Logo

Mary Kay เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับเลือกในการจัดอันดับ Purpose Power Index™

Category: General News
Posted Sep 15, 2020 16:25 (GMT +7)

การศึกษาโดย Reputation Institute และ StrawberryFrog นี้ จัดทำขึ้นเพื่อประเมินความเห็นและความรู้สึกของผู้บริโภคต่อจุดประสงค์ของแบรนด์

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--14 กันยายน 2563

Purpose Power Index™ ซึ่งเป็นการศึกษาวิธีคิดและความรู้สึกของผู้บริโภคต่อจุดประสงค์ของแบรนด์ที่จัดทำโดย Reputation Institute และ StrawberryFrog ได้ยกให้ Mary Kay เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ขับเคลื่อนด้วยเจตนารมณ์ที่ทรงอิทธิพลสูงสุดของประเทศ การศึกษานี้ได้ทำการรวบรวมคะแนนกว่า 17,500 คะแนนจากผู้ตอบแบบสอบถามที่ไม่ซ้ำกันกว่า 5,700 ราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงให้เห็นว่าบริษัทใดสามารถดำเนินธุรกิจตามพันธกิจของบริษัทได้มากที่สุดในสายตาของผู้บริโภคในสหรัฐอเมริกา

“Mary Kay เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นอย่างมีเป้าหมายตั้งแต่แรกเริ่ม” Julia Simon ประธานเจ้าหน้าที่ด้านกฎหมาย และประธานเจ้าหน้าที่ด้านความหลากหลายของ Mary Kay Inc กล่าว “นั่นเป็นเหตุผลที่ความตั้งใจของเราไม่เคยปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเสริมสร้างพลังให้กับผู้หญิงไปจนถึงเรื่องความยั่งยืนด้านการวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งและการต่อสู้เพื่อยุติความรุนแรงทางเพศต่อเด็กผู้หญิงและสตรี งานวิจัยชิ้นนี้ได้แสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคยุคนี้ไม่ให้ความสำคัญกับบริษัทที่มีเป้าหมายที่จะแสวงหาผลกำไรเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ให้สำคัญกับเรื่องการดำเนินธุรกิจอย่างมีเป้าหมายด้วย”

ในการจัดอันดับ Purpose Power Index™ นั้น มีการนำปัจจัยหลายด้านมาพิจารณาเพื่อให้คะแนนกับบริษัทต่าง ๆ ทั้งเรื่องเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจที่มากกว่าการสร้างรายได้ การพัฒนาการใช้ชีวิตของผู้คนและชุมชนให้ดีขึ้น ความมุ่งมั่นต่อการเปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้น และการสร้างประโยชน์ให้กับสังคมโดยรวม

"แบรนด์ที่มีเจตนารมณ์แข็งแกร่งที่สุดคือแบรนด์ที่สามารถดำเนินธุรกิจได้ตามจุดประสงค์ในทุก ๆ ด้าน ทั้งในแง่ของการชดเชยพนักงานไปจนถึงการปฏิบัติตัวในสังคม ไม่เฉพาะแค่คำพูดเท่านั้น" Scott Goodson ซีอีโอแห่ง StrawberryFrog กล่าว "แบรนด์เหล่านี้ยังได้จุดประกายและมีส่วนร่วมในการเคลื่อนไหวทางสังคมอีกด้วย"

นอกจาก Mary Kay แล้ว ยังมีแบรนด์อีก ๆ ที่มีรายชื่อในอันดับต้น ๆ ได้แก่ The North Face, Kellogg Company, Unilever, UPS, Etsy, Disney, Microsoft, IBM, Netflix, Canon, Chick-fil-A, Amazon และ Tesla

Kylie Wright-Ford ซีอีโอของ The RepTrak Company กล่าวว่า “บริษัทที่พูดและทำทุกอย่างอย่างมีเป้าหมายมักได้รับผลตอบแทนเป็นชื่อเสียงที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ประโยชน์จากการกำหนดเป้าหมายด้วยความเชื่อจะอยู่ในรูปของการสนับสนุนด้านพฤติกรรมที่เพิ่มขึ้นจากผู้ที่มีส่วนได้เสีย ทั้งในด้านความตั้งใจที่จะซื้อสินค้า ความตั้งใจที่จะทำงาน และแนวโน้มความต้องการที่จะลงทุน”

การได้รับการยกย่องจาก Purpose Power Index™ เป็นอีกหนึ่งเกียรติยศล่าสุดสำหรับ Mary Kay Inc. ภายใต้พันธกิจด้านความรับผิดชอบต่อสังคม และเมื่อไม่นานมานี้ David Holl ซีอีโอแห่ง Mary Kay ยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน “10 ซีอีโอที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก” จาก RepTrak® โดย Reputation Institute โดย Mary Kay ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 100 สถานที่ทำงานที่ดีที่สุดของโลกประจำปี 2562 ในอันดับที่ 42 จาก Reputation Institute อีกด้วย

เกี่ยวกับ Mary Kay

คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นเมื่อ 56 ปีที่แล้ว โดยมีเป้าหมาย 3 ข้อได้แก่ มอบโอกาสให้กับผู้หญิง ผลิตสินค้าที่เป็นที่ต้องการ และสร้างโลกให้น่าอยู่ ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนใน 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอมมากมาย และยังทุ่มเทกับการช่วยให้ผู้หญิงและครอบครัวของพวกเขามีพลังด้วยการร่วมกับองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกให้ความสำคัญและสนับสนุนกับการวิจัยด้านมะเร็ง ปกป้องผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน วิสัยทัศน์ดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ยังคงเปล่งประกายและพาเธอสู่ความสำเร็จไปทีละขั้น เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ MaryKay.com.

ดูเนื้อหาต้นฉบับ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200914005146/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร Mary Kay Inc.
marykay.com/newsroom
972.687.5332 or media@mkcorp.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!