Logo

CoinFLEX เปิดตัวศูนย์กลางตลาดซื้อคืนสินทรัพย์

Category: Finance
Posted Jun 30, 2020 16:34 (GMT +7)

สะพานระหว่างเทรดเดอร์ perpetual, spot, ผู้กู้และผู้ให้กู้

ตลาดซื้อขายฟิวเจอร์สแบบส่งมอบสินค้าจริงแห่งแรกนี้มอบความยืดหยุ่นของการเทรดให้กับนักลงทุนคริปโท

ฮ่องกง--(บิสิเนสไวร์)--29 มิถุนายน 2563

วันนี้ CoinFLEX ตลาดฟิวเจอร์สสกุลเงินดิจิตอลแบบส่งมอบสินค้าจริงแห่งแรกของโลก เปิดตัวศูนย์กลางตลาดซื้อคืนแห่งแรกของอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนโดยฟิวเจอร์สแบบ perpetual  CoinFLEX เป็นตลาดซื้อขายแห่งแรกที่ได้พัฒนาและนำเสนอฟิวเจอร์สแบบ perpetual ที่ส่งมอบสินค้าจริง

ตลาดซื้อคืนของ CoinFLEX มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักลงทุนมีโอกาสเข้าถึงการปล่อยสินเชื่อและเงินกู้ที่มีสภาพคล่องสูงโดยไม่จำเป็นต้องทำงานผ่านช่องทางของตลาดซื้อคืนแบบดั้งเดิมเช่นธนาคารหรือตัวกลางอื่นๆ ส่งผลให้การซื้อขายมีความยืดหยุ่นและเข้าถึงผลกำไรมากขึ้น CoinFLEX สร้างตลาดซื้อคืนและฟิวเจอร์แบบ perpetual สำหรับคริปโทเคอร์เรนซีเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าร่วมตลาดโดยเพิ่มสภาพคล่องและลดต้นทุนอย่างมาก

Mark Lamb ซีโอของของ CoinFLEX กล่าวว่า “การสร้างตลาดซื้อคืนนั้นเป็นการสร้างตลาดซื้อขายที่ยุติธรรม โปร่งใส และยืดหยุ่นสำหรับผู้เข้าร่วมตลาดทั้งหมด  การนำเสนอฟิวเจอร์สแบบ perpetual ที่ส่งมอบสินค้าจริงจะช่วยให้นักเทรดสามารถเข้าถึงตราสารอนุพันธ์ที่มีสภาพคล่องสูงและมีเลเวอเรจพร้อมตัวเลือกในการส่งมอบ โดยเป็นเครื่องมือการลดความเสี่ยงแบบใหม่สำหรับนักลงทุน”

เขากล่าวต่อว่า “ตลาดซื้อคืน CoinFLEX กับ FutFable Deliverable Perpetual Futures เปิดโอกาสให้นักลงทุนได้รับผลประโยชน์จากการซื้อขายแบบดั้งเดิมในตลาดอัตราดอกเบี้ยใหม่สำหรับคริปโทซึ่งสามารถรับผลตอบแทนจากการลงทุนได้  ในโลกการเงินแบบดั้งเดิมที่ให้ผลตอบแทนที่ไม่แน่นอน ความสามารถในการเก็บผลตอบแทนจากคริปโทเคอร์เรนซีเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับนักลงทุนที่ใช้ดอลลาร์หรือคริปโท

CoinFLEX เปิดตัวในต้นปี 2562 โดยให้บริการแก่ผู้ค้ารายย่อยเช่นเดียวกับตลาดป้องกันความเสี่ยงเชิงพาณิชย์ ซึ่งรวมถึงบริษัทขุดคริปโท บริษัทซื้อขาย OTC และบริษัทตลาดซื้อขายกรรมสิทธิ์ระดับโลกและเป็นรายแรกที่เปิดตัวการซื้อขายฟิวเจอร์ของโทเค็น Polkadot และ Dfinity  CoinFLEX ทำการซื้อขายหลายร้อยล้านสัญญาต่อวันในช่วงสิบสองเดือนที่ผ่านมาและความสำเร็จได้นำไปสู่การสนับสนุนจากนักลงทุนอย่างกว้างขวางรวมกว่า 10 ล้านดอลลาร์จาก Polychain Capital, Digital Currency Group, Dragonfly Capital, B2C2 และ Grapefruit Trading.

นักเทรดและนักลงทุนที่สนใจสามารถเข้าถึง CoinFLEX โดยการลงทะเบียนออนไลน์ที่ https://coinflex.com/

เกี่ยวกับ CoinFLEX

CoinFLEX (Coin Futures and Lending Exchange) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2562 โดย Mark Lamb และ Sudhu Arumugam เป็นตลาดซื้อขายฟิวเจอร์สแบบส่งมอบสินค้าจริงรายแรกของโลกที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้นักลงทุนสามารถซื้อขายและป้องกันความเสี่ยงคริปโทเคอร์เรนซีโดยมีความเสี่ยงจากดัชนีหรือการส่งมอบที่ต่ำ

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200629005543/en/

ติดต่อ:

Carissa Felger
Gasthalter & Co.
coinflex@gasthalter.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!