Logo

Brunei Shell Marketing (BSM) เลือก PetroZone® ของ P97 สำหรับการใช้งานแอป Shell Motorist ที่ 36 สถานที่ทั่วบรูไน

Category: Technology
Posted Jul 9, 2020 16:34 (GMT +7)

ฮุสตันและบันดาร์เสรีเบกาวัน, บรูไน--(บิสิเนสไวร์)--09 ก.ค.  2563

BSM ประกาศในวันนี้ว่าทางบริษัทได้เลือกเครือข่าย P97 Networks ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจคลาวด์บนมือถือในการก้าวสู่การพัฒนาสู่ดิจิตอลโดยการสร้างแอพมือถือ BSM  ในช่วงเปิดตัว แอพมือถือใหม่ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มการค้าบนมือถือ PetroZone ของ P97 จะรองรับสองภาษา (อังกฤษและบาฮาซามลายู) และช่วยให้ผู้ขับขี่ยานยนต์สามารถค้นหาสถานีค้าปลีก BSM ที่ใกล้ที่สุด แสดงราคาน้ำมัน และรายการบริการต่างๆ  นอกจากนี้ แอพมือถือ BSM จะสนับสนุนโปรโมชั่นสำหรับการซื้อน้ำมันและในร้านด้วย

หลังจากเปิดตัวไม่นาน แอพมือถือ BSM จะเปิดใช้งานการชำระเงินผ่านมือถือที่ปลอดภัย พร้อมด้วยระบบ ลอยัลตี้โปรแกรมและข้อเสนอดิจิทัลส่วนบุคคลสำหรับการซื้อน้ำมันและสินค้าในร้านค้าทั่วเครือข่าย 36 แห่ง  แอพมือถือจะมอบความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความคุ้มค่าให้กับผู้ซื้อ และจะปรับปรุงประสบการณ์การซื้อของพวกเขาที่ปั๊มและภายในร้าน

“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ BSM ได้เลือก P97 ในการจัดการการระบบชำระเงินมือถือ ระบบ ลอยัลตี้โปรแกรมและข้อเสนอดิจิทัลส่วนบุคคล” Brad Jones กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ P97 กล่าว “การเติบโตอย่างรวดเร็วของระบบชำระเงินผ่านมือถือหมายถึงผู้บริโภคต้องการระบบการชำระเงินอย่างไร้อุปสรรคที่ปั๊มและ BSM จะมอบประสบการณ์นี้ ซึ่งจะช่วยมัดใจผู้บริโภคได้มากขึ้น”

Shell ได้เลือกแพลตฟอร์มการค้าบนมือถือ PetroZone ของ P97 เนื่องจากได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความเร็ว ปลอดภัย และเสถียร PetroZone ปกป้องผู้บริโภคจากการฉ้อโกงและเป็น SOC 2 ประเภท 1, SOC 2 ประเภท 2, PCI PA-DSS ระดับ 1 ROC และสอดคล้องกับ GDPR

เกี่ยวกับ P97 Networks, Inc.

P97 Networks ให้บริการโซลูชั่นการค้าบนมือถือบนคลาวด์และการตลาดดิจิทัลที่ปลอดภัยและสะดวกสำหรับธุรกิจค้าปลีกและการขายในอุตสาหกรรมเชื้อเพลิงภายใต้แบรนด์ PetroZone  ผลิตภัณฑ์การค้าของ P97 ช่วยเพิ่มความสามารถของผู้ประกอบการร้านสะดวกซื้อ นักการตลาด และบริษัทน้ำมันเพื่อดึงดูดและรักษาลูกค้าโดยการนำเสนอเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือแต่รถยนต์นับล้านคันได้อย่างปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ตามตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อมอบประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกค้า
@p97networks
www.p97.com

เกี่ยวกับ Brunei Shell Marketing (BSM)

Brunei Shell Marketing Company Ltd ก่อตั้งขึ้นในฐานะบริษัทร่วมทุนระหว่างรัฐบาลสุลต่านและยังดีเปอร์ตวนแห่งบรูไนและรอยัลดัตช์เชลล์  จากสถานีน้ำมันเชลล์แห่งแรกในช่วงปี 1950, BSM ได้ขยายไปสู่สถานีค้าปลีก 36 แห่งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่รถยนต์ในประเทศ โดยเป็นที่รู้จักกันดีในด้านผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิง BSM ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่มซึ่งประกอบด้วยน้ำมันหล่อลื่น Shell และสีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ก๊าซปิโตรเลียมเหลว น้ำมัน Jet A-1 สำหรับการบิน การเติมน้ำมันเชื้อเพลิงระหว่างเรือ และน้ำมันดิน

อ่านที่มาใน  businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200708005804/en/

Brunei Shell Marketing Co. Sdn Bhd. ติดต่อสำหรับสื่อ
Huwaida Moksin
(+673) 717-2648
huwaida.moksin@shell.com 

P97 ติดต่อสำหรับสื่อ
Aaron Mireles
(281) 954-1706
Aaron.mireles@p97.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!