Logo

P97 Networks จะเป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนการค้าบนมือถือสำหรับบริษัทในเครือ ExxonMobil บนเครือข่ายการค้าปลีกในประเทศนิวซีแลนด์

Category: Technology
Posted Aug 15, 2020 16:49 (GMT +7)

P97 Networks เปิดใช้งานการชำระเงินมือถือแบบไม่ต้องสัมผัสสำหรับบริษัท น้ำมันชั้นนำแห่งหนึ่งในเอเชียแปซิฟิก

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--12 ส.ค. 2563

P97 Networks, Inc. ได้รับเลือกจาก Mobil Oil New Zealand Limited ซึ่งเป็น บริษัทในเครือของ ExxonMobil Asia Pacific Pte Ltd ให้เปิดใช้งานการชำระเงินผ่านมือถือผ่านเครือข่ายค้าปลีกที่มีตราสินค้า Mobil ในประเทศนิวซีแลนด์ ExxonMobil Asia Pacific เป็นศูนย์กลางธุรกิจที่ทำการกระจายสินค้าและบริการหลังการขาย (downstream business) และธุรกิจเคมีภัณฑ์สำหรับภูมิภาคนี้โดยมีทรัพย์สินกว่า 15,000 ล้านดอลลาร์ภายใต้การบริหารของเครือ ทั้งนี้ P97 Networks ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองฮุสตันเป็นผู้นำด้านการค้าบนมือถือบนคลาวด์ การชำระเงินในรถ และโซลูชันการตลาดดิจิตอลที่ลื่นไหลไม่สะดุด โซลูชันการค้าบนมือถือแบบบูรณาการของ P97 ได้เปิดใช้งานที่สถานีบริการน้ำมัน Mobil กว่า 170 แห่งในนิวซีแลนด์ซึ่งเป็นตลาดแรกสำหรับบริษัทในเครือ ExxonMobil ในเอเชียแปซิฟิก โดยมีแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมการชำระเงินบนคลาวด์ที่ปลอดภัย รวมไปถึงโปรแกรม Mobil Smiles Driver Rewards และการตลาดดิจิตอล

“นักช้อปทั่วโลกเปลี่ยนไปใช้การชำระเงินบนมือถือที่ง่าย สะดวก และปลอดภัยในแบบที่ไม่ต้องมีการสัมผัส สำหรับทุกหมวดหมู่การใช้จ่ายประจำวันของพวกเขา” Paul Clausen ผู้จัดการ Card Loyalty Payments ของ Mobil Oil New Zealand กล่าว “ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านพลังงานเรามองหาความเป็นผู้นำที่คล้ายคลึงกันในด้านการค้าบนมือถือ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์เช่นเดียวกันกับเมื่อซื้อน้ำมันเชื้อเพลิงและผลิตภัณฑ์ในร้าน เราเลือก P97 เนื่องจากพวกเขาได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการให้บริการในระดับสูงผ่านการค้าบนมือถือและแพลตฟอร์มการตลาดดิจิตอ ที่มีโอกาสขยายตัวได้ ”

P97 ให้บริการการค้าบนมือถือบนคลาวด์และแพลตฟอร์มการตลาดดิจิตอลที่เชื่อมต่อผู้ซื้อกับการค้าปลีกเชื้อเพลิง ความสะดวกสบาย ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารจานด่วน และผู้ค้ารายอื่น ๆ โดยการเปิดใช้งานการชำระเงินและข้อเสนอทุกช่องทางผ่านอุปกรณ์มือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารที่เชื่อมต่อบนรถ ด้วยการขจัดอุปสรรคด้านธุรกรรมและการทำให้ผู้ค้าสามารถมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ของนักช้อป ผู้ค้าปลีกจะสามารถเพิ่มยอดขายและสร้างลูกค้าประจำได้มากขึ้น และลดต้นทุนการดำเนินงาน นอกจากนี้การชำระเงินผ่านมือถือยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการทำธุรกรรมน้ำมันเชื้อเพลิง ปกป้องข้อมูลที่มีความละเอียดอ่อนของผู้ถือบัตร และหลีกเลี่ยงการฉ้อโกงในรูปแบบเฉพาะ

“ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ ExxonMobil เลือก P97 เพื่อจัดการการค้าบนมือถือในสถานีน้ำมัน Mobil ในนิวซีแลนด์” Brad Jones กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ P97 กล่าว “การเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดการชำระเงินผ่านมือถือหมายความว่าผู้บริโภคมีความคาดหวังว่าจะได้รับการชำระเงินแบบไม่สะดุดที่ปั๊ม การนำการจ่ายเงินระบบมือถือของ ExxonMobil มาใช้จึงหมายถึงการช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในภูมิภาคที่มีการแข่งขันสูงและสร้างประสบการณ์ที่ผลักดันให้เกิดความภักดีของผู้บริโภคมากขึ้น”

เกี่ยวกับ P97

P97 Networks ให้บริการการค้าบนมือถือบนคลาวด์ที่ปลอดภัย การชำระเงินในรถ และโซลูชันการตลาดดิจิตอลสำหรับอุตสาหกรรมการค้าปลีก น้ำมันเชื้อเพลิงและยานพาหนะที่สะดวกสบายภายใต้ชื่อแบรนด์ PetroZone® โซลูชัน mCommerce ของ P97 ช่วยเพิ่มความสามารถในการดึงดูดและรักษาลูกค้าด้วยการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือและรถยนต์หลายล้านเครื่องเข้ากับผู้ขายอย่างปลอดภัย โดยใช้ซอฟต์แวร์ระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่สามารถสร้างประสบการณ์ผู้บริโภคบนอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดตามเราได้ที่ Twitter @p97networks หรือเยี่ยมชม www.p97.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200811005860/en/

ติดต่อ:

Aaron Mirales

+1 (713) 588-4216

Aaron.Mireles@p97.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!