Logo

Zynga แต่งตั้ง Noel Watson ให้ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหาร

Category: Entertainment
Posted Jul 16, 2020 20:04 (GMT +7)

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--16 กรกฎาคม 2563

วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq:ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงในรูปแบบอินเทอร์แอคทิฟ ประกาศว่าได้แต่งตั้งให้ Noel Watson ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ TrueCar Inc. ดำรงตำแหน่งกรรมการอิสระในคณะกรรมการบริหารของบริษัท โดย Noel Watson ผู้บริหารที่มากด้วยทักษะและประสบการณ์ด้านการสร้างบริการและทีมด้านดิจิทัลชั้นนำ เข้าเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ Zynga เป็นคนที่เก้า

Zynga Appoints Noel Watson to Board of Directors (Photo: Business Wire)

Zynga Zynga แต่งตั้ง Noel Watson ให้ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหาร (รูปภาพ: Business Wire)

“Noel เข้าร่วม Zynga พร้อมความเป็นผู้นำด้านการเงินและปฏิบัติการที่ประสบความสำเร็จมากว่า 20 ปี” Frank Gibeau ประธานกรรมการบริหารแห่ง Zynga กล่าว “ประสบการณ์อันกว้างขวางด้านบริการดิจิทัลที่มีการเติบโตสูงและผลงานที่เห็นเป็นประจักษ์ทางด้านการควบรวมและเข้าซื้อกิจการของเขาจะเข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มที่แข็งแกร่งให้กับบริษัทของเรา พวกเราตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Noel สู่คณะกรรมการบริหารและคณะกรรมการตรวจสอบของ Zynga”

คุณ Watson เข้าร่วม TrueCar Inc. ซึ่งเป็นแหล่งแลกเปลี่ยนซื้อขายยานยนต์ออนไลน์ชั้นนำที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์ประสบการณ์อันล้ำสมัยและมีประสิทธิภาพให้กับผู้ซื้อรถยนต์ ในปี 2562 ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของบริษัท เขาเป็นผู้นำส่วนปฏิบัติการด้านการเงินซึ่งประกอบด้วยงานบัญชีและนักลงทุนสัมพันธ์ ก่อนที่จะเข้าร่วม TrueCar คุณ Watson เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีของ TripAdvisor Inc. แพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของโลกที่มียอดคนเข้าชมเว็บไซต์กว่า 400 ล้านคนต่อเดือน เขาเริ่มต้นเส้นทางอาชีพนี้ในตำแหน่งผู้ตรวจสอบบัญชีที่ Arthur Andersen LLP ก่อนเข้ารับตำแหน่งบริหารที่ ArrAy Inc. ซึ่งเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีจากบอสตัน และบริษัท Way Systems ก่อนเข้าร่วมงานกับ TripAdvisor ในปี 2549 คุณ Watson สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาการบัญชีจาก Bryant University

“ผมตื่นเต้นที่จะได้ดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารของ Zynga ในช่วงแห่งการเติบโตอย่างรวดเร็วของบริษัท ภายใต้พันธกิจที่จะใช้เกมเชื่อมโยงโลกเข้าด้วยกัน” Noel Watson กล่าว “การรุกตลาดมือถือและจำนวนการใช้มือถือที่เพิ่มขึ้น รวมถึงจำนวนผู้เล่นเกมทั่วโลกที่จะสูงถึง 2.5 พันล้านคนภายในปี 2563 ทำให้ Zynga อยู่ในสถานะที่ยอดเยี่ยมในการเป็นแรงขับเคลื่อนอุตสาหกรรมความบันเทิงด้านดิจิทัลที่พัฒนาขึ้นจากแบรนด์ที่เป็นไอคอนและประสบการณ์ที่ผู้คนชื่นชอบ”

“หลังพูดคุยกันเป็นเวลาหลายเดือน ฉันยินดีเป็นที่สุดที่ Noel Watson จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการบริหารของ Zynga” Ellen Siminoff ผู้อำนวยการและประธานคณะกรรมการสรรหาและคณะกรรมการกํากับดูแลกิจการที่ดีของ Zynga กล่าว “ด้วยการเติบโตที่รอ Zynga อยู่ข้างหน้า ประสบการณ์และมุมมองของ Noel จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อความสำเร็จที่ต่อเนื่องของเรา Noel มาพร้อมความสามารถที่เป็นที่ยอมรับทั้งด้านการนำและปฏิบัติ มุมมองของเขาจะสร้างประโยชน์ต่อบริษัทอย่างประมาณค่าไม่ได้”

สมาชิกในคณะกรรมการบริหารอันทรงเกียรติของ Zynga ประกอบด้วย Frank Gibeau, Regina Dugan, William "Bing" Gordon, Louis Lavigne Jr., Carol Mills, Mark Pincus, Janice Roberts และ Ellen Siminoff ในคณะกรรมการบริหารของ Zynga คุณ Watson จะดำรงตำแหน่งคณะกรรมการตรวจสอบควบคู่กับสมาชิกท่านอีก ได้แก่ Louis Lavigne, Jr., Carol Mills และ Ellen Siminoff

หมายเหตุบรรณาธิการ:

ดาวน์โหลดภาพฟุตเทจสำหรับตัดต่อและภาพโปรโมตหลักสำหรับเกมของ Zynga https://bit.ly/ZyngaBODAnnouncement

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga คือผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีเป้าหมายเชื่อมโยงโลกเข้าด้วยกันผ่านเกม ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมที่เป็นแฟรนไชส์ของ Zynga อย่าง CSR RacingTM, Empires & PuzzlesTM, Merge Dragons!TM, Merge Magic!TM, Toon Blast™, Toy Blast™, Words With FriendsTM และ Zynga PokerTM เกมของ Zynga สามารถเข้าถึงได้จากกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นผ่านสื่อออนไลน์และอุปกรณ์มือถือได้จากทุกแห่งทั่วโลก Zynga ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครซานฟรานซิสโก และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกีและฟินแลนด์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ www.zynga.com หรือติดตาม Zynga ทาง TwitterInstagramFacebook หรือ Zynga blog

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต ที่เกี่ยวกับการคาดการณ์ของเราเกี่ยวกับการเติบโตในธรุกิจของ Zynga และอุตสาหกรรมเกมมือถือ ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตมักประกอบด้วยข้อความ เช่น “ถัดไป” “ตั้งใจ” “จะ” “คาดการณ์” “เชื่อว่า” “ภายหน้า” “คาดว่า” และข้อความที่แสดงถึงกาลอนาคตอื่น ๆ การบรรลุเป้าหมายหรือความสำเร็จของเรื่องที่กล่าวถึงในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตขึ้นอยู่กับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และสมมติฐานต่าง ๆ และไม่ควรเชื่อมั่นในข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคตดังกล่าวซึ่งอิงจากข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบันของเราจนเกินควร บริษัทไม่มีข้อผูกมัดในการแก้ไขข้อความดังกล่าวให้เป็นปัจจุบัน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และสมมติฐานเหล่านี้จะอธิบายหรือให้รายละเอียดมากขึ้นในเอกสารที่เรายื่นต่อสาธารณะกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ (“SEC”) ซึ่งท่านสามารถขอรับสำเนาได้โดยไปที่เว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ http://investor.zynga.com หรือเว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ที่ www.sec.gov

ดูคลังภาพและมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52248602/en

ติดต่อ:

นักลงทุนสัมพันธ์ Zynga:
Rebecca Lau
Investors@zynga.com

สื่อ Zynga:
Sarah Ross
Sarah@zynga.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!