Logo

Blue Ocean Robotics คว้ารางวัลหุ่นยนต์ยอดเยี่ยมประจำปี 2563 สำหรับหุ่นยนต์ฆ่าไวรัส UVD

Category: Technology
Posted May 26, 2020 20:19 (GMT +7)

รางวัล Frost & Sullivan “Best Practices Award” ตระหนักถึงประโยชน์ของหุ่นยนต์ UVD Robots ของบริษัทในการฆ่าเชื้อไวรัสเช่น COVID-19 และหุ่นยนต์บริการอื่นๆ ของบริษัท ได้แก่ GoBe Robots และ PTR Robots

โอเดนเซ เดนมาร์ก--(บิสิเนสไวร์)--26 พฤษภาคม 2563

วันนี้ Blue Ocean Robotics ประกาศว่าได้รับการคัดเลือกจาก Frost & Sullivan สำหรับรางวัลการดำเนินงานยอดเยี่ยม “2020 European Professional Service Robots Product Leadership” ทางบริษัทได้รับรางวัลนี้เนื่องจากการทำงานกับบริษัทย่อย UVD Robots ซึ่งรวมเทคโนโลยีหุ่นยนต์อัตโนมัติเข้ากับแสงอุลตร้าไวโอเลตเพื่อฆ่าเชื้อไวรัสเช่น COVID-19

The self-driving disinfecting UVD Robots have been rolled out to more than 50 countries worldwide, to date, with great success. "Before we received the UVD robot, six doctors at our hospital in Sardinia had been infected with coronavirus," says Christiano Huscher, chief surgeon at Gruppo Poloclinico Abano, which operates a number of private hospitals in Italy and recently began using UVD robots. ¨Since we started using the robots two months ago to disinfect, we haven't had a single case of COVID-19 among doctors, nurses or patients." (Photo: Business Wire)

หุ่นยนต์ฆ่าเชื้อ UVD Robots ที่ขับเคลื่อนตนเองได้ออกสู่ตลาดกว่า 50 ประเทศทั่วโลกด้วยความสำเร็จอย่างยิ่ง “ก่อนที่เราจะได้รับหุ่นยนต์ UVD แพทย์หกคนที่โรงพยาบาลของเราในซาร์ดิเนียได้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า” Christiano Huscher หัวหน้าศัลยแพทย์ที่ Gruppo Poloclinico Abano กล่าว ซึ่งเป็นบริษัทที่บริหารโรงพยาบาลเอกชนหลายแห่งในอิตาลีและได้เพิ่งเริ่มใช้หุ่นยนต์ UVD “ตั้งแต่เราเริ่มใช้หุ่นยนต์เพื่อฆ่าเชื้อเมื่อสองเดือนที่ผ่านมาเราไม่เคยมีกรณี COVID-19 เพียงครั้งเดียวในบรรดาแพทย์ พยาบาล หรือผู้ป่วย” (รูปภาพ: บิสิเนสไวร์)

UVD Robotics ในเดนมาร์ก บริษัทย่อยของ Blue Ocean Robotics ได้ตอบโจทย์การกำจัดเชื้อโรคภายใน 10-15 นาทีในห้องผู้ป่วย  หุ่นยนต์ฆ่าเชื้อที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองของบริษัทได้ให้บริการใน 50 ประเทศทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน

“การได้รับการยอมรับจาก Frost & Sullivan ด้วย รางวัล 'Best Practice Award' เป็นการยกย่องหัวใจ แรงผลักดัน และความมุ่งมั่นที่เราอุทิศต่อการสร้างนวัตกรรม การพัฒนา และความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ "Claus Risager ซีอีโอของ Blue Ocean Robotics กล่าว "เราภูมิใจมากที่ได้พัฒนาหุ่นยนต์ที่ไม่เพียงช่วยแก้ปัญหาของโลกแล้ว ยังเป็นการลงทุนที่มั่นคงและสร้างกำไรสำหรับเจ้าของของเรา”

รางวัล Frost & Sullivan Best Practices Awards มอบให้กับบริษัทที่ส่งเสริมการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในอุตสาหกรรมของพวกเขา สามารถเจาะเทรนด์ที่เกิดขึ้นใหม่ก่อนที่จะกลายเป็นมาตรฐานในตลาด และได้สร้างเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อกระตุ้นและเปลี่ยนอุตสาหกรรม

"ผลิตภัณฑ์เรือธงของ Blue Ocean Robotics ซึ่งก็คือ หุ่นยนต์ UVD Robots ช่วยให้โรงพยาบาลสามารถลดการแพร่กระจายของโรคโดยการฆ่าเชื้อแบคทีเรียและจุลินทรีย์ 99.99 เปอร์เซ็นต์ "Rohit Karthikeyan ผู้จัดการอุตสาหกรรมของ Frost & Sullivan กล่าว "เป็นหุ่นยนต์เคลื่อนที่อิสระตัวแรกและรายเดียวที่ทำลายพื้นผิวด้วยแสง UV-C ซึ่งมอบผลประโยชน์ที่เหนือกว่าคู่แข่งโดย  นอกจากนี้ หุ่นยนต์ UVD สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายด้วยแท็บเล็ต”

เกี่ยวกับ About Blue Ocean Robotics

Blue Ocean Robotics พัฒนา ผลิต และจำหน่ายหุ่นยนต์บริการในการดูแลสุขภาพ การต้อนรับ การก่อสร้าง การเกษตร และตลาดอื่นๆ ทั่วโลก  ผลงานของหุ่นยนต์รวมได้แก่แบรนด์ UVD Robots หุ่นยนต์ฆ่าเชื้อเคลื่อนที่ GoBe Robots Gobe หุ่นยนต์การติดต่อสื่อสาร และ PTR Robots  หุ่นยนต์เคลื่อนที่สำหรับการจัดการผู้ป่วยอย่างปลอดภัยและการฟื้นฟูสมรรถภาพ  หุ่นยนต์แต่ละตัวจะอยู่ในบริษัทย่อยของตน ทำให้ Blue Ocean Robotics เป็นบริษัทร่วมทุนด้านหุ่นยนต์แรกของโลก

ดาว์นโหลดคู่มือสื่อได้ที่นี่

ดูคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52225159/en

ติดต่อ:

Merima Cikotic
Blue Ocean Robotics
+45 71-99-56-06 mc@blue-ocean-robotics.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!