Logo

Mary Kay บริจาคเจลล้างมือฆ่าเชื้อในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพื่อสนับสนุนโครงการด้านการบรรเทาทุกข์จากการระบาดของ COVID-19 และการสนับสนุนวีรบุรุษและวีรสตรีที่อยู่แนวหน้าในการต่อกรกับการระบาด

Category: General News
Posted Jun 8, 2020 18:19 (GMT +7)

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)-- 8 มิ.ย. 2563

ด้วยมีวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนโครงการบรรเทาทุกข์ต่าง ๆ ที่เป็นผลมาจากการระบาดอย่างร้ายแรงของ COVID-19 ซึ่งเป็นอุบัติการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทาง Mary Kay เอเชียแปซิฟิกจึงประกาศว่าจะบริจาคและแจกจ่ายเจลล้างมือฆ่าเชื้อซึ่งกำลังมีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200607005018/en/

KK Chua – President, Mary Kay Asia Pacific Region (Photo: Mary Kay Inc.)

KK Chua – ประธาน Mary Kay ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ภาพ: Mary Kay Inc.)

“ในฐานะหุ้นส่วนด้านการต่อสู้กับ COVID-19 ทั่วโลก เรามีหน้าที่รับผิดชอบช่วยเหลือในสิ่งที่เราทำได้ ในช่วงที่ชุมชนที่เราอาศัยและทำงานอยู่กำลังเผชิญกับวิกฤติที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเช่นนี้” KK Chua ประธาน Mary Kay ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว “ด้วยการแจกจ่ายและบริจาคน้ำยาล้างมือฆ่าเชื้อในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเราแสดงออกว่าเราเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนที่สนับสนุนบุคลากรที่อยู่ในแนวหน้าที่ยังคงทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อลดการแพร่กระจายของการระบาดใหญ่ในครั้งนี้”

แบรนด์ความงามระดับโลกจะแจกจ่ายเจลล้างมือฆ่าเชื้อนับพันในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ Mary Kay ดำเนินงานเพื่อช่วยเหลือบุคลากรแนวหน้าในโรงพยาบาล บุคลากรที่ทำงานกับผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ที่บ้าน บุคลากรที่ทำงานด้านระบบการดูแลสุขภาพ และบุคลากรที่ทำงานแนวหน้าในชุมชนในโรงเรียนท้องถิ่นทั้งหลาย ในขณะที่ทุกตลาดกำลังอยู่ในระดับขั้นที่แตกต่างกันในการสู้กับวิกฤติ COVID-19 การบริจาคสิ่งของที่สำคัญเช่นนี้จะส่งผลดีอย่างมีนัยสำคัญต่อความพยายามอย่างต่อเนื่องในการต่อสู้กับไวรัส Mary Kay สนับสนุนการบรรเทาทุกข์ผ่านหลายช่องทาง ทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและในระดับโลก ดังนี้

 • กองทุนการกุศล Mary Kay China บริจาคให้กับมูลนิธิ the Amity Foundation(องค์กรอิสระทางสังคมของจีนที่อุทิศให้กับการสาธารณสุข สวัสดิการสังคม การบรรเทาภัยพิบัติ และการดำเนินการเพื่อการกุศลอื่น ๆ ) และได้ให้ความช่วยเหลือเพื่อต่อสู้กับ COVID-19 ในอู่ฮั่นประเทศจีนตั้งแต่แรก ๆ นอกจากนี้ Mary Kay China ยังได้บริจาคสิ่งของด้านโภชนาการ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผลิตภัณฑ์ดูแลมือให้กับพนักงานสาธารณสุขและอาสาสมัครหญิงอีกด้วย
 • Mary Kay Malaysia บริจาคเงิน 2 ริงกิตต่อทุก ๆ การสั่งซื้อให้กับกองทุนบรรเทาทุกข์ COVID-19 โดยจนถึงวันนี้โครงการ“ We Care, We Love” ของ Mary Kay มาเลเซีย ได้บริจาคให้กับกองทุนบรรเทาทุกข์ COVID-19 ได้เป็นเงินจำนวน 100,000 ริงกิต เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ในท้องถิ่นและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดครั้งนี้
 • โครงการ #BeautyBehindtheMask ของ Mary Kay Philippines บริจาคผลิตภัณฑ์ Mary Kay At Play หลายพันยูนิตให้กับบุคลากรแนวหน้าของโรงพยาบาล
 • Mary Kay Inc. บริจาคเจลล้างมือฆ่าเชื้อมือให้กับ CARE (หน่วยงานด้านมนุษยธรรมระหว่างประเทศ) เพื่อสนับสนุนโครงการในการต่อสู้กับ COVID-19 ใน 63 ประเทศกำลังพัฒนาในเอเชีย แอฟริกา ยุโรป และตะวันออกกลางที่กำลังเผชิญปัญหาทรัพยากรขาดแคลน
 • Mary Kay Inc.  ได้เข้าร่วมแพลตฟอร์ม COVID Action Platform ตัวใหม่ของ World Economic Forum ซึ่งเกิดขึ้นจากการสนับสนุนขององค์การอนามัยโลก  ซึ่งจะเป็นแพลตฟอร์มระดับโลกที่ไม่เหมือนใครแห่งแรกที่มีวัตถุประสงค์เพื่อรวมตัวเป็นชุมชนธุรกิจสำหรับการดำเนินการร่วมกันปกป้องวิถีชีวิต อำนวยความสะดวกด้านความต่อเนื่องทางธุรกิจ และสนับสนุนการต่อกรกับ COVID-19 แพลตฟอร์มนี้ยังสนับสนุนกลไกสำหรับการบริจาคเจลล้างมือฆ่าเชื้อมือในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก ที่ไม่สามารถเข้าถึงเวชภัณฑ์ที่จำเป็นได้ง่าย ๆ

จนถึงปัจจุบันการบริจาคของ Mary Kay Inc. นับเป็นมูลค่าเกือบ 10 ล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลกในการบริจาคทั้งที่ที่เป็นเงิน การบริจาคผลิตภัณฑ์ และการสนับสนุนการแจกจ่ายเพื่อต่อสู้กับการระบาดของ COVID-19 นอกเหนือจากสี่มูลนิธิที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ในแคนาดา บราซิล จีนและสหรัฐอเมริกาแล้ว Mary Kay Inc. ยังคงดำเนินการตามเป้าหมายเพื่อสนับสนุนชุมชนระดับโลก ชุมชนระดับภูมิภาค และระดับท้องถิ่นในการบรรเทาทุกข์ที่เกี่ยวข้องกับ COVID-19

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลที่ฉีกกฎเกณฑ์แบบเดิมได้ก่อตั้งบริษัทด้านความงามของเธอมานานกว่า 56 ปี โดยมีเป้าหมายสามประการ คือ มอบโอกาสที่คุ้มค่าสำหรับผู้หญิง ผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และการทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ความฝันดังกล่าวได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์โดยมีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการค้นคว้าวิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงามและเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทันสมัยเครื่องสำอางค์สี น้ำหอม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างศักยภาพของผู้หญิงและครอบครัวด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลกโดยมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง การปกป้องผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงภายในครัวเรือน การทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และการส่งเสริมเด็ก ๆให้ทำตามความฝันของตน ดังนั้นวิสัยทัศน์อันดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ในคอนเซปท์ ก้าวไปด้วยกันทีละลิปสติกยังคงส่องสว่างนำทางต่อไป

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200607005018/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารองค์กรระดับโลก Mary Kay Inc.

marykay.com/newsroom

(+1) 972-687-5332 หรือ media@mkcorp.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!