Logo

MOGAS ชนะการประมูลมูลค่าหลายล้านดอลลาร์เพื่อจัดหาวาล์วสำหรับโรงกลั่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Category: Technology
Posted Jul 30, 2020 16:34 (GMT +7)

ฮูสตัน--(BUSINESS WIRE)--29 ก.ค. 2563

MOGAS Industries, Inc. (MOGAS) เพิ่งได้รับคำสั่งซื้อมูลค่าหลายล้านดอลลาร์เพื่อผลิตวาล์วแบบแยกบริการที่รองรับความดันสูง (severe service isolation valves) หลายร้อยตัวเพื่อใช้กับโรงกลั่นขนาดใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การให้บริการด้านกระบวนการและการนำไปใช้งานจะมาพร้อมกับวาล์วตั้งแต่เริ่มมีคำสั่งซื้อ ซึ่งรวมถึงหน่วย bed unit ที่ประกอบด้วยเครื่องกำจัดแรงดันสูงแยกตัว ตัวเร่งปฏิกิริยาแยกตัวเร่งและวงจรรอบสูง และการประยุกต์ใช้ความร้อนช็อก (high pressure letdown isolation, catalyst isolation and many high cycle, thermal shock applications) การส่งมอบวาล์วเหล่านี้มีกำหนดส่งเอาไว้ในปีหน้าเพื่อให้ตรงตามกำหนดเวลาที่ลูกค้าร้องขอ คำสั่งซื้อนี้จะช่วยเสริมวิสัยทัศน์ของ MOGAS ในการเป็นบริษัทเทคโนโลยีการให้บริการบริการวาล์วแบบรองรับความดันสูงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

ในฐานะผู้นำระดับโลกในการแปรรูปน้ำมันหนัก MOGAS มีประวัติที่ยาวนานในการเป็นพันธมิตรกับลูกค้าเพื่อทำให้แน่ใจว่าทุกความต้องการและความต้องการเฉพาะจะได้รับการตอบสนอง เพื่อทำให้ลูกค้าของเราอุ่นใจ ซึ่ง Chuck Walker ผู้จัดการฝ่ายขายทั่วโลกของ MOGAS กล่าวว่า “การที่ลูกค้ายืนยันที่จะได้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีคุณภาพสูงสำหรับโครงการลิขสิทธิ์ CLG ของพวกเขา จะทำให้พวกเขาเปล่งประกายและโดดเด่นในในอุตสาหกรรมน้ำมันหนัก”

คำสั่งซื้อนี้มีส่วนช่วยอย่างมากต่อการเสริมสร้สงจุดแข็งของ MOGAS ในอุตสาหกรรมน้ำมันหนักและการขยายตัวของเราในตลาดพลังงานในเอเชีย คุณค่าของความร่วมมือแบบไดนามิกนี้จะยังดำเนินต่อไปในแต่ละขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นการติดตั้งไปจนถึงการบริการ MOGAS เป็นที่รู้จักในการจัดหาวาล์วเพื่อความปลอดภัยและเพิ่มประสิทธิภาพของโรงงาน เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าถึงศักยภาพสูงสุดของพวกเขาพร้อม ๆ ไปกับการเพิ่มผลกำไรสูงสุด

เกี่ยวกับ MOGAS Industries, Inc.

MOGAS Industries เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีวาล์วรองรับความดันสูง ซึ่งให้บริการที่มีชื่อเสียงระดับโลกและบริการวาล์วที่รองรับความดันสูงที่สุดและออกแบบมาเฉพาะสำหรับแอปพลิเคชันแต่ละด้าน ได้แก่ วาล์วที่ใช้ในด้านพลังงาน เหมืองแร่ น้ำมันและก๊าซ การกลั่นเคมี / ปิโตรเคมี เยื่อกระดาษและอุตสาหกรรมพิเศษอื่น ๆ

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน  businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200729005625/en/

ติดต่อ:

Rajan Luthra

+1 832.300.7892

rluthra@mogas.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!