Logo

บริษัท แมรี่ เคย์ขยายความร่วมมือกับองค์กรอนุรักษ์ธรรมชาติเพื่อป้องกันแหล่งน้ำทั่วโลก

Category: General News
Posted Jul 17, 2020 13:19 (GMT +7)

ดัลลัส--(บิสิเนสไวร์)--16 ก.ค. 2563

เมื่อปีที่แล้ว บริษัท แมรี่ เคย์ ผู้นำด้านความรับผิดชอบขององค์กรและสังคมประกาศว่าได้ร่วมมือกับองค์กรอนุรักษ์ธรรมชาติ The Nature Conservancy เพื่อปกป้องแหล่งการประมงของเท็กซัสและอ่าวเม็กซิโก  วันนี้ แมรี่ เคย์มีความภูมิใจที่จะขยายความร่วมมือกับ The Nature Conservancy เพื่อปกป้องแหล่งน้ำและสายพันธุ์พื้นเมืองทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับมีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200716005038/en/

Palau, Philippines, photo credit Jonne Roriz

ปาเลา ฟิลิปปินส์ เครดิตรูปภาพ Jonne Roriz

“ทุกชีวิตบนโลกกำเนิดขึ้นและอาศัยมหาสมุทรของเรา”  Deborah Gibbins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของแมรี่ เคย์กล่าว “น้ำเป็นทรัพยากรที่มีค่าที่สุดในโลกของเรา จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปกป้องมัน  เมื่อเราเริ่มขยายความเป็นหุ้นส่วนกับ The Nature Conservancy เมื่อปีที่แล้ว เราได้มุ่งเน้นไปที่ทางน้ำที่อยู่รอบๆ รัฐเท็กซัสของเรา  แต่เราเป็นบริษัทระดับโลกและเราทราบความต้องการที่จะขยายการสนับสนุนออกไปไกลกว่าอ่าวเม็กซิโก  เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้พัฒนาระบบนิเวศและอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพทั่วโลก”

The Nature Conservancy ก่อตั้งขึ้นในปี 2494 เป็นองค์กรอนุรักษ์ชั้นนำที่ทำงานทั่วโลกเพื่อปกป้องดินแดนและน่านน้ำที่มีความสำคัญทางนิเวศวิทยาสำหรับธรรมชาติและผู้คน  วิธีการของ Conservancy มีรากฐานมาจากวิทยาศาสตร์และได้รับแรงผลักดันจากแนวทางการแก้ปัญหาเชิงปฏิบัติเพื่อการอนุรักษ์ที่เร่งด่วนที่สุดในระดับที่ใหญ่ที่สุด

โครงการอนุรักษ์มีมากมายและหลากหลายเช่นเดียวกับชีวิตในมหาสมุทร  นอกเหนือจากโครงการประมงเท็กซัสแล้ว แมรี่ เคย์ยังจะสนับสนุน The Nature Conservancy ผ่านโครงการต่อไปนี้:

 • ออสเตรเลีย: ในออสเตรเลียตอนเหนือ แมรี่ เคย์จะร่วมมือกับชุมชนพื้นเมืองเพื่อเพิ่มบทบาทสตรีในการอนุรักษ์ รวมถึงการพัฒนาเชิงพื้นที่เพื่อสุขภาพชุมชน โดยทำงานร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในการขยายการใช้เครื่องมืออนุรักษ์และสร้างค่ายผู้หญิงที่ Fish River Station ซึ่งเป็นทรัพย์สิน 445,000 เอเคอร์ในเขตนอร์เทิร์นเทร์ริทอรี
 • นิวซีแลนด์: ในนิวซีแลนด์ แมรี่ เคย์และ The Nature Conservancy จะมีส่วนร่วมกับคนพื้นเมืองในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำอย่างยั่งยืน รวมถึงการสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมการฟื้นฟูในอ่าว Hauraki ของโอ๊คแลนด์เพื่อฟื้นฟูประชากรหอยทะเลและเปิดตัวกองทุนเพื่อสนับสนุนการกุศลในการรักษาสัตว์ป่า
 • เม็กซิโก: ในเม็กซิโก แมรี่ เคย์และ The Nature Conservancy จะร่วมมือกับกองทุนน้ำ Monterrey Water Fund ซึ่งจะช่วยยกระดับแหล่งต้นน้ำและสนับสนุนผู้หญิงในพื้นที่  การปรับปรุงเหล่านี้รวมถึงระบบชลประทาน การศึกษาสารตั้งต้น และความหลากหลายของการผลิตพืช
 • ประเทศจีน: ในประเทศจีน แมรี่ เคย์และ The Nature Conservancy จะทำงานเพื่อปกป้องต้นน้ำในชนบทเพื่อรักษาความปลอดภัยของน้ำดื่มที่สะอาดสำหรับผู้คนหลายล้านคนทั่วประเทศ  ภายในปี 2564 ทีมงานจะสาธิตโครงการผลิตต้นน้ำห้าแห่งในเจ้อเจียง ฝูเจี้ยน กวางตุ้ง และอีกหนึ่งจังหวัด
 • มหาสมุทร: หุ้นส่วนนี้จะช่วยลดมลพิษพลาสติกในแหล่งปลาทูน่าในมหาสมุทรแปซิฟิก ทั้งสองจะทำงานร่วมกับนักวิจัยพลาสติกชั้นนำเพื่อระบุแหล่งประมงที่ก่อมลพิษทางมหาสมุทรมากที่สุดเพื่อนำร่องโครงการที่มีผลกระทบสูงเพื่อลดมลพิษและทำความสะอาดทะเลของเรา
 • หมู่เกาะโซโลมอน: ในหมู่เกาะโซโลมอน ทางหุ้นส่วนจะปกป้องเต่าผ่านการท่องเที่ยวเชิงนิเวศโดยผู้หญิงในมหาสมุทรแปซิฟิกใต้  การมีส่วนร่วมของแมรี่ เคย์จะช่วยสร้างการท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ดำเนินกิจการในท้องถิ่นในหมู่เกาะอานาวอนที่เสริมสร้างการอนุรักษ์เต่าและให้ผลตอบแทนทางการเงินที่ยั่งยืนและเป็นธรรมแก่ชุมชนที่สามารถปกป้องสัตว์ใกล้สูญพันธุ์
 • โคลัมเบีย: ผ่านกองทุนน้ำ Bogota Water Fund ทางหุ้นส่วนจะพัฒนาความมั่นคงทางน้ำให้กับผู้คนนับล้านในโคลัมเบีย
 • แคนาดา: ในแคนาดาแมรี่ เคย์และ The Nature Conservancy จะสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ผู้พิทักษ์พื้นเมืองโดยสนับสนุนผู้นำชุมชนปัจจุบันและอนาคตในดินแดนพื้นเมือง โดยเป็นการลงทุนในอนาคตที่ดีสำหรับชุมชน พื้นที่ และแหล่งน้ำสำหรับคนรุ่นต่อไป
 • ยุโรป: ในสหราชอาณาจักรและเยอรมนี ทางหุ้นส่วนจะทำงานเพื่อปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพและทรัพยากรทางทะเลโดยการเพิ่มประชากรหอยนางรมในยุโรป  ในสเปน ทางหุ้นส่วนจะทำงานเพื่อสร้างกองทุนน้ำเนื่องจากประเทศกำลังเผชิญกับความท้าทายที่เลวร้ายที่สุดในแง่ของการขาดแคลนน้ำและคุณภาพน้ำ

