Logo

สินค้าโรงงานคุณภาพจากไท่โจวสร้างบรรยากาศคึกคักในมาเลเซียและไทย

Category: General News
Posted Sep 19, 2020 10:50 (GMT +7)

— งานแสดงสินค้าส่งออกออนไลน์ เจ้อเจียง ไท่โจว 2020 (สถานที่: มาเลเซียและไทย ประเภทสินค้า: เครื่องใช้ในบ้าน) เริ่ม 21 กันยายน

กรุงเทพฯ --(BUSINESS WIRE)--18 กันยายน 2563

งานแสดงสินค้าส่งออกออนไลน์ เจ้อเจียง ไท่โจว 2020 (สถานที่: มาเลเซียและไทย ประเภทสินค้า: เครื่องใช้ในบ้าน) มีรัฐบาลประชาชนเทศบาลไท่โจวเป็นเจ้าภาพ หอการค้าเทศบาลไท่โจวเป็นผู้อำนวยการ และบริษัท เจ้อเจียงแซมเอ็กซ์โป เอ็กซ์ซิบิชัน แอนด์ คอนเวนชัน โฮลด์ดิ้งส์ จำกัด เป็นผู้จัด การจัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเครื่องใช้ขนาดเล็กภายในบ้านทางออนไลน์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไท่โจวปีนี้จะเริ่มถ่ายทอดทางโปรแกรม ZOOM วันที่ 21 กันยายน การจัดงานจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากสมาคมการค้าเครื่องใช้ในครัวเรือนไทย และหอการค้ามาเลเซีย-จีน จับคู่ผู้ซื้อคุณภาพสูงกับผู้ประกอบการสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านและเครื่องใช้ขนาดเล็กภายในบ้านจากเมืองไท่โจว แห่งมณฑลเจ้อเจียง

เขตการค้าเสรีจีน-อาเซียน (CAFTA) เป็นเขตการค้าเสรีแรกและใหญ่ที่สุดของจีนสำหรับการเจรจาธุรกิจต่างประเทศ ปัจจุบัน ปริมาณเศรษฐกิจรวมของทั้งสองฝั่งสูงเกือบแตะ 13 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐฯ คิดเป็นเกือบ 60% ของเอเชีย และ 13% ของการค้าทั้งหมดทั่วโลก นอกจากนี้ ภาษีของสินค้ากว่า 90% ที่ซื้อขายกับกลุ่มอาเซียนยังลดลงเหลือศูนย์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาดผู้บริโภคเครื่องใช้ภายในบ้านทั่วโลกกลับมาเติบโตอีกครั้ง และแนวโน้มการเติบโตของเครื่องใช้ขนาดเล็กภายในบ้านและเครื่องใช้อัจฉริยะภายในบ้านยังคงเห็นได้ชัด เนื่องจากความต้องการเครื่องใช้ภายในบ้านในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ของอาเซียนเติบโตขึ้น

ไท่โจวเป็นสถานที่กำเนิดของระบบเศรษฐกิจสหกรณ์แบบรวมทุนของจีนและเป็นแหล่งผลิตอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านที่สำคัญของจีนอีก ผลิตภัณฑ์อย่างตู้เย็น หม้อหุงข้าวแรงดัน เครื่องปรับอากาศ เครื่องสุขภัณฑ์จากที่นี่ต่างครองตำแหน่งผู้นำตลาดภายในประเทศ โดยในบรรดาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ หม้อหุงข้าวแรงดันและภาชนะอาหารเคลือบผิว (non-stick) มีส่วนแบ่งการตลาดภายในประเทศถึง 70% และ 50% ตามลำดับ ขณะที่่ส่วนแบ่งการตลาดของอุปกรณ์สำหรับตู้เย็นสูงกว่า 10% ยอดขายต่อปีของตู้เย็นติดอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรมภายในประเทศ 5 ปีติดต่อกัน โดยมีส่วนแบ่งการตลาดประมาณ 25% แบรนด์ "Xingxing", "Supor" และ "ASD" ได้รับการรับรองเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีน ตู้เย็นแบรนด์ "Xingxing" หม้อหุงข้าวแรงดันและภาชนะอาหารเคลือบผิวแบรนด์ "Supor" และภาชนะอาหารเคลือบผิวแบรนด์ "ASD" เป็นสินค้าแบรนด์ดังของจีน และตู้เย็น "Xingxing" เครื่องปรับอากาศ "ShuangLu" ภาชนะอาหารเคลือบผิวแบรนด์ "Supor" และ "ASD" ยังได้รับการรับรอง inspection-free product อีกด้วย

ในช่วงที่มีการแพร่ระบาด การจัดงานแสดงสินค้าออนไลน์เป็นการรับมืออันยอดเยี่ยมของรัฐบาลประชาชนเทศบาลไท่โจวและหอการค้าเทศบาลไท่โจวที่จะสนับสนุนผู้ประกอบการในไท่โจวที่ค้าขายกับต่างประเทศ

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200918005247/en/

สื่อโปรดติดต่อ: Shubhra Bundela, 9584394446, shubhra.bundela22@gmail.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!