Category: Finance Logo
Posted Jun 26, 2019 21:19 (GMT +7)


Phunware เริ่มจำหน่ายเหรียญโทเคน Phun ทั่วโลก

ออสติน, เทกซัส--(BUSINESS WIRE)--26 มิถุนายน 2019

Phunware, Inc. (NASDAQ: PHUN) (“บริษัท”) แพลตฟอร์มคลาวด์สำหรับองค์กรแบบครบวงจรสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ โซลูชัน ข้อมูลและบริการต่าง ๆ กับแบรนด์ทั่วโลก เผยว่า ขณะนี้บริษัทได้เริ่มจำหน่ายเหรียญโทเคนสำหรับเข้าใช้บริการ (utility token) ที่ชื่อ Phun ในตลาดต่างประเทศแล้ว

“Phun คือโทเคนสำหรับเข้าใช้บริการใหม่ที่ให้ชุมชนทั่วโลกสามารถเข้าถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูลผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนของเรา รวมถึงระบบนิเวศที่จะสร้างความภักดีต่อแบรนด์ของลูกค้าผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ ไปพร้อมกับการที่เรากำลังเดินหน้าขับเคลื่อนให้มีการนำเทคโนโลยีนี้มาใช้และเกิดการสร้างตลาดฟิวเจอร์สขึ้นทั่วโลก” Randall Crowder ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของ Phunware กล่าว

Phunware มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองออสติน รัฐเทกซัส และได้สร้างความสำเร็จร่วมกับองค์กรขนาดใหญ่ระดับโลกมาเป็นเวลาถึง 10 ปี บริษัทได้มีส่วนสร้างประสบการณ์เล่นเกมและชมภาพยนตร์ที่สมจริงให้กับค่าย Paramount Pictures International ขับเคลื่อนอุปกรณ์สำหรับบริการระบุตำแหน่งด้วยแอปพลิเคชันของ Juniper, Cisco และ HP Aruba รวมถึงเชื่อมโยงระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ (EHR) อย่าง Epic หรือ Cerner เพื่อประสบการณ์การใช้งานของผู้ป่วย นอกจากนี้ บริการ Multiscreen as a Service (MaaS) ของ Phunware ยังได้มีส่วนช่วยบริษัทกว่า 1000 แห่งทั่วโลกสร้างมาตรฐานและปรับปรุงกิจกรรมที่เกี่ยวกับการสร้างการมีส่วนร่วม การจัดการ และการสร้างรายได้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งระบบ iOS และ Android รวมถึงการทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชันนับแสนครั้งต่อวินาทีทั่วโลก

“ในแต่ละเดือน แพลตฟอร์ม MaaS ของเราเข้าถึงอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 1 พันล้านเครื่อง และจัดการกิจกรรมต่าง ๆ เฉลี่ยมากกว่า 4 พันล้านครั้งต่อวันทั่วโลก” Alan S. Knitowski ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Phunware กล่าว “ก่อนที่จะเริ่มเปิดให้ผู้คนทั่วไปสามารถซื้อได้ในช่วงปลายปีที่แล้ว เรามีนักลงทุนเชิงกลยุทธ์รายใหญ่ที่ประกอบด้วยบริษัทอย่าง Cisco Systems, Samsung, WWE และ PLDT ขนะเดียวกัน โซลูชันสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของเราก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านซอฟต์แวร์ ข้อมูล และแอปพลิเคชันขององค์กรต่าง ๆ ครอบคลุมตั้งแต่องค์กรในวงการกีฬาอย่างเช่น NFL, NASCAR และ Olympic ไปจนถึงองค์กรในอุตสาหกรรมค้าปลีก อสังหาริมทรัพย์ สุขภาพ เทคโนโลยี การบิน และการบริการ”

เพื่อให้สอดคล้องกับแผนแม่บทข้อกำหนดในปัจจุบัน Phunware จึงได้ทำการเปิดตัวโครงสร้างเหรียญโทเคนแบบคู่ และขณะที่ Phun เป็นเหรียญโทเคนสำหรับการเข้าถึงบริการ ที่ให้ผู้บริโภคสร้างรายได้จากกิจกรรมด้านดิจิทัลเมื่อพวกเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมที่จะก่อให้เกิดรายได้กับแบรนด์ PhunCoin จะยังคงเป็นเหรียญโทเคนที่มีลักษณะคล้ายหลักทรัพย์ (security token) ที่ให้ผู้บริโภคสามารถสร้างรายได้จากตัวตนทางดิจิทัลของพวกเขา รวมถึงจ่ายเงินปันผลให้ผู้ถือครองเหรียญอีกด้วย

จากสภาพแวดล้อมของข้อกำหนด ณ ปัจจุบัน ในช่วงเริ่มต้นจะมีการจำหน่าย Phun เฉพาะนอกประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเท่านั้น นักลงทุนที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาและแคนาดาสามารถลงทะเบียนเพื่อซื้อเหรียญ Phun ได้ที่ https://buy.phuntoken.com/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Phun โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.phuntoken.com/ หรือติดต่อเราทางอีเมลที่ phun@phunware.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190625006051/en/

ข้อมูลสำหรับสื่อและประชาสัมพันธ์
Brent Brightwell 
bbrightwell@phunware.com 
โทร: (512) 693-4199 x6604

นักลงทุนสัมพันธ์
Phunware, Inc. 
investorrelations@phunware.com 
โทร: (512) 693-4199

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.