Logo

โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo เปิดให้สัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารสุดล้ำ

Category: Travel & Leisure
Posted Jun 28, 2019 03:34 (GMT +7)

แขกจะได้ดื่มด่ำกับอาหารค่ำในบรรยากาศสุดมหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยี Projection Mapping

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--27 มิถุนายน 2019

The Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) หนึ่งในโรงแรมระดับสากลที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุของกรุงโตเกียว  มีความยินดีที่จะประกาศถึงความร่วมมือกับบริษัทผลิตสื่อสร้างสรรค์ NAKED Inc. เพื่อมอบประสบการณ์รับประทานอาหารค่ำสุดล้ำในชื่อ “Candle Beer Night collaborated with NAKED” จนถึงวันจันทร์ที่ 30 กันยายนปีนี้ ที่ห้องอาหาร “Jurin” ของเรา เทคโนโลยีฉายภาพบนพื้นผิว แสงเทียน และการตกแต่งอื่น ๆ ได้ถูกเตรียมไว้ที่ด้านหลังของห้องอาหาร “Jurin” ขนาด 60 ที่นั่ง เพื่อสร้างประสบการณ์ดินเนอร์สุดมหัศจรรย์ให้กับแขกของเราได้ดื่มด่ำระหว่างรับประทานอาหาร

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย สามารถดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190627005381/en/

NAKED Inc. ทำหน้าที่ผลิตเนื้อหาวิดีโอสุดพิเศษโดยใช้เทคโนโลยีฉายภาพบนพื้นผิว ซึ่งเนื้อหาวิดีโอแบ่งเป็นสามธีม คือ “สายลม สายน้ำ ดอกไม้ และฤดูร้อนในญี่ปุ่น” “จุดเทียนในใจของผู้คน” และ “การเฉลิมฉลอง” โดยจะมีการฉายภาพทุก ๆ 20 นาที สำหรับวิดีโอ “สายลม สายน้ำ ดอกไม้ และฤดูร้อนในญี่ปุ่น” จะแสดงภาพต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับบรรยากาศหน้าร้อนในญี่ปุ่น เช่น ปลาทอง กังหันน้ำ สายน้ำที่ไหลเอื่อย และดอกทานตะวันที่กำลังเบ่งบาน ในส่วนของธีม “จุดเทียนในใจของผู้คน” จะนำเสนอภาพของแขกที่เข้าพักในโรงแรมในอิริยาบถต่าง ๆ ที่กำลังเพลิดเพลินกับบริการจากทางโรงแรม พร้อมบรรยากาศของย่านชินจูกุตะวันตกยามค่ำคืนที่รายล้อมโรงแรมของเรา นอกจากนี้ ยังมีต้นไม้ประดับที่จะส่องแสงระยิบระยับล้อไปกับแสดงเทียน Luminara เพื่อสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก สำหรับธีม “การเฉลิมฉลอง” ซึ่งจะแสดงตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม เป็นต้นไป จะประกอบด้วยภาพแชมเปญและของขวัญ และความตื่นตาตื่นใจจากการแสดงพลุในช่วงซัมเมอร์ สำหรับราคาอาหารค่ำที่ประกอบด้วยอาหารห้าคอร์ส พร้อมเครื่องดื่มแบบเติมได้ไม่อั้น อยู่ที่ 6,600 เยน ต่อท่าน

คลังเอกสารประชาสัมพันธ์

รูปภาพภายในงาน: 

https://drive.google.com/drive/folders/1DZgmSZ8w8qBnGcgbAg0-bVgQXLOBri8j?usp=sharing

เกี่ยวกับ Keio Plaza Hotel

โรงแรม Keio Plaza Hotel Tokyo (KPH) ตั้งอยู่ในย่านชินจูกุซึ่งเป็นใจกลางสำคัญของโตเกียว เมืองหลวงของประเทศ เป็นหนึ่งในโรงแรมระดับนานาชาติชั้นนำของญี่ปุ่น ที่มีชื่อในเรื่องของภัตตาคารและบาร์มากกว่า 15 แห่ง เราได้ให้การต้อนรับแขกทั้งจากในและต่างประเทศ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เชิญชวนให้ผู้เข้าพักเดินทางมาสัมผัส การต้อนรับอันอบอุ่น และการบริการที่มีเอกลักษณ์ ที่ให้พวกเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมญี่ปุ่น รวมถึง ประสบการณ์สวมชุดกิโมโนในงานแต่งงาน พิธีชงชา และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเรา สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา รวมถึง YouTubeFacebook หรือ Instagram

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190627005381/en/

ติดต่อ:

Keio Plaza Hotel Tokyo 
Keiko Kawashima, +81-3-5322-8010 
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ 
keiko-kawashima@keioplaza.co.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!