Logo

ผลวิจัยใหม่ของเวสเทิร์น ยูเนี่ยนให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอนาคตของการศึกษานานาชาติ

Category: Finance
Posted Jun 2, 2020 14:34 (GMT +7)

ความต้องการ ทัศนคติ และพฤติกรรมของนักศึกษาต่างชาติในอนาคตจะเปลี่ยนวิธีที่มหาวิทยาลัยจะมอบการศึกษา พัฒนา และเป็นเจ้าภาพให้กับประชากรของพวกเขา

เดนเวอร์--(บิสิเนสไวร์)--01 มิ.ย. 2563

The Western Union Company (NYSE: WU) ผู้นำการโอนเงินข้ามพรมแดน การแลกเปลี่ยนเงินตรา และการทำธุรกรรมเปิดเผยรายงานใหม่เกี่ยวกับ “อนาคตของการศึกษานานาชาติ” โดยร่วมมือกับ The Future Laboratory สมุดปกขาวนี้นำเสนอห้าโปรไฟล์นักเรียนใหม่ที่จะเป็นผลมาจากทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงและพฤติกรรมของเยาวชนในวันนี้ เช่น นักคิดผสมผสาน หรือ ผู้จบการศึกษาสีเขียว รายงานใหม่นี้คาดการณ์ถึงสิ่งที่สถาบันการศึกษาควรปรับตัวเพื่อตอบสนองความคาดหวังเหล่านี้

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีมัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200601005162/en/

Meet the students of the future: new student profiles uncovered in “The Future of International Education” (Graphic: Business Wire)

พบกับนักเรียนในอนาคต: โปรไฟล์นักศึกษาใหม่ที่เปิดตัวใน “อนาคตของการศึกษานานาชาติ” (กราฟิก: บิสิเนสไวร์)

การวิจัยเกิดขึ้นในช่วงที่มหาวิทยาลัยและวิทยาลัยทั่วโลกกำลังปรับตัวเพื่อรองรับสถานการณ์ COVID-19 ตั้งแต่การปรับเป็นภาคออนไลน์ไปจนถึงการเลื่อนวันสอบภาคเรียน  สถาบันสามารถใช้รายงานเพื่อให้แน่ใจว่านโยบายใหม่ของเขาสอดคล้องกับความต้องการและลำดับความสำคัญของนักศึกษาต่างชาติ

“เราเห็นการตอบรับที่เหลือเชื่อจากสถาบันการศึกษาเกี่ยวกับ COVID-19  การเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่พวกเขากำลังนำดำเนินการเนื่องจากการระบาดครั้งนี้กำลังเร่งเทรนด์ที่จะเป็นประโยชน์ต่อสถาบันและนักเรียนในระยะยาว ตัวอย่างเช่นการย้ายไปสู่ห้องเรียนเสมือนได้ทำให้เทรนด์ การเรียนรู้ข้ามชาติ เป็นจริงเร็วขึ้นซึ่งเพิ่มการเข้าถึงและความยืดหยุ่นของหลักสูตรที่เปิดสอน” Andrew Summerill หัวหน้าฝ่ายการทำธุระกรรมทั่วโลกของ Western Union กล่าว

“การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะช่วยสถาบันการศึกษาในการดึงดูดนักศึกษาต่างชาติในอนาคต” คุณ Summerill กล่าว “ตามที่เราทราบ พวกเขาต้องการให้มหาวิทยาลัยและวิทยาลัยต่างๆ ลงทุนในเทคโนโลยีใหม่เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของนักเรียนให้ทันสมัยยิ่งขึ้น  ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้ซึ่งได้ชี้นำมหาวิทยาลัยในการพัฒนาเพื่อตอบสนองความคาดหวังของนักเรียนในอนาคต เราได้ทำการวิจัยนี้เพื่อช่วยให้พวกเขาปรับตัวตามความท้าทายเหล่านี้”

“มหาวิทยาลัยที่ตอบสนองกับโปรไฟล์นักศึกษาต่างชาติในอนาคตจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นในภาคการศึกษาและส่งเสริมการเติบโตของภาคการศึกษาอย่างยั่งยืนเพื่ออนาคตที่มั่นคง” Summerill กล่าว

แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่เหล่านี้ถือเป็นวิธีการให้มหาวิทยาลัยดึงดูดนักศึกษาต่างชาติในอนาคตและเจริญเติบโตอย่างแท้จริงในทศวรรษหน้า  ในขณะที่ภาคการศึกษากำลังผ่านวิวัฒนาการครั้งยิ่งใหญ่เพื่อให้เหมาะกับนักศึกษาต่างชาติในอนาคต การปรับใช้และผสมผสานองค์ประกอบของการปฏิวัติทางดิจิตอลที่สร้างแรงบันดาลใจ มีประโยชน์ และยอดเยี่ยมที่สุดจะมีความสำคัญต่อการรักษาวัฒนธรรมและสังคมของมหาวิทยาลัย

Western Union Business Solutions เป็นผู้ให้บริการทำธุรกรรมที่น่าเชื่อถือที่ได้โอนเงินมูลค่ารวมกว่า 14 พันล้านดอลลาร์ในนามของผู้ให้บริการการศึกษา  แปดในสิบอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดทั่วโลกi ได้ประหยัดเวลาและทุนด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้นักเรียนต่างชาติจ่ายค่าเล่าเรียนใน 200 ประเทศและ 130 สกุลเงิน ดาวน์โหลดรายงานที่นี่

Future Laboratory เป็นหนึ่งในที่ปรึกษาด้านแนวโน้มของอนาคตที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก  ทางองค์กรมีการผสมผสานของการคาดการณ์เทรนด์ ความเข้าใจผู้บริโภค การมองการณ์ไกล กลยุทธ์แบรนด์ และนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใครเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและช่วยองค์กรในการป้องกันความเสี่ยงในอนาคต

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ยูเนี่ยน

The Western Union Company (NYSE: WU) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการโอนเงินข้ามพรมแดน การแลกเปลี่ยนเงินตรา และการทำธุรกรรม แพลตฟอร์มหลากหลายช่องทาง (omnichannel) ของเราเชื่อมต่อโลกดิจิตอลกับโลกกายภาพและทำให้ผู้บริโภคและธุรกิจสามารถรับและส่งเงินและทำธุรกรรมด้วยความเร็ว ความสะดวก และความไว้วางใจ  ณ วันที่ 31 มีนาคม 2563 เครือข่ายของเรามีตัวแทนปลีกกว่า 550,000 แห่งที่ให้บริการแบรนด์ของเราในกว่า 200 ประเทศและดินแดน พร้อมความสามารถในการส่งเงินไปยังบัญชีหลายพันล้านรายการ  นอกจากนี้ westernunion.com ซึ่งเป็นช่องทางที่เติบโตเร็วที่สุดของเราในปี 2562 มีให้บริการในกว่า 75 ประเทศรวมถึงพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อให้สามารถโอนเงินทั่วโลก  ด้วยเครือข่ายทั่วโลกของเราเวสเทิร์น ยูเนี่ยนช่วยโอนเงินเพื่อสิ่งที่ดีขึ้น โดยเชื่อมโยงครอบครัว เพื่อนพ้อง และธุรกิจเพื่อสร้างการเข้าถึงเงินและสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม www.westernunion.com

WU-G

i โดย Times Higher Education อันดับมหาวิทยาลัยโลก 2020

อ่านที่มาใน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200601005162/en/

ติดต่อ:

Cristina Hoole
Western Union
มือถือ: +44-(0)7766 070978
Cristina.Hoole@wu.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!