Logo

RELX สรุปแนวทางปฏิบัติอย่างมีความรับผิดชอบของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่งานบทบาทของเทคโนโลยี GTNF Role of Technology

Category: Technology
Posted Sep 22, 2020 15:34 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--21 ก.ย. 2563

หัวหน้าฝ่ายกิจการภายทั่วโลกของบริษัทได้เสนอตัวอย่างที่เป็นรูปธรรมว่า RELX ใช้ประโยชน์จากพลังของเทคโนโลยี นวัตกรรม และการวิจัยเพื่อพัฒนากลไกการป้องกันเยาวชนอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200921005456/en/

Jonathan Ng speaking at the GTNF Innovations on the Horizon panel. (Photo: Business Wire)

Jonathan Ng พูดในงาน GTNF Innovations ในคณะ Horizon (ภาพ: Business Wire)

ในงานยาสูบและนิโคติน Virtual Global Tobacco & Nicotine Forum (GTNF) เมื่อวานนี้ Jonathan Ng หัวหน้าฝ่ายกิจการภายนอกทั่วโลกของ RELX Technology ได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ “นวัตกรรมในอนาคตอันใกล้”  ทางคณะได้สำรวจหัวข้อต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในระดับสากลที่เพิ่มมากขึ้นในฐานะทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับบุหรี่ นวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ของผู้ใช้ และการป้องกันเยาวชนและการค้าที่ผิดกฎหมาย  GTNF เป็นหนึ่งในฟอรัมยาสูบและนิโคตินชั้นนำของโลก โดยวิทยากรและผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุข ตัวแทนรัฐบาล นักลงทุน และสมาชิกของอุตสาหกรรมยาสูบและนิโคติน

งาน GTNF ในปีนี้มุ่งเน้นไปที่วิธีที่อุตสาหกรรมสามารถบรรลุการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนผ่านนวัตกรรมและกฎระเบียบโดยตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และความท้าทายอย่างต่อเนื่องจากสังคมโลกของเราในการเป็นองค์กรที่มีความรับผิดชอบ

ด้วยเป้าหมายดังกล่าว Mr. Ng อธิบายว่า “นอกเหนือจากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว ยังมีหลายๆ ด้านที่วิทยาศาสตร์ การวิจัย และเทคโนโลยีสามารถเสริมผลิตภัณฑ์ได้  สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญมากสำหรับอุตสาหกรรมของเราเนื่องจากเรามุ่งมั่นที่จะรักษาการปฏิบัติและพฤติกรรมทางธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ

Mr. Ng ให้รายละเอียดเกี่ยวกับ RELX เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เยาว์จะไม่เสพติดและได้รับการป้องกันจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของตน  RELX ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ป้องกันไม่ให้ผู้เยาว์เข้าถึงผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์  ในปี 2562 RELX ได้เปิดตัว RELX i ซึ่งมีฟังก์ชั่นการล็อกระยะไกลที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถล็อกอุปกรณ์ได้โดยการแตะที่แอพเพื่อป้องกันการใช้งานโดยไม่ได้รับอนุญาต

นอกจากนี้ Mr. Ng ยังระบุว่าในประเทศจีน RELX ได้เปิดตัวระบบ Sunflower System ซึ่งเป็นระบบป้องกันผู้เยาว์รายแรกสำหรับร้านค้า RELX ทั้งหมด  ลูกค้าของร้าน RELX จำเป็นต้องตรวจสอบอายุของพวกเขาผ่านกระบวนการจดจำใบหน้าที่ตรงกับใบหน้าของลูกค้ากับภาพถ่ายบนบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าบรรลุนิติภาวะก่อนการซื้อผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์

เพื่อจัดการกับข้อกังวลว่าชื่อผลไม้หรือขนมอาจดึงดูดใจเยาวชนโดยเฉพาะ RELX ได้ตัดสินใจระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมในการตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ที่มีความหมายเป็นกลางเช่น Fresh Red และ Mellow Yellow

ในทางเดียวกัน Mr Ng ประกาศว่า RELX กำลังพัฒนาระบบติดตามที่เชื่อมต่อลูกค้า บาร์โค้ดผลิตภัณฑ์และที่ตั้งร้านค้าซึ่งจะช่วยให้บริษัทสามารถติดตามผลิตภัณฑ์ไปยังจุดขายได้หากพบว่ามีผู้เยาว์ครอบครองผลิตภัณฑ์ RELX

เกี่ยวกับฟอรัมยาสูบและนิโคตินระดับโลก

Global Tobacco & Nicotine Forum (GTNF) เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์และทิศทางของผู้ก่อตั้งและประธาน Elise Rasmussen  ในเดือนมกราคม 2562 Elise ได้เป็นกรรมการบริหารของ GTNF Trust ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนกใหม่ภายใต้การอุปถัมภ์ของสมาคมผู้ค้ายาสูบ Tobacco Merchants Association (TMA) นับตั้งแต่การเปิดตัวในรีโอเดจาเนโรในปี 2551 จนถึงปัจจุบัน GTNF ได้กลายเป็นที่แลกเปลี่ยนมุมมองและแนวคิดระดับโลกระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขตัวแทนรัฐบาล นักลงทุน และสมาชิกของอุตสาหกรรมยาสูบ/นิโคติน

เกี่ยวกับ RELX Technology

ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2561 RELX เป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย  RELX พัฒนาผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์อย่างอิสระที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาในเซินเจิ้น ประเทศจีน  ภารกิจของ RELX คือการส่งเสริมฃผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่ผ่านเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และวิทยาศาสตร์อย่างมีจริยธรรม  RELX ยังคงลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านการวิจัยและพัฒนาการทดสอบ e-liquid และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่  เมื่อไม่นานมานี้ RELX ได้ประกาศการเริ่มดำเนินการที่ห้องปฏิบัติการชีววิทยาศาสตร์ที่จัดตั้งขึ้นใหม่เพื่อทำการวิจัยอย่างเป็นระบบเกี่ยวกับผลกระทบของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ผ่านการทดสอบในร่างกายและในหลอดทดลอง รวมทั้งทำการประเมินความปลอดภัยก่อนการรักษาทางคลินิก  บริษัทได้ดึงดูดผู้มีความสามารถระดับโลกจาก Uber, Proctor and Gamble, Huawei, Beats และ L'Oréal  นักลงทุน RELX ได้แก่บริษัทร่วมทุนชั้นนำ Source Code Capital, IDG Capital และ Sequoia Capital

เว็บไซต์: https://relxnow.com
Twitter: @Relxtech
Facebook: @Relxnow
Instagram: relxtech
Linkedin: RELX Technology

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200921005456/en/

ติดต่อ:

Yasha Wolfman
yasha.wolfman@relxtech.com

Aimee Ren
aimee.ren@relxtech.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!