Logo

NTT Communications ได้รับรางวัลจาก 2 หมวดหมู่จากการประกาศรางวัลโครงการ Asia Pacific Best Practices Awards ของ Frost & Sullivan ประจำปี 2563

Category: Technology
Posted Sep 16, 2020 17:19 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)-- 16 ก.ย. 2563

NTT Communications Corporation (NTT Com) ธุรกิจโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ภายใต้ NTT Group (TOKYO: 9432) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับการยกย่องให้เป็นผู้รับรางวัลในด้านผู้ให้บริการ IoT แห่งปี 2563 ของประเทศญี่ปุ่น และผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลแห่งปี 2563 ของประเทศญี่ปุ่น จากโครงการ Asia Pacific Best Practices Awards ของ Frost & Sullivan ประจำปี 2563 เมื่อวานนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นแบบมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200915005025/en/

เพื่อเฉลิมฉลองปีที่ 18 โครงการ Frost & Sullivan Asia-Pacific Best Practices Awards จึงรวมรางวัลด้านไอที หรือ  Frost & Sullivan Asia-Pacific ICT Awards เข้าเอาไว้ด้วย เพื่อเป็นการยกย่องบริษัทต่าง ๆ ในตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลกที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จที่โดดเด่นและประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในด้านต่าง ๆ เช่น ความเป็นผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยี การบริการลูกค้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงกลยุทธ์ และเพื่อให้สามารถระบุแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในแต่ละอุตสาหกรรม ในแต่ละปีนักวิเคราะห์ในอุตสาหกรรมนั้น ๆ จะเปรียบเทียบผู้เข้าร่วมกิจการในตลาดและวัดผลการดำเนินงานผ่านการสัมภาษณ์เชิงลึก การวิเคราะห์ และการวิจัยทุติยภูมิ

NTT Com ได้รับรางวัลผู้ให้บริการ IoT แห่งปี 2563 ของญี่ปุ่นเป็นปีที่สองติดต่อกัน NTT Com สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบดิจิทัลของลูกค้าผ่านบริการ Things Advisory™ เพื่อให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน IoT และการใช้ประโยชน์ / การวิเคราะห์ข้อมูลบริการ Things Coordination™ สำหรับการออกแบบและสร้างระบบ IoT ที่สามารถปรับให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละรายบริการ Things Management™ สำหรับการจัดการระบบ IoT แบบครบวงจรบนพื้นฐาน ความรู้เฉพาะ หรือ know-how ของ NTT Com ในฐานะผู้ให้บริการ ICT และบริการแพลตฟอร์ม Things Cloud® IoT สำหรับการแสดงภาพและฟังก์ชัน / เทมเพลตที่กำหนดค่าเองได้สำหรับการใช้งาน IoT

Deepu Nair นักวิเคราะห์ ICT Practice ของ Frost & Sullivan กล่าวว่า “NTT Com นำเสนอชุดบริการที่ปรึกษาที่ครอบคลุมพร้อมด้วยโซลูชัน IoT แบบเต็มรูปแบบสนับสนุนลูกค้าในการวางแผนติดตั้งและบำรุงรักษาระบบ IoT ที่ซับซ้อน ความพยายามเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ NTT Com ในการสร้างพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพเพื่อนำพาองค์กรผ่านขั้นตอนต่าง ๆ ของเส้นทางการนำ IoT มาใช้ นี่ถือเป็นรากฐานของความสำเร็จของบริษัทในตลาด IoT ที่แออัด กลยุทธ์ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางที่ประสบความสำเร็จนี้ทำให้ NTT Com แตกต่างไปจากคู่แข่ง”

ผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลแห่งปีของญี่ปุ่นประจำปี 2563 เป็นรางวัลที่แสดงการรับทราบถึงความพยายามของ NTT Com ในการสนับสนุนลูกค้าด้วยบริการศูนย์ข้อมูล Nexcenter™ บริการที่มีการจัดการและ Flexible InterConnect การเชื่อมต่อที่ปลอดภัยไปยังระบบคลาวด์ต่าง ๆ ตลอดไปจนถึง Nexcenter Lab™ ที่เพิ่งเปิดใหม่ของบริษัท ที่ซึ่งลูกค้าและพันธมิตรสามารถทำงานร่วมกันในการสร้างธุรกิจใหม่

Nishchal Khorana ผู้อำนวยการอาวุโสด้าน ICT Practice ของ Frost & Sullivan กล่าวว่า“ ในขณะที่การแข่งขันในตลาดบริการศูนย์ข้อมูลของญี่ปุ่นยังคงทวีความรุนแรงมากขึ้น กลยุทธ์การเติบโตที่แข็งแกร่งและการมุ่งเน้นการดำเนินงานของ NTT Com สร้างความแตกต่างได้อย่างมีนัยสำคัญในตลาด การลงทุนตามแผนของผู้ให้บริการในศูนย์ข้อมูลใหม่ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่มีต่อตลาดและธุรกิจ นอกจากนี้ NTT Com ได้เพิ่มบริการโคโลเคชั่นด้วยบริการด้านการจัดการและการรักษาความปลอดภัยให้ลูกค้าได้รับบริการที่หลากหลายจากผู้ให้บริการรายเดียว กลยุทธ์นี้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมคลาวด์ที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป โดยให้การเชื่อมต่อโดยตรงกับสภาพแวดล้อมคลาวด์สาธารณะหลาย ๆ สภาพแวดล้อม ความคิดริเริ่มของ NTT Com ในการส่งเสริมนวัตกรรมแบบเปิดคาดว่าจะสร้างแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์ข้อเสนอร่วมกันกับระบบนิเวศของพันธมิตรและเสริมสร้างมูลค่าให้กับองค์กรต่าง ๆ”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลที่ NTT Com ได้รับ ได้ที่ here.

เกี่ยวกับ NTT Communications Corporation

NTT Communications ช่วยแก้ปัญหาความท้าทายด้านเทคโนโลยีของโลกโดยช่วยให้องค์กรต่าง ๆ เอาชนะความซับซ้อนและความเสี่ยงในสภาพแวดล้อมด้านไอซีทีของพวกเขา ด้วยโซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่มีการจัดการ โซลูชั่นเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนโดยโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของเรารวมถึงเครือข่ายชั้นนำระดับอุตสาหกรรมเครือข่ายสาธารณะและเอกชนระดับชั้น 1 ทั่วโลก ซึ่งมีมากกว่า 190 ประเทศ / ภูมิภาคและครอบคลุมมากกว่า 500,000 ตารางเมตรของศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดของโลก ทีมบริการระดับมืออาชีพระดับโลกของเราให้บริการคำปรึกษาและการสถาปัตยกรรมเพื่อความยืดหยุ่นและความปลอดภัยที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จของธุรกิจของคุณ ความสามารถระดับโลกของเราเมื่อรวมกับ NTT Ltd. , NTT Data และ NTT DOCOMO เราคือ NTT Group ในโลกเทคโนโลยีไม่มีที่ใดเปรียบได้

www.ntt.com | Twitter@NTT Com | Facebook@NTT Com | LinkedIn@NTT Com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200915005025/en/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Masaki Nomoto, Aoi Funagoshi

ฝ่ายการประชาสัมพันธ์

NTT Communications

+81-3-6700-4010

ar-cp@ntt.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!