Emily D'Alberto

(908) 789-1380

edalberto@mercuryllc.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!