Logo

V-Key: V-OS หน่วยความปลอดภัยเสมือนแรกของโลก ได้รับเกณฑ์ Common Criteria EAL3+ บน iOS และ Android

Category: Technology
Posted Jul 6, 2020 17:34 (GMT +7)

 • V-Key ผู้นำระดับโลกในการรักษาความปลอดภัยดิจิตอลของซอฟต์แวร์ประกาศว่า V-OS เป็นหน่วยความปลอดภัยเสมือนแรกที่ได้รับใบรับรอง Common Criteria EAL3+ บนโทรศัพท์มือถือ Apple iOS และ Google Android
 • การรับรอง EAL3+ ครอบคลุมฟังก์ชั่นที่หลากหลายเนื่องจาก V-OS เป็นรากฐานของผลิตภัณฑ์ V-Key ทั้งหมด ทำให้มั่นใจว่าได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลสูงสุดสำหรับโซลูชันซอฟต์แวร์
 • ลูกค้าสามารถไว้วางใจผลิตภัณฑ์ของ V-Key ในการมอบความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับสูงสุด

สิงคโปร์--(บิสิเนสไวร์)--06 ก.ค. 2563

V-Key ประกาศว่า V-OS ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหลักที่จดสิทธิบัตรของ V-Key เป็นหน่วยความปลอดภัยเสมือนแรกของโลกที่ได้รับการจัดอันดับการประเมินเกณฑ์ Common Criteria Evaluation Assurance Level (EAL) ระดับ 3+ ซึ่งได้มาจากโปรไฟล์การป้องกันของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาสำหรับระบบปฏิบัติการที่ใช้งานทั่วไป

Er Chiang Kai ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ V-Key กล่าวว่า “ยิ่งผลิตภัณฑ์มีความซับซ้อนมากขึ้นจำเป็นต้องมีข้อกำหนดและขั้นตอนในการตรวจสอบความปลอดภัยมากขึ้นตาม  มีผู้ให้บริการไอทีเพียงไม่แห่งเท่านั้นที่ได้รับการรับรองระดับ 3 โดยมีโปรไฟล์การป้องกันที่เป็นที่รู้จัก  การที่ V-OS จะบรรลุระดับความเชื่อมั่นนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ของเรา”

ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง

V-OS คล้ายกับชิปสมาร์ทการ์ดหรือที่เรียกว่าหน่วยความปลอดภัยของฮาร์ดแวร์  V-OS สร้างสภาพแวดล้อมเสมือนจริงที่แยกได้ภายในแอปพลิเคชันมือถือเพื่อจัดเก็บคีย์การเข้ารหัสลับอย่างปลอดภัย

สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงระดับการป้องกันที่ V-OS มอบให้กับเทคนิคการแฮ็คขั้นสูงที่สุด ทุกอย่างตั้งแต่การป้องกันแอพ V-OS ไปจนถึงผลิตภัณฑ์คลาวด์ V-OS ได้รับประโยชน์จากการรับประกันที่ได้รับจากการรับรอง EAL3+ ของ V-OS

ความน่าเชื่อถืออยู่ใน DNA ของเรา

ในฐานะบริษัทที่ได้รับการรับรอง SG: D ชุด V-OS ของ V-Key ได้รับการประเมินอย่างเข้มงวดโดย Infocomm Media Development Authority แห่งสิงคโปร์  V-Key ยังได้รับการรับรอง FIPS 140-2 โดยโมดูลการเข้ารหัสของ US NIST สำหรับ V-OS และให้ความปลอดภัยแก่ผู้รับรองของ FIDO

V-Key ลงทุนอย่างต่อเนื่องในการรับรองเพราะเป็นเสาหลักที่สำคัญของความไว้วางใจระหว่าง V-Key และลูกค้าและระหว่างลูกค้าและผู้ใช้ปลายทาง

“การมีผลิตภัณฑ์ไอทีต้องผ่านกระบวนการประเมินและรับรองความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสำคัญในการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์  เรามีความยินดีที่บริษัท V-Key ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานทั่วไปที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลและหวังว่าจะมีผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้นในอนาคต” Lim Soon Chia ผู้อำนวยการศูนย์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ไซเบอร์ ของสิงคโปร์กล่าว

“ด้วยการรับรองเกณฑ์ทั่วไป เรารับประกันลูกค้าของเราว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการประเมินอย่างดีและมีการปกป้องตามที่ลูกค้าคาดหวังไว้” คุณ Er กล่าวเสริม

“เราดีใจที่ V-Key ได้ก้าวหน้าอย่างยอดเยี่ยมและผลักดันขอบเขตด้วยการรับรอง EAL3+   สิ่งนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความเชื่อมั่นสูงสุดและความเข้มงวดของ V-OS ที่มอบความปลอดภัยระดับโลกแก่มือถือ” Edwin Low ผู้อำนวยการฝ่ายนวัตกรรมและเทคโนโลยีระบบนิเวศของ Infocomm Media Development Authority of Singapore กล่าว

เกี่ยวกับ V-KEY

V-Key เป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยดิจิทัลที่ใช้ซอฟต์แวร์ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์  V-Key มอบผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยสูงพิเศษสำหรับตัวตนดิจิทัล การรับรองความถูกต้องของผู้ใช้ และการอนุญาต รวมถึงธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์สำหรับธนาคารรายใหญ่ การชำระเงิน และรัฐบาล

V-Key เป็นผู้ประดิษฐ์  V-OS หน่วยความปลอดภัยเสมือนแรกของโลกที่ใช้การเข้ารหัสและการป้องกันความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับสูงที่ล้ำหน้ามาตรฐานก่อนหน้านี้สำหรับโซลูชั่นฮาร์ดแวร์

V-OS ได้รับการรับรองจาก FIPS 140-2 และได้รับการรับรองโดย Infocomm Media Development Authority of Singapore.  V-OS ได้ผ่านการทดสอบการทดสอบที่เข้มงวดหลายครั้งโดยธนาคาร รัฐบาล อีคอมเมิร์ซ และองค์กรขนาดใหญ่อื่นๆ ที่มีผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลก

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200705005001/en/

ติดต่อ:

Charlie Loke, +65 9795 1516, Charlie.loke@v-key.com

LinkedIn | Facebook | YouTube

http://www.v-key.com/

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!