“เราจำเป็นต้องมีมหาสมุทรที่แข็งแรงดีและมีความหลากหลายสำหรับการตกปลา การทำงาน และการเล่น” Lily Verdone ผู้อำนวยการฝ่ายน้ำจืดและทะเลของ The Nature Conservancy กล่าว “แต่การปกป้องมหาสมุทรนั้นเป็นมากกว่าการปกป้องโลกของเรา เพราะมหาสมุทรสามารถเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจ 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ให้แก่โลกในแต่ละปี  แมรี่ เคย์ทำงานอย่างยาวนานเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่จะรักษาโลกไว้หลายชั่วอายุคน  เรางจึงยินดีต้อนรับแมรี่ เคย์เป็นหุ้นส่วนกับ The Nature Conservancy  เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในเท็กซัสและเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าการมีส่วนร่วมของพวกเขาจะช่วยให้เราประสบความสำเร็จในชุมชนทั่วโลก”

Mary Kay ยังให้การสนับสนุนการประชุม EarthxOcean ซึ่งเป็นกิจกรรมถ่ายทอดความคิดที่นำผู้เชี่ยวชาญนักวิจัยและนักอนุรักษ์มารวมกันในการถ่ายทอดสดเพื่อหารือเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ เช่นโครงการ High Seas Initiative การฟื้นฟูแนวปะการัง การแก้ปัญหาพลาสติกในมหาสมุทร และการประมงที่ยั่งยืน

เกี่ยวกับแมรี่ เคย์

หนึ่งในผู้ทลายเพดานแก้วรายแรก แมรี่ เคย์ แอชก่อตั้งบริษัทด้านความงามของเธอเมื่อ 55 ปีก่อนโดยมีเป้าหมายสามประการคือมอบโอกาสในการสร้างผลตอบแทนให้กับผู้หญิง สร้างผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีเสน่ห์ไม่อาจต้านทานได้ และทำให้โลกเป็นที่ที่ดีขึ้น  ความฝันดังกล่าวได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ โดยมีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ แมรี่ เคย์ทุ่มเทให้กับการค้นคว้าวิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงามและเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เครื่องสำอาง สี และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ล้ำสมัย  โดยผ่านทางมูลนิธิ Mary Kay FoundationSM บริษัทได้มอบเงินมากกว่า 78 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับการวิจัยโรคมะเร็งและที่พักอาศัยความรุนแรงในครอบครัว  วิสัยทัศน์ดั้งเดิมของแมรี่ เคย์ แอชยังคงส่องประกายในลิปสติกทุกแท่ง

เกี่ยวกับ The Nature Conservancy

The Nature Conservancy เป็นองค์กรการอนุรักษ์ระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการอนุรักษ์ดินแดนและน่านน้ำที่เป็นที่พึ่งพาของชีวิต  ด้วยแนวทางวิทยาศาสตร์ เราได้สร้างนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาที่ยากที่สุดในโลกของเราเพื่อให้ธรรมชาติและผู้คนสามารถเจริญเติบโตไปด้วยกัน  เรากำลังแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ อนุรักษ์ที่ดินน้ำ และมหาสมุทรในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยจัดหาอาหารและน้ำและช่วยให้เมืองยั่งยืนมากขึ้น  โดยทำงานใน 79 ประเทศและดินแดน เราใช้วิธีการทำงานร่วมกันที่มีส่วนร่วมในชุมชน ท้องถิ่น รัฐบาลภาคเอกชนและพันธมิตรอื่น ๆ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเยี่ยมชม www.nature.org หรือติดตาม @nature_press บน Twitter

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200716005038/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. Corporate Communications (ฝ่ายสื่อสารองค์กร)
marykay.com/newsroom
972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!