Logo

ชิงแท็บเล็ตจากกิจกรรม Back to School กับ WorldRemit!

Category: Finance
Posted Aug 15, 2020 20:04 (GMT +7)

โอนเงินระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2563 นี้เพื่อรับโอกาสลุ้น

ลอนดอน--(BUSINESS WIRE)--13 สิงหาคม 2563

WorldRemit บริษัทผู้ให้บริการชำระเงินระหว่างประเทศชั้นนำ เตรียมแจกคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต 150 เครื่องให้กับนักเรียนในประเทศฟิลิปปินส์! โดยโรงเรียนของรัฐบาลในฟิลิปปินส์มีกำหนดกลับมาเปิดอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคมนี้ตามหลักปฏิบัติ COVID-19 Risk Severity Classification ในท้องถิ่น และ WorldRemit ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างมากในฟิลิปปินส์ ต้องการสร้างโอกาสผ่านกิจกรรมนี้เพื่อให้มีการขยายการเข้าถึงการศึกษาให้กว้างขึ้น

ลูกค้าสามารถลุ้นรับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตได้ฟรีเพียงโอนเงินให้กับผู้รับในฟิลิปปินส์ผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของ WorldRemit ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2563 พร้อมลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับข้อเสนอนี้ผ่านทางออนไลน์ที่ https://www.worldremit.com/en/promotions/winatablet โดยทุกวันศุกร์ของแต่ละสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม 2563 ถึง 2 ตุลาคม 2563 WorldRemit จะสุ่มเลือกผู้ที่จะได้รับรางวัลตั้งแต่ 16 ถึง 20 คน จากนั้น จะส่งคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตไปยังผู้รับที่ผู้ชนะรางวัลเลือกไว้ โดยต้องเป็นผู้ที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นนักเรียนที่อาศัยอยู่ในฟิลิปปินส์ในปัจจุบัน

“ในฐานะบริษัท พวกเราเล็งเห็นถึงผลกระทบที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางการศึกษาต่อชีวิตของเยาวชน และพวกเราทราบว่าหนึ่งในหลายเหตุผลที่ผู้ที่ใช้แรงงานในต่างประเทศส่งเงินกลับมายังบ้านก็เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา พวกเราต้องการสร้างความมั่นใจว่าเด็กนักเรียนจำนวนมากขึ้นจะสามารถเข้าถึงแหล่งเรียนรู้ออนไลน์ได้ และสนับสนุนนักเรียนที่เลือกเรียนรู้ผ่านการศึกษาทางไกลด้วยเหตุผลส่วนตัว กิจกรรมนี้คือความช่วยเหลือของเราที่มีให้ลูกค้าเพื่อให้พวกเขาสามารถช่วยเหลือครอบครัวหรือคนใกล้ชิดได้ ขณะเดียวกันเรายังได้ทำในส่วนของเราในการลดความเหลื่อมล้ำในการเข้าถึงการศึกษาด้วย” Scott Eddington กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ WorldRemit กล่าว

การศึกษาในฟิลิปปินส์ต้องเผชิญกับความยากลำบากจากการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วซึ่งเป็นผลจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาหรือ COVID-19 หน่วยงานที่ดูแลด้านการศึกษาจึงได้จัดทำแผนการเรียนรู้การศึกษาขั้นพื้นฐานต่อเนื่อง (Basic Education Learning Continuity Plan) ขึ้นมา ซึ่งประกอบด้วยการเรียนรู้รูปแบบต่าง ๆ ทั้งการเรียนรู้แบบซึ่งหน้า การเรียนรู้แบบผสมผสาน การเรียนทางไกล และการเรียนจากที่บ้าน การเรียนทางไกลได้สร้างความกังวลให้กับครอบครัวที่มีรายได้ต่ำจำนวนไม่น้อย โดยครอบครัวเหล่านี้อาจมีความยากลำบากในการซื้อหาอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต ขณะที่บางครอบครัวอาจมีความกังวลเรื่องการส่งลูกหลานไปโรงเรียนเนื่องจากมีความเสี่ยงในการสัมผัสโรค

Earl Melivo ผู้อำนวยการประจำประเทศฟิลิปปินส์ของ WorldRemit กล่าวเพิ่มเติมว่า “การระบาดของไวรัสโคโรนาส่งผลกระทบต่อหลาย ๆ ครอบครัวและการเงินของพวกเขา เป็นเรื่องที่โชคร้ายที่ผู้ปกครองจำนวนมากจำเป็นจะต้องตัดสินใจอย่างยากลำบากในการเลือกระหว่างการซื้อของจำเป็นสำหรับครอบครัวหรืออุปกรณ์การศึกษาเพื่อให้เด็กสามารถเรียนจากที่บ้านได้ ในฐานะที่เป็นชาวฟิลิปปินส์คนหนึ่ง ผมทราบดีว่ากิจกรรมนี้จะส่งผลดีต่อทั้งผู้ชนะรางวัลและครอบครัวของพวกเขา”

WorldRemit เป็นบริษัทผู้ให้บริการชำระเงินระหว่างประเทศรายแรกที่จัดกิจกรรมในลักษณะเช่นนี้ ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงระบุความจำนงผ่านลิงก์ด้านล่างนี้หลังจากที่ทำการโอนเงินมายังผู้รับในฟิลิปปินส์ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2563

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่: https://www.worldremit.com/en/promotions/winatablet

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

WorldRemit

WorldRemit เป็นบริษัทที่ให้บริการชำระเงินระหว่างประเทศชั้นนำ และพลิกโฉมอุตสาหกรรมที่ก่อนหน้านี้ควบคุมโดยผู้เล่นที่ให้บริการโอนเงินออฟไลน์แบบดั้งเดิมด้วยการนำบริการโอนเงินระหว่างประเทศมาไว้บนโลกออนไลน์ ซึ่งทำให้การโอนเงินระหว่างประเทศมีความปลอดภัยขึ้น รวดเร็วขึ้น และมีต้นทุนที่น้อยลง ปัจจุบันเราให้บริการโอนเงินจากกว่า 50 ประเทศสู่ 150 ประเทศ มีจุดให้บริการกว่า 6,500 แห่งทั่วโลก และมีพนักงานกว่า 1100 คนทั่วโลก

ในฝั่งของผู้โอนเงิน WorldRemit ให้บริการแบบดิจิทัล 100% (ไร้เงินสด) ซึ่งเป็นการเพิ่มความสะดวกและยกระดับความปลอดภัย สำหรับผู้รับเงิน มีช่องทางรับเงินให้เลือกหลายช่องทาง ซึ่งรวมถึงการโอนเข้าบัญชีธนาคาร การถอนเงินสด การเติมเงินค่าโทรศัพท์มือถือ และรับผ่านกระเป๋าเงินดิจิทัลบนมือถือ

WorldRemit ซึ่งมีผู้สนับสนุนอย่าง Accel, TCV และ Leapfrog มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และมีสำนักงานอยู่ในทั้งสหรัฐอเมริกา แคนาดา แอฟริกาใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ www.worldremit.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่นี่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200812005754/en/

ติดต่อ:

WorldRemit
Kyara Kwan
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
kkwan@worldremit.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!