Category: TechnologyLogo
Posted Oct 28, 2016 10:12 (GMT +7)


Flurry Analytics ประกาศพัฒนาให้ก้าวหน้าขึ้นของ Mobile Developer Suite ของ Yahoo

แนะนำ Crash Analytics 2.0 และ Revenue Analytics เพื่อให้เกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่องสำหรับนักพัฒนาทั่วโลก

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--27 ตุลาคม 2016

Flurry Analytics วันนี้ประกาศการพัฒนา Crash Analytics 2.0 และ Revenue Analytics ของ Yahoo Mobile Developer ให้แอดวานซ์ขึ้น การพัฒนาที่เพิ่มขึ้นนี้ทำให้ Flurry Analytics เป็น analytics suite ที่ครอบคลุมที่สุดที่มีสำหรับนักพัฒนาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสเกลเท่าไหร่ก็ตาม

“ที่ Flurry เรามุ่งที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้นักพัฒนาทั่วโลกสร้างแอพที่ดีขึ้นสำหรับการเติบโตของธุรกิจ” James Kelm ผู้อำนวยการอาวุโสการบริหารผลิตภัณฑ์ที่ Yahoo “การสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อความสามารถในการวิเคราะห์การหยุดการทำงานล่วงหน้าและวิเคราะรายรับโดย Flurry ทำให้นักพัฒนาได้มีเครื่องมือที่รวมทุกสิ่งทุกอย่างไว้เพื่อให้เขาได้มุมมองครบ 360 องศาสำหรับประสิทธิภาพของแอพ” 

Crash Analytics ให้ข้อมูลกับนักพัฒนา เกี่ยวกับการหยุดการทำงานของแอพ ข้อยกเว้นต่างๆ ที่จับได้ และเออเร่อในการเข้าสู่ระบบโดยให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ ฟังก์ชั่นนี้สำคัญมากสำหรับการวิเคราะห์ปัญหาที่เป็นแก่นของทุกประเด็นได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่แอพก็ยังคงใช้ได้ต่อไปอย่างไม่มีปัญหาและลูกค้ามีความสุขในเวลาเดียวกัน ด้วยการใช้ Flurry Crash Analytics 2.0 นักพัฒนาสามารถที่จะ:

    •    เปรียบเทียบ “สุขภาพ” ของแอพต่างๆ ตลอดปีที่ผ่านมา 

    •    สำรวจสุขภาพของแอพคอลเล็กชั่นใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

    •    วิเคราะห์สอบสวนและขุดลึกลงไปในปัญหาจำเพาะเจาะจงในประเด็นต่างๆ รวมถึงดีเทลของอุปกรณ์และเส้นทางการแปลงหน่วยความจำต่างๆ

Revenue Analytics ทำให้นักพัฒนาสามารถติดดาม In App Purchase (IAP) Revenue จากการซื้อขายที่เกิดขึ้นในแอพ iOS หรือ Android ด้วย Revenue Analytics ใน Flurry นี้ นักพัฒนาสามารถกำหนดได้ว่าแอพสร้างรายได้หรือไม่ โดยไม่ขึ้นอยู่กับค่าเงิน การวิเคราะห์รายรับนี้ทำให้นักพัฒนาสามารถที่จะได้ข้อมูลเชิงลึกในด้านต่างๆ:

    •    รายรับโดยเฉลี่ยในทุกอุปกรณ์และจำนวนอุปกรณ์ที่มีการซื้อเกิดขึ้น

    •    ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้สามารถสร้างรายรับได้มากที่สุด

    •    ประมาณของรายรับ IAP revenue ได้รับการคอนเฟิร์มผ่านทาง Receipt Validation

นักพัฒนาอุปกรณ์มือถือสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ใหม่เหล่านี้ได้ที่ developer.yahoo.com

เกี่ยวกับ Yahoo

Yahoo เป็นผู้นำทางในการมุ่งมั่นที่จะสร้างนิสัยประจำวันของผู้ใช้ให้มีแรงบันดาลใจและมีความสนุกสนาน โดยการสร้างประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้กับผู้ใช้ของเรา เราทำให้ผู้คนติดต่อสื่อสารกันในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับพวกเขาทุกอุปกรณ์และรอบโลก ในขณะเดียวกันเราก็สร้างคุณค่าสำหรับนักโฆษณาโดยการติดต่อเชื่อมโยงพวกเขากับกลุ่มที่สร้างธุรกิจ Yahoo มีสำนักงานใหญ่ที่ซันนีเวล แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานมากมายในอเมริกา เอเชียแปซิฟิค และทวีปยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ pressroom.yahoo.net หรือบล็อกขององค์กรที่ yahoo.tumblr.com

Yahoo เป็นเครื่องหมาย และ/หรือ เครื่องหมายจดทะเบียนสำหรับ Yahoo! Inc. ชื่ออื่นๆ เป็นเครื่องหมาย และ/หรือ เครื่องหมายจดทะเบียนของเจ้าของของเขา 

สามารถรับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20161027005299/en/

ติดต่อ: 

Yahoo! Inc.

Kym Lino

klino@yahoo-inc.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.