Logo

ซื้อคริปโทด้วยสกุลเงินประเทศของตนกับ Narkasa

Category: Finance
Posted Jul 1, 2020 11:19 (GMT +7)

ในหกเดือนที่ผ่านมา จำนวนการลงทุนในคริปโทเคอร์เรนซีได้เพิ่มขึ้น 20% เนื่องจากการย่อตัวของตลาดหุ้นโลก  Narkasa เป็นตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีที่ตั้งอยู่ในอิสตันบูลที่มุ่งให้ลูกค้าสามารถซื้อขายโดยใช้สกุลเงิน 156 ประเทศ

อิสตันบูล--(บิสิเนสไวร์)--1 กรกฎาคม 2563

ปัจจุบันตลาดคริปโทเคอร์เรนซีทั่วโลกมีมูลค่าเกือบ 265 พันล้านเหรียญสหรัฐและมีมูลค่าการซื้อขายเกือบ 7 หมื่นล้านเหรียญต่อวัน  ปัจจุบันมีตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีรวม 314 แห่งทั่วโลกโดยอิงจาก crypto-tracker Coinmarketcap  อย่างไรก็ตาม ปกติการซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีจำเป็นต้องใช้สกุลเงินดอลลาร์หรือยูโรเท่านั้น

Narkasa แตกต่างจากรายอื่น โดยเป็นตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีจากอิสตันบูลซึ่งอนุญาตให้นักลงทุนซื้อสินทรัพย์คริปโทด้วยสกุลเงินอื่นๆ มากมาย  ยิ่งไปกว่านั้นบริการใหม่นี้ยังมอบส่วนลดค่าธรรมเนียม 50 เปอร์เซ็นต์สำหรับทุกธุรกรรมภายใน 90 วันหลังจากการเปิดตัว

156 สกุลเงินจากทั่วโลก

ด้วยเทคโนโลยีและบริการที่ล้ำสมัยใน 12 ภาษา Narkasa ให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลที่รวดเร็วและปลอดภัยในสกุลเงินต่างๆ “นอกเหนือจากเงินดอลลาร์และยูโรแล้ว Narkasa ยังรองรับธุรกรรมในรูเบิลของรัสเซีย ฮอว์นีสของยูเครน เรียลของบราซิล เทงของคาซัคสถาน และลีราของตุรกี” ซีอีโอของ Narkasa Erdal Kaya กล่าว

“นอกจากนี้ เรากำลังวางแผนที่จะขยายการดำเนินงานของเราต่อไปเพื่อให้สามารถซื้อขายคริปโทในสกุลเงินต่างประเทศได้ 156 สกุล (เงิน fiat)  Narkasa ต่างจากตลาดซื้อขายอื่นๆ ตรงที่จะอนุญาตให้นักลงทุนซื้อคริปโทเคอร์เรนซีด้วยสกุลเงินจากประเทศใดก็ตาม”

การซื้อขายที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

Narkasa ไม่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นใดๆ จากการซื้อสกุลเงินดิจิตอลผ่านแพลตฟอร์มและยังรับประกันได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทั้งหมดนั้นปลอดภัย  ทางบริษัทถูกตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอโดยบริษัทบัญชีอิสระและดำเนินงานตามกฎหมายว่าด้วยการต่อต้านการฟอกเงิน/การต่อต้านการก่อการร้ายของสหภาพยุโรปในขณะที่ปฏิบัติตามแนวทาง “รู้จักลูกค้าของคุณ”  ยิ่งไปกว่านั้น การใช้เทคโนโลยี API ทำให้ Narkasa เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายอัลกอริธึมสกุลเงินดิจิตอลที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการการลงทุนของพวกเขาโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อป้องกันความผันผวนของตลาดอย่างฉับพลัน

คริปโทครองใจโลกอย่างฉับพลัน

ปัจจุบันมีคริปโทเคอร์เรนซีที่ใช้อยู่ในปัจจุบันจำนวน 2,687 เหรียญ  Bitcoin, Ethereum, Tether และ Ripple คิดเป็นสัดส่วน 82% ของปริมาณการค้าทั้งหมดโดยยังคงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว  การแพร่หลายของตลาดซื้อขายคริปโทเคอร์เรนซีได้นำไปสู่การเพิ่มขึ้นของนักลงทุนอย่างมาก

สามารถรับชมภาพในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52242376/en

ติดต่อ:

ทีมสนับสนุน Narkasa 
support@narkasa.com

Tulay Genc
support@b2press.com
+31 30 799 6022


 

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!