Logo

OpenGate Capital ต้อนรับสมาชิกใหม่สู่คณะกรรมการที่ปรึกษา

Category: Finance
Posted Jul 22, 2020 17:19 (GMT +7)

ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมสามท่านเข้าร่วมคณะกรรมการเพื่อให้คำแนะนำด้านกลยุทธ์การลงทุนและการดำเนินงานทั่วโลกของบริษัท

ลอสแอนเจลิส--(BUSINESS WIRE)--21 กรกฎาคม 2563

วันนี้ OpenGate Capital บริษัทด้านการลงทุนหุ้นนอกตลาดหลักทรัพย์ระดับโลก ประกาศว่าบริษัทได้ต้อนรับสมาชิกใหม่สามท่านสู่คณะกรรมการที่ปรึกษา ได้แก่ คุณ Randall Aardema คุณ Matthew Pearlson และคุณ Randy Teo คณะกรรมการที่ปรึกษาของ OpenGate เป็นผู้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุนและการดำเนินงานทั่วโลกของบริษัท และประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญผู้ดำรงตำแหน่งด้านความเป็นผู้นำ เทคโนโลยี นวัตกรรม การเงินและการดำเนินงาน

Andrew Nikou ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารแห่ง OpenGate Capital กล่าวว่า “พวกเราตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับสมาชิกใหม่สู่คณะกรรมการที่ปรึกษา ทั้ง Randall, Matthew และ Randy ต่างเป็นมืออาชีพที่มีความสามารถโดดเด่นในด้านที่ตนเชี่ยวชาญและมาพร้อมประสบการณ์ที่กว้างขวางและลึกซึ้ง ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อความพยายามของทีมภายในบริษัทของเราในการหาโอกาสในการลงทุนที่จะกระตุ้นความสนใจอย่างต่อเนื่อง และขับเคลื่อนประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในกลุ่มธุรกิจของเราอย่างครอบคลุมทั่วโลก”

ที่ปรึกษารายใหม่ทั้งสามสะสมความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์ที่ได้ร่วมกับองค์กรชั้นนำทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและเอเชีย

 • Randall Aardema เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดำเนินงานและเป็นที่ปรึกษาให้กับทีมของ OpenGate ในเรื่องการผลิตและการบริหารจัดการซัพพลายเชนสำหรับการลงทุนในอเมริกาเหนือ นอกจากเป็นผู้ก่อตั้งแล้ว Aardema ยังดำรงตำแหน่งประธานแห่ง Aarwood Group ซึ่งเป็นบริษัทด้านที่ปรึกษาที่ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จและมีความเป็นเลิศด้านการดำเนินงานอีกด้วย
 • Matthew Pearlson เป็นผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีในด้านอุตสาหกรรม สิ่งแวดล้อม และการผลิต 4.0 (Manufacturing 4.0) เขาเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทภายใต้ OpenGate ด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ และทำหน้าที่ตรวจสอบ (due diligence) เกี่ยวกับโอกาสทางการลงทุน ปัจจุบัน Pearlson ดำรงตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญการวิจัยในสาขาอวกาศยานศาสตร์และอากาศยานศาสตร์ของเอ็มไอทีควบคู่กับตำแหน่งวิศวกรทั่วไป ณ ศูนย์ระบบขนส่งแห่งชาติ US DOT Volpe ซึ่งตั้งอยู่ในเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์
 • Randy Teo เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดำเนินงานและปัจจุบันเป็นผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับความพยายามในการก่อตั้งธุรกิจที่เกี่ยวข้องของ OpenGate ในเอเชีย รวมถึงกิจกรรมการดำเนินงานในภูมิภาคสำหรับบริษัทที่อยู่ภายใต้ OpenGate เขามีประสบการณ์อย่างมากทั้งในด้านการดำเนินงาน การควบรวมและเข้าซื้อกิจการ และการพัฒนาธุรกิจ และปัจจุบันยังดำรงตำแหน่งหุ้นส่วนผู้จัดการที่ T3each Global Ventures LLP ซึ่งเป็นสำนักงานของครอบครัวในสิงคโปร์ที่มุ่งเน้นทั้งด้านการลงทุนที่สร้างผลกระทบเชิงบวก และการหาทุนสนับสนุนนวัตกรรมสำหรับแพลตฟอร์มด้านสุขภาพและการศึกษา

เกี่ยวกับ OpenGate Capital

OpenGate Capital เป็นบริษัทด้านการลงทุนหุ้นนอกตลาดหลักทรัพย์ที่เชี่ยวชาญในด้านการเข้าซื้อกิจการและการดำเนินงานของธุรกิจเพื่อสร้างคุณค่าใหม่ ๆ ผ่านการปรับปรุงการดำเนินงาน นวัตกรรม และการเติบโต OpenGate Capital ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย รวมทั้งมีสำนักงานประจำภูมิภาคยุโรปอยู่ในกรุงปารีสของฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญของ OpenGate เป็นผู้มีทักษะที่จำเป็นในการเข้าซื้อ ดำเนินงาน และสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ OpenGate Capital ได้ใช้วิธีการลงทุนในมรดกและกองทุนดำเนินการที่เกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการมาแล้วกว่า 30 ครั้ง รวมถึงเพื่อดำเนินการแยกทรัพย์สินของบริษัทมาบริษัทใหม่ การเข้าซื้อกิจการโดยผู้บริหาร (management buyout) การเข้าซื้อกิจการในสถานการณ์พิเศษ และการทำธุรกรรมกับผู้ขายเอกชนทั่วทั้งอเมริกาเหนือและยุโรป เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ OpenGate ได้ที่ www.opengatecapital.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200721005276/en/

สื่อติดต่อ OpenGate ได้ที่
Alanna Chaffin
อีเมล: achaffin@opengatecapital.com
โทรศัพท์: +1 (310) 432-7000

ติดต่อด้านการพัฒนาธุรกิจของ OpenGate ได้ที่
Joshua Adams
อีเมล: jadams@opengatecapital.com
โทรศัพท์: +1 (310) 432-7000

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!