Logo

Western Union ขยายตัวเพิ่มขึ้นผ่าน TrueMoney ในประเทศฟิลิปปินส์

Category: Technology
Posted Jul 22, 2020 12:04 (GMT +7)

โลเคชั่นของ TrueMoney ห้าพันแห่งทั่วประเทศฟิลิปปินส์จะเปิดให้บริการการโอนเงินของ Western Union

มะนิลา ฟิลิปปินส์--(BUSINESS WIRE)--21 ก.ค. 2563

 Western Union ผู้นำในด้านการเคลื่อนย้ายโอนเงินและชำระเงินข้ามสกุลเงินประกาศความร่วมมือกับ TrueMoney ผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อช่วยทำให้ลูกค้าในฟิลิปปินส์สามารถรับเงินโอนจากคนที่พวกเขารักได้ทั่วโลก

ในเบื้องต้น ลูกค้าจะสามารถรับเงินได้ที่ตามโลเคชั่นของ TrueMoney บางแห่งที่สามารถเป็นที่สังเกตได้อย่างง่าย ๆ จากการที่มีป้าย Western Union ระบุถึงความพร้อมในการให้บริการติดอยู่ และต่อ ๆ ไปจะขยายการบริการออกไปยังโลเคชั่นอื่น ๆ ซึ่งในที่สุดจะมีให้บริการมากกว่า 5,000 แห่งทั่วประเทศ

“ที่ Western Union เรามุ่งมั่นที่จะทำทุกสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อให้บริการลูกค้าและชุมชนของเราทั้งในฟิลิปปินส์และทั่วโลก” Jeffrey Navarro หัวหน้าเครือข่าย Western Union ของฟิลิปปินส์ มาเลเซีย บรูไน และอินโดจีน กล่าว“ เราพัฒนาการดำเนินงานและธุรกิจของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดตัวบริการของเรากับ TrueMoney ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการโอนเงินในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ”

“เพราะความเปลี่ยนแปลงของสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เราจึงทุ่มเทเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการบริการให้กับลูกค้าของเราในรูปแบบการโอนเงินที่เชื่อถือได้และสะดวกสบาย การเคลื่อนย้ายของเงินเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิต  บ่อยครั้งที่การดำรงชีวิตและความอยู่รอดทางการเงินเชื่อมโยงโดยตรงกับการเคลื่อนย้ายของเงิน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญในช่วงเวลาเช่นนี้ในการเคลื่อนย้ายเงินอย่างมีความรับผิดชอบ และเรายินดีที่จะร่วมมือกับ Western Union” Eugene Go ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการประจำประเทศฟิลิปปินส์ ของ TrueMoney กล่าว

ฟิลิปปินส์เป็นประเทศที่รับการโอนเงินรายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของโลกในปี 2562 ตามข้อมูลของธนาคารโลก หรือ World Bank โดย Western Union ให้บริการลูกค้าจากเครือข่ายตัวแทนขนาดใหญ่ที่มอบความสะดวกสบายที่เหนือชั้นให้กับลูกค้าในฟิลิปปินส์ ลูกค้าควรตรวจสอบสถานะของโลเคชันที่ใกล้ที่สุดกับ Agent Locator link

เกี่ยวกับ Western Union

บริษัท Western Union Company  (NYSE: WU) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการเคลื่อนย้ายเงินข้ามพรมแดน การแลกเปลี่ยนเงินตรา และการชำระเงิน แพลตฟอร์มแบบ omnichannel หรือ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าที่หลากหลายช่องทางของเราเชื่อมต่อโลกดิจิตอลและโลกออฟไลน์เข้าไว้ด้วยกัน และทำให้ผู้บริโภคและธุรกิจสามารถรับส่งเงินและชำระเงินด้วยความเร็ว ความสะดวก และความน่าเชื่อถือ โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2563 เครือข่ายของเรามีตัวแทนค้าปลีกกว่า 550,000 แห่งที่ให้บริการแบรนด์ของเราในกว่า 200 ประเทศและเขตแดน ซึ่งมาพร้อมความสามารถในการส่งเงินไปยังบัญชีหลายพันล้านรายการ นอกจากนี้ westernunion.com ซึ่งเป็นช่องทางที่เติบโตเร็วที่สุดของเราในปี 2562 มีให้บริการในกว่า 75 ประเทศ ตลอดจนถึงเขตแดนเพิ่มเติมเพื่อการเคลื่อนย้ายเงินทั่วโลก ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกของเรา Western Union จะเคลื่อนย้ายเงินได้ดีขึ้น เชื่อมโยงครอบครัว เพื่อนฝูง และธุรกิจได้ดีขึ้น ซึ่งจะทำให้สามารถเกิดความครอบคลุมทั่วถึงด้านการเงิน พร้อม ๆ ไปกับการสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.westernunion.com

เกี่ยวกับ TrueMoney

TrueMoney Philippines ซึ่งดำเนินงานภายใต้ Ascend Money เป็น บริษัท Fintech ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเป็นบริษัทร่วมทุนทางการเงินดิจิตอลของ C.P Group และ Ant Financial โดยบริษัทมีสถานที่ให้บริการทางการเงินมากกว่า 70,000 แห่งในประเทศไทย กัมพูชา พม่า อินโดนีเซียเวียดนาม และฟิลิปปินส์ TrueMoney มุ่งมั่นที่จะผลักดันความครอบคลุมทั่วถึงด้านการเงินในประเทศต่าง ๆ โดยนำเสนอบริการทางการเงินระดับนวัตกรรมและราคาที่ไม่แพงเพื่อมวลชน

ในฟิลิปปินส์ TrueMoney ช่วยสร้างการบริการด้านการเงินที่สะดวกและราคาไม่แพงผ่านร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา ร้านโชห่วย เบเกอรี่ สถานีบริการน้ำและธุรกิจใกล้เคียงอื่น ๆ TrueMoney มีร้านค้าพันธมิตรเกือบ 20,000 แห่งทั่วประเทศที่ให้บริการดังต่อไปนี้ เงินในประเทศและระหว่างประเทศ Padala การชำระค่าใช้จ่าย การเรียกเก็บเงิน ประกันขนาดเล็ก สินเชื่อขนาดเล็ก (International and Domestic Money Padala, Bills Payment, Loading, Micro Insurance, Micro Loans)

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200721005406/en/

ติดต่อ:

Western Union Asia-Pacific

Karen Santos; Karen.Santos2@westernunion.com

TrueMoney

Nelle Vizmonte; francine.viz@truemoney.com.ph

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!