Logo

Resco และ Hitachi Solutions ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อขยายส่วนแบ่งตลาดของ Resco ในญี่ปุ่นและเอเชีย

Category: Technology
Posted Jul 8, 2020 12:19 (GMT +7)

บราติสลาวา สโลวะเกียและโตเกียว--(บิสิเนสไวร์)--07 ก.ค. 2563

Resco ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์มือถือข้ามแพลตฟอร์มมีความภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ บริษัท Hitachi Solutions, Ltd. ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางธุรกิจระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันของที่ปรึกษาด้านไอทีและความเชี่ยวชาญในการติดตั้งของ Hitachi Solutions กับเทคโนโลยีมือถือที่มีชื่อเสียงของ Resco ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของ Hitachi Solutions สามารถใช้คุณสมบัติการตรวจสอบ เส้นทาง การขายผ่านทางมือถือ บริการภาคสนามและผลิตภัณฑ์มือถือขั้นสูงอื่นๆ พร้อมกับระบบองค์กรผ่านประสบการณ์มือถืออย่างมีประสิทธิภาพ  ด้วยประสบการณ์มือถือที่ทรงพลังและเป็นนวัตรรมนี้ องค์กรต่างๆจะสามารถบรรลุเป้าหมายของตนได้มากยิ่งขึ้น

ด้วยความรู้ที่ยาวนานจาก Microsoft Dynamics 365 และ Salesforce นั้น Hitachi Solutions จะใช้เทคโนโลยี Resco ภายในผลิตภัณฑ์ของตนและมอบความคล่องตัวให้กับลูกค้าที่ใช้งานบนแพลตฟอร์มใดๆ ก็ตาม  นอกจากนี้ บริษัทยังวางแผนที่จะใช้ Resco เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานมือถือใหม่ที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าโดยใช้ระบบองค์กรที่หลากหลาย

นอกจากนี้ลูกค้าของ Hitachi Solutions ยังสามารถใช้ Resco Cloud แบบสแตนด์อโลนเป็นผลิตภัณฑ์องค์กรที่สมบูรณ์ โดยเป็นแพคเกจที่มอบแบ็คเอนด์เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ ไคลเอนต์เว็บและอุปกรณ์พกพาที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงรูปแบบการตรวจสอบ เส้นทาง และแอพการขายและบริการภาคสนามสำหรับมือถือ และอีกมากมาย

Hitachi Solutions ได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่องในด้านของโครงการและบริการที่เป็นเลิศ รวมถึงรางวัล Microsoft Partner of the Year ในญี่ปุ่นเป็นเวลาสี่ปีติดต่อกันและรางวัล Salesforce Partner Awards เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน  ความร่วมมือครั้งใหม่นี้ช่วยขยายพอร์ตโฟลิโอของ Hitachi Solutions Group และนำเสนอผลิตภัณฑ์ Resco ให้กับลูกค้าในญี่ปุ่นและภูมิภาค APAC ที่กว้างขึ้น  ซึ่งให้บริการโดยพันธมิตรที่มีประวัติความเป็นเลิศที่พิสูจน์แล้ว

“ที่ Resco เราตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะเริ่มเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์กับบริษัท Hitachi Solutions ซึ่งเป็นบริษัทที่เป็นที่รู้จักอย่างดีในระบบนิเวศ Microsoft และ Salesforce การทำงานร่วมกันนี้เป็นจุดเริ่มต้นของบทใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับเราเนื่องจาก Hitachi Solutions เป็นหุ้นส่วนรายแรกของเราจากเอเชียที่ดำเนินงานในระดับโลก  เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะมอบเทคโนโลยีที่ดีที่สุดให้กับบริษัท Hitachi Solutions ซึ่งมีความเชี่ยวชาญและความรู้อย่างมากในตลาดท้องถิ่นและเราตื่นเต้นที่จะสร้างความสำเร็จร่วมกัน" Miro Pomsar ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Resco กล่าว

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Resco ผู้นำระดับโลกด้านแอพพลิเคชั่นมือถือที่เป็นนวัตกรรม ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการไอทีที่มีบทบาทสำคัญในธุรกิจข้อมูลและระบบสื่อสารโทรคมนาคมของ Hitachi Group เราได้ให้แนวทางต่างๆ ในการสนับสนุนการดำเนินชีวิตทางสังคมและกิจกรรมขององค์กรทั่วโลก  ในอนาคต เราจะพัฒนาระบบวิวัฒนาการดิจิทัลบนพื้นฐานของความร่วมมือกับลูกค้าโดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยจาก Resco และจะจัดการกับปัญหาของสังคมและธุรกิจร่วมสมัย” Seigo Usuki เจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายนวัตกรรมระบบบริหารสังคมและฝ่ายธุรกิจนวัตกรรมอุตสาหกรรม Hitachi Solutions

เกี่ยวกับ Hitachi Solutions, Ltd. 

Hitachi Solutions, Ltd., มีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นและเป็นสมาชิกหลักของธุรกิจระบบข้อมูลและโทรคมนาคมของ Hitachi Group โดยได้รับการยอมรับในด้านการส่งมอบธุรกิจและกลยุทธ์ด้านไอทีและผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัทในอุตสาหกรรมต่างๆ  บริษัทให้บริการที่ขับเคลื่อนด้วยคุณค่าตลอดวงจรชีวิตไอทีตั้งแต่การวางแผนระบบไปจนถึงการรวมระบบ การดำเนินงาน และการบำรุงรักษา  Hitachi Solutions นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการแก่ลูกค้าทั่วโลกผ่านทางบริษัทย่อยในอเมริกาเหนือ ยุโรป อินเดีย/ตะวันออกกลาง และเอเชียแปซิฟิก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Hitachi Solutions กรุณาไปที่: www.hitachi-solutions.com

เกี่ยวกับ Resco

โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2542 Resco เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์มือถือข้ามแพลตฟอร์ม  ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีลูกค้าองค์กรมากกว่า 2,500 รายที่มีผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตมากกว่า 200,000 แห่ง  รากฐานสำคัญของแพลตฟอร์มที่หลากหลายของ Resco คือเครื่องมือกำหนดค่าและการจัดการ Woodford ซึ่งเมื่อรวมกับแอพมือถือของ Resco แล้วคือเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์ Resco ทั้งหมด

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Resco กรุณาไปที่: www.resco.net

อ่านฉบับที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200707005061/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสัมพันธ์ Resco
Robert Feldmar
+421 2 209 020 17 communications@resco.net

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!