Logo

RELX Technology เปิดตัวอุปกรณ์รุ่น Infinity ที่นำเสนอประสบการณ์ใหม่อย่างสมบูรณ์แบบให้กับผู้ใช้ในตลาดโลก

Category: Technology
Posted Jun 26, 2020 10:49 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--25 มิถุนายน 2563

RELX Technology ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดตัวบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ รุ่น Infinity และ Essential ซึ่งนำนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงมาสู่ภารกิจในการช่วยเหลือผู้สูบบุหรี่ทั่วโลกในการเปลี่ยนไปสู่ทางเลือกที่ดีขึ้น โดยรุ่น Infinity จะใช้นวัตกรรมล่าสุดของ RELX Technology ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ ในด้านคุณภาพของไอระเหย(vapor quality) ด้านความคล่องตัว และด้านประสบการณ์การใช้งานโดยรวม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถของ RELX ในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในหมวดหมู่สินค้าพรีเมี่ยมอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ยังมีราคาที่ไม่สูงมาก ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสกับองค์ประกอบสำคัญของการออกแบบของรุ่น Infinity ในราคาที่เข้าถึงได้มากขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200625005026/en/

RELX Infinity: Smooth As A Breeze

RELX Infinity: ราบรื่นราวกับสายลม

Infinity และ Essential สามารถบรรลุรสชาติที่สมบูรณ์กว่าและการสูบที่เนียนนุ่มตั้งแต่ต้นจนจบอันเป็นผลมาจากเทคโนโลยี Super Smooth™ ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทเอง ด้วยความทุ่มเทมากกว่าหนึ่งปีในกระบวนการออกแบบทำให้เทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลนี้ได้รับการพัฒนาโดยการกำหนดองค์ประกอบหลักห้าประการที่ทำให้มีการสูบที่สมบูรณ์แบบ โดยบริษัทได้ทำการทดสอบทางประสาทสัมผัส 76 ครั้ง และปรับปรุงพารามิเตอร์ที่วัดประสิทธิภาพ RELX Super Smooth™ ซ้ำ ๆ เพื่อให้เทคโนโลยีสมบูรณ์แบบและสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุด อนึ่ง Infinity และ Essential จะเริ่มขายในตลาดโลกบางแห่งตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2563

Kate Wang ซีอีโอของ RELX กล่าวว่า“ อินฟินิตี้แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี ฉันภูมิใจในทีม RELX ทั่วโลกสำหรับการสร้างอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบอย่างสวยงามด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่าและด้วยความทุ่มเทต่อนวัตกรรมของ RELX ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกในขณะนี้ เป้าหมายสูงสุดของเราคือการช่วยให้ผู้สูบบุหรี่ในปัจจุบันที่ไม่สามารถเลิกหรือที่ไม่ต้องการที่จะเลิก มีทางเลือกที่ดีกว่าอย่างมั่นใจ เรารู้สึกว่าการที่อุปกรณ์ Essential เป็นมิตรกับงบประมาณนั้นยังจะช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสกับคุณสมบัติคุณภาพระดับพรีเมียมของ RELX ได้อีกด้วย”

การออกแบบอุปกรณ์รุ่น Infinity นั้นได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมมากกว่า 40 ครั้ง และถูกทดสอบมากกว่า 12,000 พ็อด เพื่อให้มั่นใจถึงมาตรฐานคุณภาพสูงและความต้านทานการรั่วไหล โดย RELX ได้ส่งคำขอรับสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมมากกว่า 50 รายการที่ใช้ในอุปกรณ์ ซึ่งรวมถึงการออกแบบป้องกันการรั่ว e-liquid pods และเคสชาร์จไร้สาย ในเดือนมีนาคม 2020 ที่ผ่านมา  Infinity ได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ประจำปี 2563 จาก Red Dot Award

เกี่ยวกับ RELX Technology

RELX ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2561 เป็นแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของเอเชีย โดย RELX พัฒนาผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ด้วยตัวเองที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาในเซินเจิ้นประเทศจีน ภารกิจของ RELX คือการเพิ่มขีดความสามารถในการสูบบุหรี่ของผู้บรรลุนิติภาวะผ่านเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และวิทยาศาสตร์อย่างมีจริยธรรม RELX ยังคงลงทุนอย่างมีนัยสำคัญในการวิจัยและพัฒนา การทดสอบ e-liquid และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ RELX ได้ก่อตั้งห้องปฏิบัติการมาตรฐาน CNAS เป็นแห่งแรกสำหรับแบรนด์ที่ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เอง บริษัท RELX เป็นที่สนใจของบริษัทระดับโลกอย่าง Uber, Proctor and Gamble, Huawei, Beats และ L’Oréal โดยนักลงทุนของ RELX รวมถึง บริษัท ร่วมทุนชั้นนำอย่าง Source Code Capital, IDG Capital และ Sequoia Capital

เว็บไซต์: https://relxnow.com

ทวิตเเตอร์: @Relxtech

Facebook: @Relxnow

Instagram: relxtech

Linkedin: RELX Technology

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200625005026/en/

ติดต่อ:

Yasha Wolfman
yasha.wolfman@relxtech.com

Aimee Ren
aimee.ren@relxtech.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!