Logo

CleverTap แต่งตั้ง Jasmeet Gandhi เป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพันธมิตร

Category: Technology
Posted Sep 17, 2020 15:49 (GMT +7)

อดีตผู้คร่ำหวอดในแวดวงพันธมิตรของแบรนด์ Nokia และ Microsoft จะเข้ามาผลักดันการพัฒนาความร่วมมือระดับโลก

มุมไบ อินเดีย--(BUSINESS WIRE)--17 ก.ย. 2563

CleverTap ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวงจรชีวิตลูกค้าชั้นนำและแพลตฟอร์มการรักษาผู้ใช้ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ประกาศแต่งตั้ง Jasmeet Gandhi เป็นหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจและพันธมิตร โดยนาย Gandhi จะนำประสบการณ์ด้านการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ การขาย และพันธมิตรเชิงกลยุทธ์มานานกว่า 20 ปี ของเขามาใช้ประโยชน์สร้างแรงผลักดันสานโมเมนตัมต่อให้ CleverTap ในตลาดเทคโนโลยีการตลาดมือถือที่มีการแข่งขันที่สูง อนึ่ง นาย Gandhi จะประจำอยู่ที่สำนักงาน CleverTap ในมุมไบ

“บรรยากาศทางธุรกิจในปัจจุบันส่งเสริมตลาดให้มีการแข่งขันสูงขึ้น ดังนั้นการค้นหาผู้นำที่โดดเด่นมีความสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมา” Supratim Biswas ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ CleverTap กล่าว “ เราโชคดีที่มีผู้นำที่โดดเด่นและมีประสบการณ์ที่พิสูจน์แล้วอย่าง Jasmeet ซึ่งเป็นคนที่นอกจากจะมาช่วย CleverTapในการเติบโตในระยะยาวและเติบโตอย่างยั่งยืนแล้ว ยังจะมาช่วยค้นพบโอกาสและความร่วมมือใหม่ ๆ ที่ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ จากหลากหลายอุตสาหกรรมสามารถเติบโตอย่างก้าวกระโดด”

Jasmeet มีประสบการณ์ด้านอาชีพในสายเทคโนโลยีที่ครอบคลุมมากกว่า 20 ปี เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้ก่อตั้งที่ Rediff.com ที่ซึ่งเขาใช้เวลา 14 ปีในการสร้างและจัดการการตลาดของผลิตภัณฑ์ การขาย การตลาดแบรนด์ และพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ในฐานะหัวหน้าฝ่ายบริการของ Nokia เขาได้จัดการ Nokia app store และสร้างระบบนิเวศของนักพัฒนาแอปพร้อมกับบริการอื่น ๆ เช่น Nokia Music และ Maps สำหรับที่ Microsoft ทีมของเขามีหน้าที่รับผิดชอบในการเตรียมความพร้อมใช้งานแอปพลิเคชัน ISV ไปยังโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ Azure

“ในขณะที่ตลาดมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงนี้ความสามารถเฉพาะตัวของ CleverTap ในการเสริมสร้างประสบการณ์แบบรายบุคคลและเปลี่ยนประสบการณ์เหล่านั้นให้เป็นมูลค่าตลอดชีวิตถือเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในระยะยาวสำหรับทุกองค์กรทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก” Jasmeet Gandhi หัวหน้าการพัฒนาธุรกิจและพันธมิตรที่ CleverTap กล่าว “ผมตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมทีม CleverTap ที่ยอดเยี่ยมและรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สร้างโครงการพันธมิตรระดับโลกของเรา”

CleverTap ช่วยให้แบรนด์ดิจิทัลอันดับต้น ๆ สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับแอพบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของตนได้สูงสุด โดยการปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของลูกค้าโดยใช้ข้อมูลวิเคราะห์พฤติกรรมแบบเรียลไทม์และการสร้างแบบจำลองเชิงคาดการณ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรีโปรดไปที่ clevertap.com.

เกี่ยวกับ CleverTap

CleverTap เป็นแพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมและการรักษาลูกค้าชั้นนำที่ช่วยให้แบรนด์เพิ่มมูลค่าตลอดอายุการใช้งานของผู้ใช้ แบรนด์ผู้บริโภคทั่วโลกซึ่งมีแอพเป็นจำนวนรวมกันกว่า 8,000 แอพ รวมถึง Gojek, Disney + Hotstar, Discovery Kids, Sony, Vodafone, Carousell และ The Meet Group ไว้วางใจให้ CleverTap ช่วยปรับปรุงการมีส่วนร่วมของผู้ใช้และการรักษาผู้ใช้ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้ในระยะยาวได้ CleverTap ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ร่วมทุนชั้นนำ ได้แก่ Sequoia, Tiger Global Management, Accel และ Recruit Holdings และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Mountain View, แคลิฟอร์เนีย โดยมีสำนักงานในอัมสเตอร์ดัม สิงคโปร์ ดูไบ และมุมไบ ด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ clevertap.com หรือติดตามเราได้ที่ LinkedIn และ Twitter.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200916005781/en/

ติดต่อ:

Almitra Karnik

CleverTap

415-513-5756

press@clevertap.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!