Logo

Hillstone Networks ได้รับการยอมรับในคู่มือตลาด Gartner 2020 สำหรับการตรวจจับเครือข่ายและการตอบสนองสำหรับผลิตภัณฑ์sBDS

Category: Technology
Posted Jun 19, 2020 10:49 (GMT +7)

ซานตาคลาร่า แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--17 มิ.ย. 2563

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยของเครือข่ายระดับองค์กรและการจัดการความเสี่ยง มีความยินดีที่จะประกาศว่า Hillstone Networks ได้รับการแนะนำจากคู่มือตลาดสำหรับการตรวจจับและตอบสนองเครือข่ายสำหรับผลิตภัณฑ์ Server Breach Detection System (sBDS)

รายงานนี้ได้แสดงภาพรวมของตลาดและวิเคราะห์ผู้ให้บริการการตรวจจับและตอบสนองของเครือข่าย (เดิมชื่อการวิเคราะห์การรับส่งข้อมูลเครือข่าย) ที่เป็นที่แนะนำต่อผู้นำด้านความปลอดภัยและการบริหารความเสี่ยงระดับโลก

"องค์กรควรพิจารณาผลิตภัณฑ์ NDR อย่างยิ่งเพื่อเสริมเครื่องมือที่ใช้ลายเซ็นและกล่องรับเครือข่าย" นักวิเคราะห์ของ Gartner Lawrence Orans, Jeremy D'Hoinne และ Josh Chessman กล่าว "ลูกค้า Gartner หลายรายระบุว่าเครื่องมือ NDR ได้ตรวจพบการใช้งานเครือข่ายที่น่าสงสัยที่เครื่องมือรักษาความปลอดภัยอื่นๆ มองข้าม"

ระบบ Hillstone Server Breach Detection System (sBDS) ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับภัยคุกคามหลายอย่างที่มีทั้งเทคโนโลยีลายเซ็นตามแบบดั้งเดิม รวมถึงการวิเคราะห์ภัยคุกคามขนาดใหญ่อย่างอัจฉริยะและการวิเคราะห์พฤติกรรมซึ่งมอบวิธีการตรวจจับการโจมตีภัยคุกคามที่ไม่อาจคาดเดาได้อย่างเหมาะสมเพื่อปกป้องเซิร์ฟเวอร์ที่มีมูลค่าสูง เซิร์ฟเวอร์ที่สำคัญ และข้อมูลที่สำคัญไม่ให้รั่วไหลหรือถูกขโมย

“Hillstone sBDS รวมเทคโนโลยีการตรวจจับแบบดั้งเดิมและเครื่องมือวิเคราะห์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อตรวจจับภัยคุกคามความปลอดภัยบนอินทราเน็ตได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ Hillstone อื่นๆ เพื่อตอบสนองต่อภัยคุกคาม สิ่งนี้ช่วยให้ทีมรักษาความปลอดภัยของลูกค้าสามารถมองเห็น ทำความเข้าใจ และดำเนินการเพื่อหยุดยั้งภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็ว” Timothy Liu, CTO และผู้ร่วมก่อตั้งที่ Hillstone Networks กล่าว

* Gartner, คู่มือตลาดสำหรับการตรวจจับและตอบสนองเครือข่าย, Lawrence Orans, Jeremy D'Hoinne, Josh Chessman, 11 มิถุนายน 2563

หมายเหตุของ Gartner:

Gartner ไม่ได้สนับสนุนผู้ขาย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่ปรากฎในเอกสารการวิจัยของเราและไม่แนะนำผู้ใช้เทคโนโลยี ให้เลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่มีอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นๆ  สื่อพิมพ์งานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรถูกตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดที่แสดงหรือบอกเป็นนัยเกี่ยวกับการวิจัยนี้รวมถึงการรับประกันใดๆ เกี่ยวกับการซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

ผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยของเครือข่ายระดับองค์กรและการจัดการความเสี่ยงของ Hillstone Networks ให้การมองเห็น สติปัญญา และการป้องกันเพื่อให้มั่นใจว่าองค์กรสามารถมองเห็นและเข้าใจอย่างทั่วถึง  ผลิตภัณฑ์ของ Hillstone ได้รับการยอมรับจากนักวิเคราะห์ชั้นนำและได้รับความไว้วางใจจากองค์กรระดับโลก โดยครอบคลุมตั้งแต่ระดับเบื้องต้นไปจนถึงระบบคลาวด์ พร้อมกับปรับปรุงต้นทุนการเป็นเจ้าของโดยรวม เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.hillstonenet.com

ติดต่อ:

Zeyao Hu
Marketing Manager (ผู้จัดการฝ่ายการตลาด) inquiry@hillstonenet.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!