Logo

ผู้ผลิตชิ้นส่วนนิวเมติกของเกาหลี KCC พร้อมครองเครือข่ายการจัดหาชิ้นส่วนทั่วโลกภายหลังโควิด 19

Category: Technology
Posted Sep 21, 2020 09:34 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(บิสิเนสไวร์)--21 ก.ย. 2563

รัฐบาลเกาหลีจะใช้นโยบาย 'วัสดุชิ้นส่วนและอุปกรณ์ 2.0' เพื่อกระจายเครือข่ายอุปทานของอุตสาหกรรมการผลิตในยุคหลังโควิด 19  นโยบายนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมธุรกิจในประเทศในด้านวัสดุ ชิ้นส่วน และอุปกรณ์ซึ่งใช้เป็นพื้นฐานสำหรับผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

ตามนโยบายของรัฐบาล KCC Co., Ltd. ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนนิวเมติกในเกาหลีได้เริ่มดำเนินการตามกลยุทธ์ทางธุรกิจเชิงรุกเพื่อครองตลาดในอนาคตหลังจากการระบาดของโควิด 19

B10 Series ของ KCC สายการผลิตแบตเตอรี่สำรองเป็นหัวใจสำคัญของเทคโนโลยีล้ำสมัยที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองเทรนด์ล่าสุด กระบอกสูบนิวเมติก/ไฮดรอลิก กริปเปอร์ วาล์วนิวเมติก อุปกรณ์ฟอกอากาศนิวเมติก และปั๊มสูญญากาศและแผ่นรอง ฯลฯ ที่รวมอยู่ใน B10 Series เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองต่อช่องแบตเตอรี่สำรองและวัสดุสองขั้ว

ผลิตภัณฑ์หลักของ KCC คือกระบอกสูบนิวเมติก/ไฮดรอลิกที่ใช้กับระบบขนส่ง กริปเปอร์ที่ทำหน้าที่เหมือนนิ้วมนุษย์ วาล์วนิวเมติกโซลินอยด์เพื่อควบคุมการทำงานของแอคชูเอเตอร์โดยการควบคุมอากาศที่ให้มา อุปกรณ์ฟอกอากาศนิวเมติกเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของอุปกรณ์ด้วยการควบคุมคุณภาพอากาศ และยังเป็นปั๊มสุญญากาศ แผ่นรอง และอุปกรณ์  ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กับสายการขนส่งเครื่องจักรกล อิเล็กทรอนิกส์ เซมิคอนดักเตอร์ หรือโรงงานเหล็กในโรงงานโรงงานผลิตไฟฟ้าและระบบสำหรับการผลิตเหล็ก วิศวกรรม การก่อสร้าง และการผลิตยางรถยนต์

KCC เริ่มจัดหาวัสดุยกเครื่องให้กับ Yeongheung Power Division Units 3 ในปี 2554 จากนั้นได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่ห้องโถงอุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้าของงาน Seoul International Electric Fair ในปี 2556 และดำเนินโครงการ Management Supporters และโครงการ KOEN World Class – 30 ในปี 2557 และ 2560 ตามลำดับ KCC ยังเข้าร่วมในโครงการที่ส่งเสริมโดย Korea South–East Power  เมื่อเร็วๆ นี้ KCC ได้รับการยอมรับในด้านเทคโนโลยีจากการได้รับเลือกให้เป็น Hi Seoul ซึ่งเป็นแบรนด์บริษัทยอดเยี่ยมแห่งโซลที่ได้รับการรับรองโดยรัฐบาล กรุงโซล และหน่วยงานธุรกิจโซลและเป็น Global Small Giant ในปี 2020 และชนะรางวัล SMEs and Startups Minister’s Award รางวัล Trade, Industry, and Energy Minister’s Award ที่งานรางวัล Korea Precision Industry Technology Awards และ Citation of the Chairman of Korea Packaging Machinery Association

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

KCC Co., Ltd.
Hyojin Kim
+ 82-70-4224-9862
global@kccpr.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!