Logo

การขยายแฟรนไชส์ร้านการ์ดเกมในประเทศอินโดนีเซีย

Category: Entertainment
Posted Jun 8, 2020 13:04 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--3 มิถุนายน 2563

ปัจจุบันกลุ่มบริษัทในเครือของเรากำลังขยายร้านการ์ดเกมในประเทศอินโดนีเซียเพิ่มขึ้นเป็น 4 สาขา และยังเป็นเจ้าของแฟนเพจที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 250,000 คน โดยมีกลุ่มผู้เล่นการ์ดเกมเป็นเป้าหมายหลักถือเป็นแฟนเพจคอมมูนิตี้การ์ดเกมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินโดนีเซีย

เราได้สร้างระบบแฟรนไชส์ร้านการ์ดเกมโดยมีคอมมูนิตี้ที่เกี่ยวข้องคอยให้การสนับสนุน และมีการเปิดรับสมัครร้านสมาชิกตั้งแต่เดือนพฤษภาคม เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 มีร้านค้าได้ทำสัญญาแฟรนไชส์ 6 ร้านจากทั่วประเทศอินโดนีเซีย ทั้งเมืองทังเกอรัง จังหวัดบันเติน, เมืองบันจาร์มาซิน จังหวัดกาลีมันตัน และเมืองเคมาง ในจาการ์ตาตอนใต้ เมื่อนับรวมกับร้านของบริษัทเราแล้ว จึงมีเครือข่ายร้านการ์ดเกมที่อยู่ในแบรนด์ของทางบริษัททั้งหมดรวม 10 ร้าน และยังมีอีกหลายร้านที่กำลังในระหว่างการตรวจสอบคุณสมบัติ ซึ่งจะมีการเปิดรับสมัครทุกสัปดาห์ ในอนาคตทางเรามีแผนจะทำการขยายเครือข่ายออกไปทั่วประเทศอินโดนีเซียและในเอเชียภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้

เราจะทำการจัดจำหน่ายสินค้าแบบขายส่งไปยังร้านการ์ดเกมของบริษัทเรา และร้านการ์ดเกมต่าง ๆ ทั่วประเทศอินโดนีเซีย รวมถึงร้านขายของเล่น ทั้งยังเป็นผู้จัดกิจกรรมการแข่งขันอย่างเป็นทางการในประเทศอินโดนีเซีย

ปัจจุบันเราได้มีจัดกิจกรรมสอนเล่น TCG ในประเทศเอเชียภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ทั้งเวียดนาม, ไทย และอินโดนีเซีย รวมถึงยังเป็นผู้จัดจำหน่าย “Haikyu!! Volleyball Card Game” TCG ของบริษัท Takara Tomy การ์ดเกมต้นฉบับจากประเทศญี่ปุ่นนำมาจัดทำเป็นภาษาท้องถิ่นเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศเวียดนาม และอินโดนีเซีย ดั่งปาณิธานของเราที่ว่า “Make The World Enjoyable” เราจะทำให้ธุรกิจคอนเทนท์มีชีวิตชีวา และจะดำเนินกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อเชื่อมโยงผู้ให้บริการคอนเทนท์และผู้ใช้บริการเข้าด้วยกัน

ตลาดอินโดนีเซียถือเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ มีประชากร 264 ล้านคนมากเป็นอันดับ 4 ของโลก มีอายุเฉลี่ยอยู่ที่ 28 ปี มีประชากรที่อายุต่ำกว่า 15 ปี เกินกว่า 70 ล้านคน ซึ่งนับเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของธุรกิจการ์ดเกม อีกทั้งยังเป็นตลาดที่มีแนวโน้มการเติบโตของรายได้ที่สูงขึ้น และมีความต้องการบริโภคคอนเทนท์เป็นจำนวนมาก

ติดต่อ:

Wedge Holdings Co., Ltd.

Contact PIC: Yasuhiro Kotake

Tel: +81-3-6225-2207

E-mail: wedge-ir@wedge-hd.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!