Category: Finance Logo
Posted Jun 27, 2019 20:49 (GMT +7)


S BLOCK ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้: ค้นพบเวียดนามและดานัง ค้นพบบล็อกเชนและ S BLOCK

เบิร์น สวิตเซอร์แลนด์--(BUSINESS WIRE)--27 มิถุนายน 2019

การประชุมสุดยอดแอปพลิเคชันเศรษฐกิจดิจิทัลโดย S BLOCK จัดขึ้นเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2019 ในดานัง ประเทศเวียดนาม  การประชุมสุดยอดครั้งนี้จัดขึ้นโดยชุมชน S BLOCK Vietnam และ Magic Kingdom Club โดยมีความร่วมมือกับ Top Market Group Finance และ Black Hole Finance media

เมื่อเร็วๆ นี้เนื่องจากการเกิดขึ้นของโครงการที่มีคุณภาพสูงเช่น S BLOCK เวียดนามได้จุดฉนวนกระแสบล็อกเชนขึ้นอีกครั้ง!  เมื่อเร็วๆ นี้จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ชุมชน S BLOCK Vietnam ได้จัดประชุมสุดยอดทางเศรษฐกิจที่สำคัญในเวียดนามเมื่อปลายเดือนมิถุนายน  มีผู้นำอุตสาหกรรมมากกว่า 100 คน สื่อเศรษฐกิจและบล็อกเชนที่เป็นที่รู้จักดี 500 แห่ง และกว่า 2,000 อุตสาหกรรมชั้นนำทั่วโลกได้เข้าร่วมงาน  วัตถุประสงค์หลักของการประชุมสุดยอดคือเพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรม ส่งเสริมการท่องเที่ยวเวียดนาม และเพื่อร่วมมือและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบล็อกเชน จากข่าวที่เกี่ยวข้อง และเนื่องจากการเกิดขึ้นของโครงการคุณภาพสูงเช่น S BLOCK  เวียดนามกลับมาเป็นศูนย์กลางของคลื่นบล็อกเชนอีกครั้ง!

เวียดนาม ซึ่งเป็นประเทศที่มีความได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ (รวมถึงบล็อกเชน) และถูกระบุว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ความได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เป็นตัวเลือกแรกสำหรับโครงการคุณภาพรวมถึง S BLOCK สำหรับการเปิดตัวโปรโมชั่น

หลังจากการประชุมสุดยอดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน ผู้เข้าชมส่วนใหญ่ได้เดินทางไปยังดานัง สัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกพร้อมกับดื่มด่ำกับวัฒนธรรมในเวียดนาม  การเป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอดที่ประสบความสำเร็จนี้ช่วยให้เวียดนามยกสถานะและศักดิ์ศรีในเวทีโลกและได้รับความเชื่อมั่นจากทั่วโลกและความสนใจจากนักท่องเที่ยวมากขึ้น แม้กระทั่งโดยผู้ที่ไม่รู้จักเวียดนามมากนัก  เวียดนามเป็นตลาดเกิดใหม่ที่มีพลวัตในการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงและบล็อกเชนอาจกลายเป็นอุตสาหกรรมใหญ่ในเวียดนาม หนึ่งในผู้จัดงานประชุมสุดยอดกล่าว

รายงานอย่างเป็นทางการของชุมชน S BLOCK Vietnam

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190627005341/en/

ติดต่อ:

S BLOCK FOUNDATION PTE. LTD

Jennifer Bialek

contacts@sblock.com

www.sblock.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.