Logo

The Health Bank ร่วมกับ Nanotronics Health LLC จัดจำหน่ายเครื่องช่วยหายใจราคาประหยัดที่ผลิตในสหรัฐฯ ในช่วงการระบาดของโรค COVID-19

Category: General News
Posted Aug 18, 2020 11:49 (GMT +7)

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--17 ส.ค. 2563

Salman Arif ซีอีโอของ The Health Bank (THB) Global ประกาศการร่วมมือกับ Nanotronics Health, LLC เพื่อจัดจำหน่าย nHaleTM เครื่องช่วยหายใจแบบไม่ต้องใส่ท่อ โดยจะจำหน่ายในภูมิภาคตะวันออกกลาง แอฟริกาเหนือ และเอเชียใต้ (MENASA) เพื่อสนับสนุนการบำบัดระบบทางเดินหายใจแบบไม่ต้องใส่ท่อในภูมิภาค  Health Bank จะฝึกอบรมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการใช้งานอุปกรณ์

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200817005113/en/

“ในการค้นหาวิธีการจัดการ COVID-19 ด้วยวิธีการที่ไม่รุกรานร่างกาย เราได้ร่วมมือกับ Nanotronics Health LLC สำหรับการขายและจัดส่ง nHaleTM  ความร่วมมือครั้งนี้ทำให้สามารถเข้าถึง nHale ได้ในภูมิภาคตะวันออกกลาง แอฟริกาเหนือ และเอเชียใต้ (MENASA) ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยและผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพด้วยคุณภาพสูงในราคาไม่แพง” Zarmina Jafar หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ของ THB Global กล่าว

Nanotronics Health, LLC ได้รับอนุญาตการใช้งานฉุกเฉิน (EUA) จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) สำหรับ nHaleTM ในสถานพยาบาล พื้นที่ดัดแปลงสำหรับการดูแลผู้ป่วย COVID-19 จำนวนมาก และในบ้านที่มีใบสั่งแพทย์  การอนุญาตนี้รวมถึงการใช้ออกซิเจนเสริมควบคู่กับ nHale™ เมื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้สั่งจ่ายยา

การช่วยหายใจแบบใช้ท่อมีความสำคัญต่อการดูแลผู้ป่วย COVID-19 ในโรงพยาบาลและอื่นๆ  เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว Nanotronics Health, LLC ได้ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญภายในองค์กรของ Nanotronics โดยผสมผสาน AI ขั้นสูง การควบคุมโรงงานอัจฉริยะ (IFC) และวิศวกรรมที่ซับซ้อนเพื่อวางแผน ออกแบบ และผลิต nHale ภายใน 90 วัน

“เราพัฒนา nHale เพื่อตอบสนองความต้องการเร่งด่วนสำหรับทางเลือกในการหายใจแบบไม่ใส่ท่อสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรค COVID-19” Julie Orlando ประธาน Nanotronics Health, LLC กล่าว “เราออกแบบมาเพื่อคุณภาพ ความสะดวกสบาย และใช้งานง่าย โดย nHale มีจำหน่ายในราคาน้อยกว่าของเครื่องช่วยหายใจแบบไม่ใส่ท่ออื่นๆ”

Nanotronics Health, LLC พัฒนาและออกแบบ nHale™ เพื่อช่วยผู้ที่ป่วยเป็นโรค COVID-19 หายใจได้เองตามธรรมชาติ โดยไว้ใช้ในสถานการณ์ที่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิต เช่นผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือในการหายใจ แต่ไม่ต้องการการช่วยหายใจแบบใส่ท่อตามกระบวนการทางการแพทย์มาตรฐาน

เกี่ยวกับ The Heath Bank

The Health Bank (THB) เป็นบริษัทจัดการด้านสุขภาพระดับโลกที่ใช้งานเทคโนโลยีซึ่งให้บริการบุคคล ครอบครัว และบริษัท ต่างๆ ในโรงพยาบาลเสมือนจริงเพื่อสนับสนุนและจัดการสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี  ด้วยการให้ความสำคัญกับการป้องกันและการดูแลสุขภาพ เราช่วยให้สมาชิกของเรามีความกระตือรือร้นในการบรรลุและรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี ในขณะเดียวกันก็ป้องกันความเจ็บป่วยและโรคภัยไข้เจ็บด้วยโปรแกรมการแพทย์ที่แม่นยำและการตรวจสอบทางไกล

