Logo

เพื่อการรับรองความปลอดภัยในการกลับมาเปิดกิจการของคุณ: Hytera เปิดตัวอุปกรณ์การป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 สำหรับองค์กรขนาดเล็ก

Category: Technology
Posted Jun 9, 2020 11:19 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(บิสิเนสไวร์)--09 มิ.ย. 2020

Hytera เปิดตัววิธีการป้องกันการแพร่ระบาดที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับองค์กรขนาดเล็กถึงขนาดกลางเช่นโรงเรียน สถานประกอบการ ร้านค้าปลีก และห้างสรรพสินค้า เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย Hytera มอบวิธีการตรวจจับอุณหภูมิของผู้คนโดยไม่ต้องสัมผัสเพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อเพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยมากขึ้นเมื่อผู้คนกลับมาทำงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับสมบูรณ์ได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200604005429/en/

Assurance of safety for your reopening: Hytera unveils pandemic prevention solution for smaller organizations. (Graphic: Business Wire)

เพื่อการรับรองความปลอดภัยในการเปิดกิจการของคุณ: Hytera เปิดตัวผลิตภัณฑ์การป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 สำหรับองค์กรขนาดเล็ก (กราฟฟิค: บิสิเนสไวร์)

ในขณะที่ประเทศต่างๆ กำลังทยอยเปิดตัว เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบอุณหภูมิของพนักงานหรือผู้มาติดต่อเมื่อกลับไปทำงาน ไปโรงเรียน หรือไปเยี่ยมชมร้านค้า โดยจะต้องดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลเมื่อผู้คนเข้ามาในอาคาร  ในขณะเดียวกันพนักงานที่ดูแลการวัดอุณหภูมิจะต้องได้รับการปกป้องด้วย

การตรวจวัดอุณหภูมิด้วยตนเองโดยใช้เครื่องวัดอุณหภูมิและเครื่องตรวจจับอินฟราเรดนั้นช้า ไม่มีประสิทธิภาพ และไม่ปลอดภัยเนื่องจากจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการติดเชื้อในที่ทำงาน นอกจากนี้ การบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ที่เข้าอาคารด้วยตนเองนั้นต้องใช้เวลาและไม่มีประสิทธิภาพ

เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย Hytera ให้องค์กรขนาดเล็กที่มีระบบจดจำใบหน้าและตรวจสอบอุณหภูมิระยะไกลที่ติดตั้งและใช้งานง่าย ช่วยให้มั่นใจถึงการทำงานที่ปลอดภัยทั้งในช่วงที่มีการระบาดใหญ่และในช่วงพักฟื้นหลังจากการปลดล็อค

อุปกรณ์วัดอุณหภูมิร่างกายของ Hytera สามารถติดตั้งบนขาตั้งกล้องได้อย่างรวดเร็วและติดตั้งที่บริเวณทางเข้า บริเวณแผนกต้อนรับสำนักงาน หรือที่ใดก็ตามที่เหมาะสมในอาคาร  ด้วยเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าทำให้สามารถตรวจสอบบุคคลใดก็ตามกับฐานข้อมูล  ในเวลาเดียวกันอุปกรณ์สามารถตรวจจับวัดอุณหภูมิของบุคคลจากระยะไกลโดยอัตโนมัติและถูกต้อง รวมถึงผู้ที่สวมหน้ากาก

หากอุณหภูมิผิดปกติอุปกรณ์จะส่งการแจ้งเตือนไปยังเทอร์มินัลพกพาของ Hytera ทันทีเช่นวิทยุ PoC PNC550 หรือวิทยุขั้นสูงหลายโหมด PTC760  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถตรวจสอบอุณหภูมิของบุคคลอีกครั้งและดำเนินการที่เหมาะสมเพื่อแยกตัวและติดต่อเพื่อทำการรักษาโดยใช้ระบบวิทยุที่เสถียรและรวดเร็วของ Hytera

บันทึกใบหน้า อุณหภูมิ และเวลาเข้าจะถูกบันทึกในฐานข้อมูลโดยใช้ซอฟต์แวร์การจัดการหลังบ้าน  บันทึกเหล่านี้สามารถใช้ในการทดสอบและติดตามผู้ที่สัมผัสกับบุคคลที่มีอุณหภูมิผิดปกติ ทำให้สามารถตอบสนองได้เร็วขึ้นเพื่อจำกัดการแพร่ระบาดของ COVID-19 ใหม่

อุปกรณ์การวัดอุณหภูมิร่างกายของ Hytera มีวิธีการที่ง่าย ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพแก่องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางด้วยในการคัดกรองผู้คนจำนวนมากที่เข้ามาในอาคาร พร้อมด้วยการสื่อสารที่รวดเร็วและเชื่อถือได้  Hytera กำลังสร้างประสิทธิภาพและความปลอดภัยให้กับองค์กรที่ต้องการเปิดกิจการหลังล็อคดาวน์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์การวัดอุณหภูมิร่างกายของ Hytera กรุณาไปที่:

https://go.pardot.com/l/860473/2020-06-02/29757i

อ่านที่มาบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200604005429/en/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

Lingran Tao
Lingran.Tao@hytera.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!