Logo

CleverTap แต่งตั้ง Abhishek Gupta ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารลูกค้า

Category: Technology
Posted Aug 21, 2020 16:04 (GMT +7)

ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการระบบซอฟต์แวร์ (SaaS) รายนี้จะเป็นหัวหอกในการมอบประสบการณ์เริ่มใช้งานที่ราบรื่นและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

เมาน์เทนวิว, แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--20 สิงหาคม 2563

CleverTap แพลตฟอร์มรักษาฐานผู้ใช้งานและบริหารวงจรลูกค้าด้วยเทคโนโลยี AI ชั้นนำ ประกาศแต่งตั้งคุณ Abhishek Gupta ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารลูกค้าในวันนี้ คุณ Gupta มาพร้อมประสบการณ์ด้านบริการระบบซอฟต์แวร์หรือ SaaS และการบริหารความสำเร็จของลูกค้าที่สะสมมากว่า 18 ปี และจะใช้ประสบการณ์นี้ต่อยอดความสำเร็จของ CleverTap ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันสร้างความผูกพันและรักษาฐานลูกค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีการตลาดบนมือถือที่มีการแข่งขันสูงต่อไป

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200820005124/en/

Abhishek Gupta, Chief Customer Officer, CleverTap (Photo: Business Wire)

Abhishek Gupta ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารลูกค้า CleverTap (รูปภาพ: Business Wire)


“ในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก การลงทุนเพื่อการเติบโตของทีมที่ดูแลเรื่องความสำเร็จของลูกค้าคือความสำคัญสูงสุด” คุณ Sunil Thomas ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอแห่ง CleverTap กล่าว “คุณ Abhishek มีประสบการณ์ที่กว้างขวางทางด้านการบริหารความสำเร็จของลูกค้า และมีผลงานที่เป็นประจักษ์ในการสร้างทีมและขั้นตอนการทำงานที่ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สร้างมูลค่าสูงสุดจากการลงทุนใน SaaS พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เขามารวมงานที่ CleverTap และตัวผมเองก็ตั้งตารอที่จะได้เห็นเขามาต่อยอดความสำเร็จให้กับทีมบริหารความสำเร็จลูกค้าที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพของเรา”

คุณ Gupta เป็นผู้นำธุรกิจที่มากด้วยประสบการณ์และได้ร่วมบริหารธุรกิจ SaaS และอินเทอร์เน็ตที่ให้ความสำคัญกับความสำเร็จของลูกค้าและสร้างธุรกิจที่มีการเติบโตสูงมาแล้วมากมาย ก่อนหน้าที่จะเข้าร่วม CleverTap คุณ Gupta เคยนำทีมที่ดูแลงานด้านบริหารความสำเร็จของลูกค้าและการบริการเฉพาะทางที่ Asia for Sprinklr บริษัทชั้นนำด้านการบริหารประสบการณ์ลูกค้า ซึ่งเขาได้นำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาพลิกโฉมงานด้านต่าง ๆ ทั้งการตลาด โฆษณา วิจัย และการดูแลและสร้างความผูกพันกับลูกค้าให้กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั้งในระดับโลกและภูมิภาคหลายแห่ง ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของบริษัทภายใต้เครือ Trilogy คุณ Gupta ยังเป็นผู้ขับเคลื่อนงานปฏิบัติการให้กับกลุ่มธุรกิจของบริษัทภายในองค์กรและที่เข้าซื้อมาทั้งในด้านแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชัน โซลูชันการทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ และเครื่องมือเพื่อเพิ่มผลผลิต คุณ Gupta สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจจาก IIM Bangalore และปริญญาตรีด้านเทคโนโลยีสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์จากสถาบัน IIT (BHU)

การแต่งตั้งคุณ Gupta เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์เพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ CleverTap หลังการระดมทุน Series C มูลค่า 35 ล้านดอลลาร์โดย Tiger Global Management และ Sequoia เสร็จสมบูรณ์

“ขณะที่ธุรกิจกำลังเดินหน้าไปพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ทั่วโลก การสร้างสัมพันธภาพเป็นสิ่งที่จำเป็นมากกว่าที่เคย” คุณ Abhishek Gupta ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารลูกค้าแห่ง CleverTap กล่าว “ในฐานะบริษัท เราให้ความสำคัญกับการสร้างมูลค่าทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์ให้กับลูกค้าของ CleverTap และช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในโลกดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ผมตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมกับ CleverTap เพื่อเสริมแกร่งและสร้าความสำเร็จให้กับวิธีการที่แบรนด์ระดับโลกใช้สร้างความผูกพันและรักษาฐานลูกค้าให้เกิดขึ้นเร็วขึ้น”

CleverTap ช่วยให้แบรนด์ที่โฟกัสด้านดิจิทัลสร้างมูลค่าจากแอปพลิเคชันมือถือของพวกเขาได้สูงสุด ด้วยการสร้างประสบการณ์เฉพาะให้กับลูกค้าโดยวิเคราะห์จากข้อมูลพฤติกรรมแบบเรียลไทม์และเทคนิคการจำแนกประเภทข้อมูล (Predictive Modeling) ทุกวัน นักการตลาดชั้นนำของโลกนำ CleverTap ไปใช้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั้งเทคโนโลยีอาหาร การเงิน อีคอมเมิร์ซ สื่อ/ความบันเทิง การเดินทาง การจำหน่ายตั๋ว และการขนส่ง ปัจจุบัน กว่า 8,000 แอปพลิเคชันสำหรับมือถือของบริษัทเช่น Gojek, Disney+ Hotstar, Discovery Kids, Sony, Vodafone, Carousell และ Cleartrip ใช้ CleverTap ในการบริหารจัดการ ซึ่งช่วยให้มีรายได้เพิ่มขึ้นกว่า 2 พันล้านดอลลาร์ ปัจจุบัน แพลตฟอร์มนี้สามารถเข้าถึงอุปกรณ์มือถือได้มากกว่าหนึ่งพันล้านเครื่อง


เกี่ยวกับ CleverTap

CleverTap คือแพลตฟอร์มสร้างความผูกพันและรักษาลูกค้าชั้นนำ ซึ่งช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สร้างมูลค่าสูงสุดจากมูลค่าตลอดช่วงชีวิตของลูกค้าได้ แบรนด์ผู้บริโภคกว่า 8,000 แบรนด์จากทั่วโลก รวมถึง Gojek, Disney+ Hotstar, Discovery Kids, Sony, Vodafone, Carousell และ Cleartrip ต่างวางใจให้ CleverTap เป็นผู้ช่วยด้านการสร้างความผูกพันและการรักษาผู้ใช้งานเพื่อช่วยเพิ่มพูนรายได้ในระยะยาว CleverTap ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำหลายรายทั้ง Sequoia, Tiger Global Management, Accel รวมถึง Recruit Holdings สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองเมาน์เทนวิว รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานอยู่ในทั้งอัมสเตอร์ดัม สิงคโปร์ ดูไบ และมุมไบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ clevertap.com หรือติดตามเราได้ทาง LinkedIn และ Twitter

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200820005124/en/

ติดต่อ:

CleverTap
Charles Orlando
415-513-5756
press@clevertap.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!