ความเชี่ยวชาญของเราในการส่งมอบการดูแลสุขภาพส่วนบุคคลทำให้สมาชิกและคนที่พวกเขารักอุ่นใจเมื่อต้องเผชิญกับความท้าทายด้านการดูแลสุขภาพเรื้อรังหรือเฉียบพลันไม่ว่าจะซับซ้อนเพียงใด

เกี่ยวกับ Nanotronics Health, LLC

Nanotronics Health, LLC เป็นบริษัทในเครือและขับเคลื่อนโดย Nanotronics บริษัทใช้ Intelligent Factory Control (IFC) เพื่อสร้างและขยายขนาดอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ราคาไม่แพงเข้า ถึงได้ และได้รับการออกแบบมาอย่างดี  ผลิตภัณฑ์แรกของเรา nHale™ ซึ่งเป็นเครื่องช่วยหายใจแบบไม่ใส่ท่อได้รับการอนุญาตให้ใช้ในกรณีฉุกเฉินโดย FDA ภายใน 90 วันเพื่อรักษาผู้ป่วยที่ป่วยจาก COVID-19  หลังจากได้รับการอนุญาตให้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน Nanotronics Health, LLC ก็เริ่มผลิตและจัดส่งอุปกรณ์ทันที

เกี่ยวกับ nHaleTM

nHale™ เป็นอุปกรณ์ความดันอากาศบวกสองระดับเพื่อสนับสนุนการบำบัดทางเดินหายใจของผู้ใหญ่ที่หายใจเองตามธรรมชาติที่มีน้ำหนักมากกว่า 30 กก. ที่ป่วยจากโรค COVID-19  nHale™ เป็นเครื่องช่วยหายใจแบบไม่ใส่ท่อที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในสถานการณ์ที่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตสำหรับผู้ป่วยที่หายใจเองได้เอง เช่นผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือในการหายใจแต่ไม่ต้องการการช่วยหายใจแบบใส่ท่อตามระเบียบการทางการแพทย์มาตรฐาน

เครื่องนี้มีไว้สำหรับใช้ในสถานพยาบาล (เช่นโรงพยาบาล ศูนย์การดำรงชีพ บ้านพักคนชรา) รวมถึงพื้นที่ที่ดัดแปลงมาเพื่อดูแลผู้ป่วย COVID-19 จำนวนมาก (เช่นศูนย์การประชุม หอพักของมหาวิทยาลัย ห้องเช่า ฯลฯ) nHale™ ยังมีไว้สำหรับใช้ในบ้านที่มีใบสั่งแพทย์

อาจมีการใช้ออกซิเจนเสริมกับอุปกรณ์ nHale™ เพื่อเพิ่มความเข้มข้นของออกซิเจนที่ส่งไปยังผู้ป่วยเมื่อได้รับการกำหนดและฝึกอบรมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น โดยต้องปฏิบัติตามคำเตือนเมื่อใช้ออกซิเจนเสริมกับอุปกรณ์ nHale™

Nanotronics Health LLC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Nanotronics ได้ประยุกต์ใช้ความเชี่ยวชาญในตัวของ Nanotronics โดยผสมผสาน AI ขั้นสูง การควบคุมโรงงานอัจฉริยะ (IFC) และวิศวกรรมเพื่อสร้างเครื่องจักรที่ผลิตได้ง่ายตามขนาดและลดต้นทุนเพื่อเพิ่มการเข้าถึงสำหรับชาวอเมริกันทุกคน  nHale™ ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและใช้งานง่ายด้วยปุ่มเดียว

nHale™ ได้รับอนุญาตจาก FDA ภายใต้การอนุญาตใช้ในกรณีฉุกเฉิน [EUA]; nHale™ ได้รับอนุญาตเฉพาะในช่วงระยะเวลาที่เห็นว่าควรใช้อุปกรณ์ในกรณีฉุกเฉิน  nHale™ ไม่ได้รับการรับรองจาก FDA หรือผ่านการรับรอง

nHale™ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Nanotronics ในสหรัฐอเมริกาซึ่งสามารถพบได้ที่ nanotronics.co/nhale

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200817005113/en/

ติดต่อ:

Zarmina Jafar, Head of Strategy (หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์), The Health Bank
Zarmina@thbglobal.com; +97.15.05.13.13.00

Mary Cunney, Chief Communications Officer (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสาร)

Nanotronics MCunney@nanotronics.co ; 212.401.6209

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!