Logo

Mary Kay เผยผลการวิจัยใหม่ล่าสุดในงาน Skin of Color Society Virtual Program

Category: General News
Posted May 27, 2020 15:49 (GMT +7)

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--26 พฤษภาคม 2563

Mary Kay Inc., ผู้นำด้านนวัตกรรมดูแลผิวมากว่า 56 ปี สานต่อการสนับสนุนชุมชนความงามและวิทยาศาสตร์ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอผลวิจัยในงาน 2020 Skin of Color Society Symposium Virtual Program

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20200526005633/en/

Dr. Lucy Gildea, Chief Scientific Officer of Mary Kay (Photo: Mary Kay Inc.)

Dr. Lucy Gildea ผู้บริหารระดับสูงด้านวิทยาศาสตร์ของ Mary Kay (รูปภาพ: Mary Kay Inc.)

Dr. Cristi Gomez ผู้อำนวยการฝ่ายความปลอดภัยผลิตภัณฑ์และพิษวิทยาสิ่งแวดล้อม เผยผลการวิจัยใหม่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลัง LumiVie เซรัมสูตรเข้มข้นโดย Mary Kay ที่ช่วยให้ผิวสว่างขึ้น เติมพลังและความชุ่มชื้นให้ผิว การขยายของเมืองทั่วโลกส่งผลให้มีความกังวลเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับผลกระทบจากมลภาวะต่อผิว การอยู่ในพื้นที่ที่มีมลพิษทางอากาศมีความสัมพันธ์กับริ้วรอยแห่งวัยที่มองเห็นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเกิดจุดเม็ดสี นักวิจัยของ Mary Kay ได้พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชและวิตามิน B3 และวิตามิน C ซึ่งเหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย และแก้ปัญหาความกังวลเกี่ยวกับเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหล่านักวิจัยยังพบว่าสีผิวมีความสม่ำเสมอ สว่าง และผิวสัมผัสที่เรียบเนียนขึ้น

“ทีมของเรามีความมุ่งมั่นที่จะทำวิจัยและพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อแก้ปัญหาผิวที่พบได้บ่อยซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้หญิงและความมั่นใจของพวกเขา” Dr. Lucy Gildea ผู้บริหารระดับสูงด้านวิทยาศาสตร์ของ Mary Kay กล่าว “ในปี 2563 ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ Mary Kay จะยังคงแบ่งปันสิ่งใหม่ ๆ ที่เราค้นพบให้กับชุมชนวิทยาศาสตร์โดยรวมต่อไป”

งาน Skin of Color Society Symposium Virtual Program เป็นงานล่าสุดที่ Mary Kay ได้เข้าร่วมพร้อมกับชุมชนวิทยาศาสตร์และวิชาการซึ่งเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นที่เป็นจุดยืนของแบรนด์มาอย่างยาวนานในการส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาด้านสุขภาพผิวให้ก้าวล้ำ ในทุก ๆ ปี Mary Kay ได้ทำการทดสอบทางวิทยาศาสตร์กับผลิภัณฑ์และส่วนผสมหลายแสนครั้ง เพื่อให้ได้มาตรฐานด้านความปลอดภัย คุณภาพและประสิทธิภาพขั้นสูงสุด Mary Kay เป็นเจ้าของสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และการออกแบบบรรจุภัณฑ์กว่า 1,500 ชิ้นจากผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายทั่วโลก ในปี 2561 บริษัทได้ประกาศเปิดศูนย์ผลิต วิจัยและพัฒนาที่ทันสมัย ที่มีมูลค่ากว่า 100 ล้านดอลลาร์ในเมืองลูอิสวิลล์ รัฐเท็กซัส

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นเมื่อ 56 ปีที่แล้ว โดยมีเป้าหมาย 3 ข้อได้แก่ มอบโอกาสให้กับผู้หญิง ผลิตสินค้าที่เป็นที่ต้องการ และสร้างโลกให้น่าอยู่ ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนใน 40 ประเทศ Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอมมากมาย และยังทุ่มเทกับการช่วยให้ผู้หญิงและครอบครัวของพวกเขามีพลังด้วยการร่วมกับองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกให้ความสำคัญและสนับสนุนกับการวิจัยด้านมะเร็ง ปกป้องผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน วิสัยทัศน์ดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ยังคงเปล่งประกายและพาเธอสู่ความสำเร็จไปทีละขั้น เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ MaryKay.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20200526005633/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร Mary Kay Inc.
marykay.com/newsroom
972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!