Logo

เปิดตัวแพลตฟอร์มการบรรยายเชิงโต้ตอบ NLG รุ่นชั้นนำ

Category: Technology
Posted Jul 22, 2020 17:34 (GMT +7)

เพทาลิง จายา มาเลเซีย--(บิสิเนสไวร์)--22 ก.ค. 2563

Statworks Group มีความยินดีประกาศหุ้นส่วนกับ Automated Insights (Ai) บริษัทของ Stats Perform และผู้ให้บริการการสร้างภาษาแบบธรรมชาติ (Natural Language Generation - NLG) ชั้นนำเพื่อนำ NLG มายังสิงคโปร์และมาเลเซีย  Wordsmith ผลิตภัณฑ์เรือธงของ Automated Insights ซึ่งแปลงข้อมูลทางธุรกิจให้กลายเป็นเรื่องเล่าเสียงมนุษย์และข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำมาปฏิบัติได้  Statworks Group บริษัทชั้นนำในการวิเคราะห์ข้อมูล big data ในมาเลเซียมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการใช้งานการเรียนรู้ machine learning กับ AI และระบบธุรกิจอัจฉริยะ (Business Intelligence - BI) ในองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลในภูมิภาคนี้  ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี Statworks Group ได้ใช้ Big Data Analytics, GIS, และเทคโนโลยี STEM ในอุตสาหกรรมต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย

Maheskantha Balasubramaniam ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม Statworks กล่าวว่า Wordsmith สร้างการวิเคราะห์ที่เป็นลายลักษณ์อักษรโดยใช้การสร้างภาษาธรรมชาติเคียงข้างการสร้างภาพ BI ของ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างภาพข้อมูล Tableau, Spotfire และ PowerBI  นอกจากนี้เขายังกล่าวเสริมว่า “เหมือนการมีนักวิเคราะห์ข้อมูลส่วนตัวนำทางคุณผ่านแผงควบคุมของคุณ  การรวมพลังของ Tableau เข้ากับความมหัศจรรย์ของ NLG สร้างประสบการณ์ที่กำหนดเองสำหรับผู้ใช้ทุกคน”

“Natural Language Generation (NLG) เป็นสาขาของ AI ที่นำโครงสร้างข้อมูลมาแปลงเป็นข้อความที่มีเสียงของมนุษย์” Anis Zakaria ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคของ Statworks กล่าว  เธอเสริมว่า Wordsmith สร้างและนำเสนอเรื่องการวิเคราะห์ที่ชัดเจนและชาญฉลาดให้กับทุกคนในองค์กรโดยอัตโนมัติ

“การเป็นหุ้นส่วนกับ Statworks Group ให้โอกาส Automated Insights ในการนำ NLG ไปสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” Nick Nelli สถาปนิกอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Automated Insights กล่าว “Wordsmith จะช่วยให้ผู้ใช้แผงควบคุม BI เข้าใจข้อมูลของพวกเข้าได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นในระดับและความเร็วที่ไม่สามารถมีได้ก่อนหน้านี้”

ด้วย Wordsmith ทุกคนสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลของตัวเองควบ คุมการเปลี่ยนข้อมูลให้เป็นเรื่องเล่าที่ชาญฉลาดได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยความเร็วและขนาดที่ไม่เคยมีมาก่อน  แนวโน้มล่าสุดในด้านการวิเคราะห์ข้อมูล big data นี้เป็นเทคโนโลยีที่ต้องมีสำหรับองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ BI

เกี่ยวกับ STATWORKS

STATWORKS มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการใช้งานวิทยาศาสตร์ข้อมูลและการวิเคราะห์ในองค์กรต่างๆ ในภูมิภาค  ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา องค์กรในอุตสาหกรรมต่างๆ สามารถลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ และเพิ่มความคล่องตัวในการตอบสนองต่อความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลง  ความเชี่ยวชาญของ STATWORKS คือการทำงานกับข้อมูลจำนวนมากและอัลกอริธึมที่การใช้วิทยาศาสตร์ข้อมูลโดยใช้หรือไม่ใช้โค้ดเป็นแกนหลักของกระบวนการวิเคราะห์ของลูกค้าของเรา  ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการเรียนรู้การใช้งานเครื่องจักรด้วย AI และ BI ในองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลในภูมิภาคนี้ Statworks Group ได้ดำเนินการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ เทคโนโลยี GIS และ STEM ในอุตสาหกรรมต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย

เกี่ยวกับ Automated Insights (automaticinsights.com)

ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเดอแรม รัฐนอร์ทแคโรไลนา Automated Insights เป็นผู้สร้าง Wordsmith แพลตฟอร์มการสร้างภาษาธรรมชาติแบบบริการตัวเองครั้งแรกของโลกสำหรับระบบธุรกิจอัจฉริยะ  Automated Insights ช่วยให้องค์กรต่างๆ สร้างเรื่องราวที่ฟังดูเป็นมนุษย์จากข้อมูลซึ่งทำให้ง่ายต่อการสร้างการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ การเขียนรายงานส่วนบุคคล และเรื่องราวในขนาดใหญ่  แพลตฟอร์ม Wordsmith ถูกใช้โดยบริษัทต่างๆเช่น Allstate, Associated Press และ Cisco เพื่อเพิ่มความรู้ของข้อมูลองค์กรและขยายการยอมรับของซอฟต์แวร์ระบบธุรกิจอัจฉริยะ

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200721005976/en/

ติดต่อ:

Reed Findlay, Stats Perform Corporate Communications Manager (ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรของ Stats Perform)

pr@automatedinsights.com  / +1 847-583-2642

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!