Logo

รายงานซีเอสอาร์ของ RELX เผยถึงความพยายามอันไม่ลดละที่จะนำเสนอทางเลือกที่ดีกว่าให้กับผู้สูบบุหรี่กลุ่มผู้ใหญ่

Category: General News
Posted Jun 17, 2020 12:49 (GMT +7)

เซินเจิ้น, จีน--(BUSINESS WIRE)--16 มิถุนายน 2563

วันนี้ RELX Technology (RELX) ได้เผยแพร่รายงานความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร (ซีเอสอาร์) ฉบับแรก โดยได้กล่าวถึงก้าวอันเป็นรูปธรรมที่นำไปใช้เพื่อผลักดันวิสัยทัศน์ของบริษัทในการสรรหาทางออกให้กับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในอนาคต ไปพร้อมกับการขับเคลื่อนความเป็นเลิศทางด้านปฏิบัติการ การจัดการผลกระทบต่อสังคม และการป้องกันการใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มผู้ที่อายุไม่ถึงเกณฑ์

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200616005361/en/

(Photo: Business Wire)

(รูปภาพ: Business Wire)

พันธกิจของ RELX คือการสร้างอำนาจอย่างมีจริยธรรมให้กับผู้สูบบุหรี่กลุ่มผู้ใหญ่ผ่านทางเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และวิทยาศาสตร์ เพื่อทำพันธกิจนี้ให้สำเร็จ RELX จึงได้ลงทุนในการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าให้กับผู้สูบบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มผู้ใหญ่ในทั่วทุกมุมโลก

ในรายงานของบริษัท RELX ได้นำเสนอภาพเกี่ยวกับกิจกรรมซีเอสอาร์ของบริษัทอย่างครอบคลุม กิจกรรมเด่น ๆ ของปี 2562 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่มีความหลากหลายตั้งแต่การปกป้องสิ่งแวดล้อมไปจนถึงการสร้างพลังอำนาจทางเศรษฐกิจ มีดังนี้:

 • RELX เปิดจุดจำหน่าย RELX กว่า 2,500 แห่ง และวางจำหน่ายสินค้าในร้านค้าปลีกกว่า 100,000 แห่ง ให้บริการผู้บริโภคกลุ่มผู้ใหญ่ในกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค
 • ในการรับมือกับการระบาดของไวรัสโคโรนา บริษัทได้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือมูลค่า 20 ล้านหยวน และจัดหากลไกสนับสนุนอื่น ๆ รวมถึงส่งมอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือและหน้ากากให้กับร้านค้าของ RELX เองและพันธมิตรทั่วโลก
 • RELX ได้ทำการติดตั้งเทคโนโลยียืนยันตัวตนและจดจำใบหน้าในร้านค้า 80% ของทั้งหมด กระบวนการตรวจสอบอายุก่อนจำหน่ายช่วยให้ RELX ปฏิเสธการขายผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ซื้อ 2% ของทั้งหมดที่มาซื้อสินค้าที่ร้าน หลังตรวจพบว่าพวกเขาอายุยังไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนด
 • RELX พบการปลอมแปลงสินค้า 16 ครั้งในปี 2563 ซึ่งนำไปสู่การยึดสินค้าปลอมแปลงมากกว่า 65,000 รายการ
 • RELX ริเริ่มแคมเปญ "Lighten the Burden on Earth" และรวบรวมพอดบุหรี่ไฟฟ้าเปล่าได้มากกว่า 20,000 พอดภายในหนึ่งเดือน
 • บริษัทยกเลิกการเป็นพันธมิตรกับร้านค้าปลีกเกือบ 1,800 แห่งที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนมากเกินไป

RELX ยังคงดำเนินกิจการอยู่บนเส้นทางความมุ่งมั่นทางด้านธุรกิจและความยั่งยืน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการพัฒนาทางเลือกที่เป็นทางรอดของบุหรี่ สนับสนุนชุมชนท้องถิ่นในยามวิกฤต ไปพร้อมกับการหาทางป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทตกไปอยู่ในมือของผู้ที่ไม่ควรครอบครอง

ดูรายงานฉบับเต็มได้ที่ https://relxnow.com/blogs/article/globalcsr

เกี่ยวกับ RELX Technology

RELX ก้าวสู่การเป็นบริษัทบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำของเอเชียหลังก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคมปี 2561 RELX เป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าอิสระ ทำการผลิตขึ้น ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาในเซินเจิ้น ประเทศจีน ซึ่งเป็นห้องปฏิบัติการแห่งแรกโดยแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอิสระที่ได้มาตรฐาน CNAS RELX ยังคงเดินหน้าลงทุนจำนวนมหาศาลในด้านการวิจัยและพัฒนา การทดสอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัทดึงดูดผู้ที่มีความสามารถมากมายจากทั้ง Uber, Proctor and Gamble, Huawei, Beats และ L'Oréal โดยนักลงทุนของ RELX ประกอบด้วยบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำอย่าง Source Code Capital, IDG Capital และ Sequoia Capital

เว็บไซต์: https://relxnow.com
Twitter: @Relxtech
Facebook: @Relxnow
Instagram: relxtech
Linkedin: RELX Technology

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200616005361/en/

ติดต่อ:

Yasha Wolfman
yasha.wolfman@relxtech.com

Aimee Ren
aimee.ren@relxtech.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!