Logo

ZALORA และ The Trade Desk นำความสามารถการวัดผลใหม่มาสู่แบรนด์ต่าง ๆ ในเอเชีย

Category: Technology
Posted May 28, 2020 16:49 (GMT +7)

การรวมแหล่งที่มาจะช่วยให้แบรนด์ มีโอกาสวัดการแปลงการดูโฆษณาไปสู่การซื้อและเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณา

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)-- 28 พ.ค. 2563

ZALORA ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางแฟชั่นออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและ The Trade Desk ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีการโฆษณาระดับโลกได้ตกลงที่จะร่วมมือกันในการรวมแหล่งที่มาของการซื้อ หรือ attribution integration ทั่วเอเชีย การรวมแหล่งที่มาจะช่วยให้แบรนด์ที่เข้าร่วมการขายบน ZALORA มีโอกาสวัดการแปลงการดูโฆษณาไปสู่การซื้อ และมูลค่าการขายที่เกิดจากแคมเปญโฆษณาบน The Trade Desk

ZALORA เป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับผู้บริโภคแฟชั่นหลายล้านคนในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง และไต้หวัน ZALORA นำเสนอคอลเล็กชั่นมากมายจากแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแบรนด์อินเฮาส์ของบริษัท ทั้งในส่วนของเครื่องแต่งกาย รองเท้า และอุปกรณ์แต่งกายเสริม  (accessories) สำหรับผู้ชายและผู้หญิง ภายใต้การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ ZALORA มีความสามารถในการบันทึกการระบุแหล่งที่มาของผู้บริโภคที่ดูหรือคลิกโฆษณาก่อนที่จะซื้อสินค้าแบรนด์บน ZALORA ซึ่งนั่นหมายความว่า แบรนด์ต่าง ๆ อาจสามารถเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญของตนที่อยู่บน The Trade Desk ได้ในระหว่างดำเนินการ

“การเป็นหุ้นส่วนของ ZALORA กับ The Trade Desk ช่วยสร้างโอกาสให้เราและแบรนด์คู่ค้าของเรา การเป็นพันธมิตรจะช่วยให้เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพแบรนด์ต่าง ๆ ด้วยข้อมูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญ และจะสามารถเข้าถึงลูกค้าที่อาจมีความสนใจในสินค้าได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังหมายความว่า ผู้ซื้อของจาก ZALORA จะได้รับประสบการณ์การค้นพบผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นเวลาที่พวกเขาดูแคตตาล็อกสินค้า ข้อมูลเป็นทรัพยากรและเครื่องมือที่สำคัญที่สุดสำหรับอีคอมเมิร์ซและการโฆษณา เรามีความยินดีที่ได้เป็นหุ้นส่วนแพลตฟอร์มด้านอุปสงค์กับ The Trade Desk” Jo Bjordal ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ของ ZALORA Group กล่าว

“ZALORA เป็นผู้นำระดับแนวหน้าของอีคอมเมิร์ซมาตั้งแต่เปิดตัวในปี 2555” Mitch Waters รองประธานอาวุโสของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์จาก The Trade Desk กล่าว “เมื่อคำนึงถึงความมุ่งมั่นที่เรามีร่วมกัน ZALORA ถือเป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบที่แสดงให้เห็นถึงการบูรณาการอีคอมเมิร์ซและการโฆษณาที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลการแปลงการดูโฆษณาไปสู่การซื้อ (conversions) และมูลค่าการขาย”

การรวมกันเช่นนี้เปิดโอกาสให้แบรนด์ที่มีสิทธิ์เข้าใจเส้นทางของผู้ใช้ในการซื้อสินค้าบน ZALORA และระบุยอดขายออนไลน์ของพวกเขาด้วยโฆษณาที่อยู่บน The Trade Desk ทั้งนี้แบรนด์ต่าง ๆ ที่เข้าร่วมจะสามารถเข้าถึงโซลูชันที่เสนอการวัดผลเช่นนี้ผ่านบัญชีของ The Trade Desk ของพวกเขา

เกี่ยวกับ ZALORA GROUP:

