Logo

OPPLE ร่วมมือกับ 4 แบรนด์สินค้าตกแต่งบ้านเพื่อก่อตั้งพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำของจีนระดับโลก (GACTB) มุ่งสู่การพัฒนาช่องทางการขายในต่างประเทศ

Category: Lifestyle
Posted Jun 24, 2020 16:49 (GMT +7)

เซี่ยงไฮ้--(บิสิเนสไวร์)--23 มิ.ย. 2563

วันที่ 18 มิถุนายน 2563 ได้มีการก่อตั้งพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำของจีนระดับโลก (Global Alliance of Chinese Top Brands - GACTB) เป็นครั้งแรกโดย OPPLE, Dongpeng, Micoe, Robam และHolike  ทั้งห้าเป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมการตกแต่งบ้าน โดยได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือผ่านระบบคลาวด์เนื่องจากการระบาดของโรค Covid-19  GACTB มุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้บริโภคทั่วโลกด้วยโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับบริการตกแต่งบ้านที่มีคุณภาพสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200623005619/en/

Founding of the Global Alliance of Chinese Top Brands (Graphic: Business Wire)

การก่อตั้งพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำของจีนระดับโลก (กราฟิก: บิสิเนสไวร์)

เพื่อขยายช่องทางการขายผ่านพันธมิตรแบรนด์

เมื่อชีวิตและการทำงานกลับสู่ภาวะปกติหลังจากการแพร่ระบาดของโรค Covid-19 เจ้าของบ้านในต่างประเทศจะให้ความสำคัญกับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี  เพราะเหตุนี้ชื่อเสียงของแบรนด์และคุณภาพของผลิตภัณฑ์จะเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในกระบวนการตัดสินใจของลูกค้า  GACTB จะรักษาคุณค่าของการสร้างแบรนด์ สังคม ลูกค้าและสมาชิก เพิ่มช่องทางการขายในต่างประเทศโดยการแบ่งปันทรัพยากรลูกค้า และเพิ่มความร่วมมือในการพัฒนาตลาดใหม่ การประมูลโครง การเพิ่มประสิทธิภาพของระบบการจัดจำหน่าย และส่งเสริมแบรนด์บนพื้นฐานประโยชน์ส่วนรวม

เพื่อเพิ่มการรับรู้แบรนด์ในตลาดโลกผ่านการทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น

เนื่องจากสมาชิก GACTB แต่ละรายมีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่โต มีชื่อเสียงที่โด่งดัง และมีความพรีเมียมของแบรนด์ในภาคธุรกิจของตนนั้น GACTB จะส่งเสริมอิทธิพลของแต่ละแบรนด์ต่อไป  นอกจากนี้สมาชิกแต่ละรายมีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาการสร้างผลิตภัณฑ์สีเขียวเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

“จีนเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมไฟ เรามุ่งที่จะร่วมมือกับสมาชิก GACTB และเปลี่ยนประสิทธิภาพการผลิตที่แข็งแกร่งของจีนให้มีอิทธิพลในระดับโลก โดยมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นสำหรับผู้บริโภคทั่วโลกในราคาที่ต่ำลง” Jin Xin ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของ OPPLE Lighting กล่าว

เกี่ยวกับ OPPLE

OPPLE ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยมีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนา การผลิต การจัดจำหน่าย และบริการหลังการขายของแสงไฟ การติดตั้ง และการควบคุมแสงสว่าง โดยดำเนินธุรกิจในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาคในเอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาใต้  OPPLE ขยายสายผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไปยังสวิตช์ศิลปะ การตกแต่งบ้านแบบรวม ห้องครัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำและอุปกรณ์เสริม ด้วยเป้าหมายในการเป็นผู้ให้บริการระบบแสงและอุปกรณ์ในบ้านแบบครบวงจรชั้นนำในอุตสาหกรรม  OPPLE มีร้านค้ากว่า 100,000 แห่งที่ขายสินค้าหลากหลายประเภท  OPPLE เป็นบริษัทจดทะเบียนในปี 2559

อ่านที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200623005619/en/

ติดต่อ:

OPPLE Lighting
Jenny Qian, +86 21 38550000
Globalservice@opple.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!