Logo

มีผู้ติดตามกว่า 300,000 คนบน Facebook “TCGnoHEYA” การ์ดเกมคอมมิวนิตีขนาดใหญ่ที่สุด ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยทางบริษัทเป็นผู้ดูแลเฟซบุ๊กนี้

Category: Entertainment
Posted Aug 3, 2020 12:34 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--3 สิงหาคม 2563

บริษัทดำเนินธุรกิจค้าปลีกการ์ดเกมที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งรวมถึงร้านค้าที่มีการบริหารจัดการโดยตรง 3 แห่ง ร้านค้าระบบแฟรนไชส์ 9 แห่ง รวมทั้งการขายส่งเทรดดิงการ์ดและสินค้าของเล่นอื่นที่เกี่ยวข้องให้แก่ร้านหนังสือและร้านเกมการ์ดทั่วประเทศอินโดนีเซีย นอกจากนี้ เราเป็นบริษัทขายส่งเพียงรายเดียวที่มีใบอนุญาตนำเข้าเทรดดิงการ์ดและเทรดดิงการ์ดแบบขายส่ง รวมทั้งสินค้าของเล่นที่เกี่ยวข้องให้แก่ร้านค้ามากกว่า 40 แห่งซึ่งเป็นร้านค้าในเครือร้านหนังสือขนาดใหญ่ที่สุดในเวียดนาม

"TCGnoHEYA" the biggest card game community in Southeast Asia (Graphic: Business Wire)

“TCGnoHEYA” การ์ดเกมคอมมิวนิตีขนาดใหญ่ที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (กราฟิก: Business Wire)

ด้วยกิจกรรมการขายในพื้นที่เป็นกิจกรรมสนับสนุน ในปี 2561 เราได้เริ่ม “TCGnoHEYA” การ์ดเกมคอมมิวนิตี (https://www.facebook.com/tcgnoheya/) และตอนนี้มีผู้ติดตามจำนวนกว่า 300,000 ราย บนหน้าเฟซบุ๊กจะให้ข้อมูลสินค้าที่หลากหลายสำหรับผู้เล่นการ์ดเกมในพื้นที่ซึ่งเป็นชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ติดตามประกอบด้วย 75% อินโดนีเซีย - 15% เวียดนาม - 8% ไทย - 2% สิงคโปร์และอื่น ๆ นอกเหนือจากชุมชนแล้ว เราในฐานะตัวแทนจำหน่ายยังเป็นผู้ดูแลบัญชีเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการต่าง ๆ สำหรับการ์ดเกม ดังนั้นเราจึงเป็นบริษัทชั้นนำด้านเกมการ์ดที่สนับสนุนการพัฒนาตลาดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอินโดนีเซียและเวียดนามซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพค่อนข้างสูง อินโดนีเซียมีประชากรมากเป็นอันดับ 4 คือราว 264 ล้านคน โดยราว 70 ล้านคนมีอายุน้อยกว่า 15 ปี และอายุเฉลี่ยประมาณ 28 ปี ในขณะที่เวียดนามมีประชากรอายุน้อยกว่า 15 ปีอยู่ที่ 23.4 ล้านคนและอายุเฉลี่ย 30 ปี ทั้งสองประเทศมีแนวโน้มที่ดีมากสำหรับตลาดการ์ดเกมเพราะประชากรมีรายได้เพิ่มขึ้นและผู้คนมีแนวโน้มที่จะบริโภคคอนเทนต์ที่สนุกสนานให้ความบันเทิงมากขึ้น ที่จริงแล้วในทั้งสองประเทศมีผู้เล่นการ์เกมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ช่วงมกราคม 2561 เราได้ลงนามในสัญญาลิขสิทธิ์ “HAIKYU!! VOLLEYBALL CARD GAME” เพื่อจัดจำหน่ายในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และช่วงเมษายน 2563 ยังได้ลงนามในสัญญาสำหรับการจัดจำหน่าย “WIXOSS” ในอินโดนีเซีย ตอนนี้เรากำลังเร่งพัฒนาธุรกิจคอนเทนต์ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงการเปิดร้านการ์ดเกมในระบบแฟรนไชส์

9 แห่งในอินโดนีเซีย เราในฐานะบริษัทชั้นนำจะสนับสนุนการพัฒนาตลาดการ์ดเกมในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ

คุณโคทาโระ มารุ

บริษัท เวดจ์ โฮลดิ้งส์ จำกัด

แผนกธุรกิจต่างประเทศ

 k.maru@wedge-hd.com

img

“TCGnoHEYA” ร้านสาขาการ์ดเกมในอินโดนีเซีย

img

img

“ร้านหนังสือเฟือง นาม” ร้านหนังสือที่ทางบริษัทค้าส่งให้ในเวียดนาม

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!