ZALORA เป็นแหล่งรวมแฟชั่นออนไลน์ของเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 บริษัท มีสำนักงานในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซียและบรูไน ฟิลิปปินส์ ฮ่องกงและไต้หวัน ZALORA เป็นส่วนหนึ่งของ Global Fashion Group ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านแฟชั่นออนไลน์สำหรับตลาดเกิดใหม่ โดย ZALORA นำเสนอคอลเลคชั่นสินค้าแบรนด์และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศทั้งในด้านเสื้อผ้ารองเท้า อุปกรณ์แต่งกายเสริม และหมวดความงามสำหรับผู้ชายและผู้หญิง และด้วยการเสนอการคืนเงินฟรีสูงสุด 30 วัน การส่งมอบที่รวดเร็วรวดเร็วภายใน 3 ชั่วโมงในบางตลาด การส่งฟรีในบางช่วง และวิธีการชำระเงินหลายวิธีรวมถึงการชำระเงินด้วยเงินสดเมื่อได้รับของ ทั้งหมดนี้จึงทำให้ ZALORA เป็นจุดหมายปลายทางการช็อปปิ้งออนไลน์ที่มีความเป็นไปได้ทางแฟชั่นอย่างไม่สิ้นสุด

เกี่ยวกับ GLOBAL FASHION GROUP:

Global Fashion Group เป็นผู้นำด้านการค้าปลีกแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ในเอเชียแปซิฟิก ละตินอเมริกา และกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราช เราเชื่อมโยงแบรนด์ระดับโลกท้องถิ่นและแบรนด์ของตัวเองกว่า 10,000 แบรนด์เข้ากับตลาดของผู้บริโภคมากกว่าหนึ่งพันล้านรายการ ผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่จัดตั้งขึ้นสี่แห่ง ได้แก่ THE ICONIC, ZALORA, dafiti และ lamoda จากประสบการณ์ของลูกค้าที่ลื่นไหลและที่สร้างแรงบันดาลใจ เพราะการใช้งานระบบนิเวศเทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานการดำเนินงานของเราเอง เรามุ่งมั่นที่จะเป็นจุดหมายปลายทางด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์อันดับ 1 ในตลาดของเรา ด้วยสำนักงาน 17 แห่งและศูนย์เติมเต็ม 10 แห่งในสี่ทวีป GFG ภูมิใจที่มีทีมงานที่มีความหลากหลายและมีพลัง พร้อมกับความรู้และความเชี่ยวชาญในท้องที่ต่าง ๆ ในปี 2562 GFG ส่งมอบสินค้ามากกว่า 34 ล้านรายการให้กับลูกค้าที่ใช้งานอยู่กว่า 13 ล้านคน

GFG จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงค์เฟิร์ต (GFG.DE) ISIN: LU2010095458.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมt www.global-fashion-group.com

เกี่ยวกับ THE TRADE DESK:

The Trade Desk™ เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ให้อำนาจผู้ซื้อด้านโฆษณา ผู้ซื้อโฆษณาสามารถสร้าง จัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณาดิจิทัลผ่านรูปแบบการให้บริการตนเองด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์ การผสานรวมกับข้อมูลสำคัญ คลัง และพันธมิตรผู้เผยแพร่โฆษณา ช่วยให้มั่นใจถึงความสามารถในการเข้าถึงและการตัดสินใจสูงสุดและ API ขององค์กรทำให้ใช้งานการพัฒนาที่กำหนดเองได้บนแพลตฟอร์ม The Trade Desk มีสำนักงานใหญ่ในเวนทูรา แคลิฟอร์เนีย มีสำนักงานอยู่ทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเยี่ยมชม thetradedesk.com หรือติดตามเราบน Facebook, Twitter และ LinkedIn

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20200527005224/en/

ติดต่อ:

ZALORA

Christopher Daguimol | ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารแบรนด์

christopher.daguimol@zalora.com | +65 9081 6040

Ira Roslan | ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารแบรนด์ ประเทศมาเลเซีย

ira.roslan@my.zalora.com | +6016 3538 100

THE TRADE DESK

John Mandeville | ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสาร

john.mandeville@thetradedesk.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!