Logo

SCG Logistics ใช้แพลตฟอร์มบูรณาการ SnapLogic เพื่อปรับปรุงการประสิทธิภาพกระบวนการ ข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลดาต้า และความเป็นเลิศในการดำเนินงาน

Category: Technology
Posted Sep 22, 2020 18:04 (GMT +7)

บริษัทจัดการโลจิสติกส์และการขนส่งชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เชื่อมต่อข้อมูล แอปพลิเคชัน และกระบวนการต่าง ๆ ทั่วทั้งองค์กรด้วยการใช้ SnapLogic

กรุงเทพมหานคร--(BUSINESS WIRE)--22 กันยายน 2563

SnapLogic ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มแบบผสานรวมอัจฉริยะอันดับ 1 ประกาศในวันนี้ว่า SCG Logistics ได้สร้างมาตรฐานบนแพลตฟอร์มการผสานรวมระบบคลาวด์ชั้นนำของ SnapLogic เพื่อรองรับกระบวนการอัตโนมัติในด้านการวิเคราะห์ข้อมูลและโครงการการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัล โดย SCG Logistics ผู้ให้บริการด้านการจัดจำหน่ายและการจัดการการขนส่งชั้นนำของประเทศไทยได้ใช้ SnapLogic เพื่อรวมระบบปฏิบัติการและการวิเคราะห์หลักเข้าไว้ด้วยกันและทำให้กระบวนการที่สำคัญทางธุรกิจเป็นไปโดยอัตโนมัติตลอดทั่วทั้งองค์กร ซึ่งทำให้บริษัทสามารถให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าทั่วโลกได้

SCG Logistics ยกระดับระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพ เครือข่ายธุรกิจที่กว้างขวาง บริการขนส่งและคลังสินค้าที่ดีที่สุด และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อให้บริการที่เหนือชั้นแก่ลูกค้า บริษัทใช้ระบบจัดการคำสั่งซื้อ (OMS หรือ order management system) เพื่อติดตามและจัดการการขาย คำสั่งซื้อ สินค้าคงคลังและการปฏิบัติตามช่องทางต่าง ๆ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการทำธุรกิจกับลูกค้าผ่านแชทบอทและในช่องทางอื่น ๆ นอกจากนี้บริษัทยังรวมระบบภายในของ SCG เข้ากับระบบสำหรับลูกค้าภายนอก ทำให้สามารถมองเห็นการเคลื่อนไหลของข้อมูลและกระบวนการในห่วงโซ่คุณค่าที่สมบูรณ์ซึ่งขับเคลื่อนความสามารถในการแข่งขัน นอกจากนี้บริษัทยังอาศัยการวิเคราะห์ขั้นสูงและข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพซัพพลายเชนและปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน

SnapLogic คือกาวที่เชื่อมต่อระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ต่าง ๆ ของ SCG Logistics ซึ่งด้วยการใช้ SnapLogic เป็นระบบฐาน จึงทำให้กระบวนการทางธุรกิจมีความราบรื่นและสามารถทำการตัดสินใจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลได้ ทำให้บริษัทสามารถขับเคลื่อนนวัตกรรม พัฒนาการส่งมอบบริการและยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าได้

แพลตฟอร์มการผสานรวมอัจฉริยะของ SnapLogic ใช้เวิร์กโฟลว์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อทำให้ทุกขั้นตอนของโครงการด้านไอทีทั้งหมดเป็นแบบอัตโนมัติ ทั้งด้านการออกแบบ การพัฒนา การปรับใช้ และการบำรุงรักษา ไม่ว่าจะเป็นในสถานที่ทำงาน ในระบบคลาวด์ หรือในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริด อินเทอร์เฟซแบบบริการตนเองที่ใช้งานง่ายของแพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้ทั้งผู้เชี่ยวชาญ และ citizen integrators สามารถจัดการการบูรณาการแอปพลิเคชัน ข้อมูล การจัดการ API การบูรณาการ B2B และโครงการวิศวกรรมข้อมูลบนแพลตฟอร์มเดี่ยวที่ปรับขนาดได้ และด้วยการใช้ SnapLogic องค์กรสามารถเชื่อมต่อระบบขององค์กรทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพื่อทำให้กระบวนการทางธุรกิจเป็นอัตโนมัติ เร่งการวิเคราะห์ และขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง

เกี่ยวกับ SnapLogic

SnapLogic ขับเคลื่อนองค์กรอัตโนมัติ แพลตฟอร์มบูรณาการแบบบริการตนเองที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของบริษัท ช่วยให้องค์กรเชื่อมต่อแอปพลิเคชันและแหล่งข้อมูลทำให้เวิร์กโฟลว์ทั่วไปและกระบวนการทางธุรกิจเป็นไปโดยอัตโนมัติและมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า คู่ค้า และพนักงาน องค์กรหลายพันแห่งทั่วโลกพึ่งพาแพลตฟอร์ม SnapLogic ในการบูรณาการการทำงานอัตโนมัติและพลิกโฉมธุรกิจของตน เรียนรู้เพิ่มเติมที่ snaplogic.com.

เชื่อมต่อกับ SnapLogic ผ่าน Blog, Twitter, Facebook, หรือ LinkedIn.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200921005931/en/

ติดต่อ:

Scott Behles

SnapLogic

scott.behles@snaplogic.com

+1 415-571-4462

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!