Logo

Featurespace ได้ถูกจัดให้เป็นหนึ่งใน 250 รายชื่อบริษัทสตาร์ทอัพที่เติบโตเร็วที่สุดในปี 2563 จากการจัดลำดับของ CB Insights Fintech

Category: Technology
Posted Sep 2, 2020 13:49 (GMT +7)

- บริษัทได้รับการยกย่องจากความสำเร็จในการตรวจจับและป้องกันอาชญากรรมทางการเงินระดับองค์กร -

แอตแลนต้า--(BUSINESS WIRE)--1 ก.ย. 2563

Featurespace™ ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ป้องกันอาชญากรรมทางการเงินระดับองค์กรชั้นนำได้รับจัดให้อยู่ใน 250 ลำดับรายชื่อบริษัท Fintech 250 ที่จัดประจำทุกปีเป็น ซึ่งในปีนี้เป็นครั้งที่สาม โดยทาง CB Insights นำเสนอรายชื่อบริษัทเอกชนอันทรงเกียรติเกิดใหม่ที่เข้ามาพัฒนาในด้านเทคโนโลยีทางการเงินให้ก้าวล้ำมากขึ้น

“เป็นอีกครั้งที่เราภูมิใจที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน 250 บริษัทฟินเทคเอกชนที่ดีที่สุดจากบริษัททั่วโลก บริษัทที่มีรายชื่อใน Fintech 250 ในปีนี้เป็นตัวแทนจาก 25 ประเทศ และครอบคลุม 19 หมวดหมู่ ซึ่งมาจากหลากหลายสาขาตั้งแต่ด้าน retail banking (ธุรกิจลูกค้ารายย่อย) และด้านเงินคริปโต ตลอดจนถึงการประกันภัยและการจัดการสินทรัพย์” Anand Sanwal ซีอีโอของ CB Insights กล่าว

Featurespace ได้รับเลือกเพราะการใช้แมชชีนเลิร์นนิงและ Adaptive Behavioral Analytics ในการสร้างและดูแลรักษาใช้งาน ARIC™ Risk Hub ซึ่งเป็น แพลตฟอร์มนวัตกรรมที่ใช้การตรวจจับความผิดปกติขั้นสูงที่อธิบายได้เพื่อช่วยให้สถาบันการเงินสามารถระบุความเสี่ยงโดยอัตโนมัติ พร้อม ๆ ไปกับการตรวจจับการโจมตีด้านการฉ้อโกงใหม่ ๆ และระบุกิจกรรมที่น่าสงสัยแบบเรียลไทม์

“การโจมตีของผู้ฉ้อโกงมีความซับซ้อนมากขึ้นในด้านการกำหนดเป้าหมายเหยื่อในทุกช่องทางและทุกจุดของการมีปฏิสัมพันธ์กับร้านค้า กับบริษัทชำระเงิน และกับสถาบันการเงิน ดังนั้นจึงเป็นความท้าทายของเราในการหาทางออกแบบองค์รวมและที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างเท่าทันภัยคุกคาม” Dave Excell ผู้ก่อตั้ง Featurespace กล่าว “นี่แหละคือจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมของเราที่ผลักดันให้เราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอย่างที่เป็นอยู่ และเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับใน Fintech 250 ท่ามกลางบริษัทอื่น ๆ ที่แบ่งปันความหลงใหลและมุ่งมั่นในเรื่องนี้เช่นกัน”

Sanwal กล่าวต่อว่า “ รายชื่อ Fintech 250 class ก่อนหน้านี้ระดมทุนนักลงทุนได้มากกว่า 22,000 ล้านดอลลาร์และรอดพ้นจากอาชญากรรมมากกว่า 20 ครั้งหลังจากที่ระบุภัยได้ และเราคาดว่ารายชื่อในปีนี้จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันพร้อม ๆ ไปกับการที่พวกเขาทำงานเพื่อเปลี่ยนแปลงวิธีที่ผู้คนและธุรกิจใช้จ่าย เก็บเงิน ยืมเงิน และนำเงินไปลงทุน ต่อ ๆ ไป”

ด้วยวิธีการที่สามารถอ้างอิงได้ตามหลักฐาน หน่วย CB Insights Intelligence ได้คัดเลือกรายชื่อ Fintech 250 จากกลุ่มบริษัท 16,000 แห่ง ซึ่งรวมทั้งผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อ โดยผ่านการพิจารณาจากปัจจัยหลายประการ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ ได้แก่ กิจกรรมด้านสิทธิบัตร คุณภาพของนักลงทุน การวิเคราะห์ความเชื่อมั่นข่าวสาร คะแนนโมเสก (proprietary Mosaic scores) ความเป็นหุ้นส่วน ศักยภาพทางการตลาด ภาพรวมการแข่งขัน ความแข็งแกร่งของทีม และความแปลกใหม่ทางเทคโนโลยี คะแนนโมเสกอิงตามอัลกอริทึมของ CB Insights ซึ่งจะวัดคุณภาพโดยรวมและศักยภาพในการเติบโตของบริษัทเอกชนเพื่อช่วยทำนายโมเมนตัมของบริษัท

เกี่ยวกับ CB Insights

ที่ CB Insights เราเชื่อว่าคำถามทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์ที่ซับซ้อนที่สุดจะถูกตอบได้ดีที่สุดด้วยการใช้ข้อเท็จจริง เราเป็นบริษัทด้านแมชชีนอินเทลลิเจนซ์ที่สังเคราะห์ วิเคราะห์และผลิตเอกสารหลายล้านฉบับเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกตามข้อเท็จจริงแก่ลูกค้าของเราอย่างรวดเร็ว เราการให้บริการบริษัทส่วนใหญ่ที่อยู่ใน Fortune 100 เราให้อำนาจแก่บริษัทต่าง ๆในการตัดสินใจที่ดีขึ้น ควบคุมอนาคตของตนเองได้ดีขึ้น และใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงได้มากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ Featurespace – www.featurespace.com

Featurespace™เป็นผู้นำระดับโลกในการป้องกันอาชญากรรมทางการเงินระดับองค์กรสำหรับการฉ้อโกงและการต่อต้านการฟอกเงิน Featurespace ได้คิดค้น Adaptive Behavioral Analytics และสร้างแพลตฟอร์ม ARIC™ ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์แมชชีนเลิร์นนิงแบบเรียลไทม์ที่ระบุคะแนนความเสี่ยงของสถานการณ์ในกว่า 180 ประเทศ เพื่อป้องกันการฉ้อโกงและอาชญากรรมทางการเงิน

ARIC ™ Risk Hub ใช้การตรวจจับความผิดปกติขั้นสูงที่อธิบายได้เพื่อให้สถาบันการเงินสามารถระบุความเสี่ยงโดยอัตโนมัติ ตรวจจับการโจมตีจากการฉ้อโกงใหม่ ๆ และระบุกิจกรรมที่น่าสงสัยในแบบเรียลไทม์ สถาบันการเงินรายใหญ่ระดับโลกกว่า 30 แห่งใช้ ARIC เพื่อปกป้องธุรกิจและลูกค้าของตน ลูกค้าของ ARIC ที่เปิดเผยตัวต่อสาธารณะ ได้แก่ HSBC, TSYS, Worldpay, NatWest Group, Contis, Danske Bank, ClearBank และ Permanent TSB

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200901005738/en/

ติดต่อ:

Keith Swiader, CB Insights

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

keith.swiader@cbinsights.com

Michael Touchton, Featurespace

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร

Michael.touchton@featurespace.com

+1 (423) 364-5491

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!